Bảng giá dịch vụ Visa BULGARIA

1. Giá dịch vụ visa Bulgaria

Việc làm visa đi Bulgaria không quá khó khăn hay phức tạp, nhưng có không ít những trường hợp bị từ chối visa. Khi đã từ chối visa một lần thì lần sau bạn xin lại khả năng kết quả cũng không khả quan. Vì thế rất nhiều người chọn giải pháp mà tỷ lệ đậu visa cao hơn đó là dùng các dịch vụ làm visa đi Bulgaria. Tuy nhiên giá cả của các dịch vụ này cũng là điều khiến nhiều khách hàng phải phân vân. Bài viết hôm nay sẽ review cho bạn dịch vụ làm visa Bulgaria cũng như bảng giá dịch vụ của Visata.vn nhé.

2. Bảng giá dịch vụ visa Bulgaria của Visata

Tùy vào số người muốn visa Bulgaria mà có mức giá khác nhau. Số lượng người làm càng nhiều thì mức giá sẽ càng rẻ. Giá dịch vụ làm visa Bulgaria của Visata cụ thể như sau:
- Nếu bạn làm visa Bulgaria cho 1 đến 2 người phí dịch vụ sẽ là 149 USD.
- Nếu bạn làm visa Bulgaria cho 3 người trở lên phí dịch vụ sẽ rẻ hơn là 99 USD.
Vì thế nên khi làm visa Bulgaria để được hưởng mức giá tốt nhất bạn hãy rủ chung thêm bạn bè hay người thân có nhu cầu đi Bulgaria làm cùng với bạn nhé.

3. Chính sách dành cho khách hàng của Visata

Để thuận tiện cho khách hàng thì Visata tính giá lệ phí dịch vụ visa du lịch Bulgaria, giá dịch vụ visa công tác Bulgaria hay giá dịch vụ visa Bulgaria thăm người thân là như nhau. Khách hàng lưu ý mức phí nêu trên là phí dịch vụ, chưa bao gồm những khoản phí phải nộp tại Đại sứ quán Bulgaria và phí dịch thuật. 

 

Dịch vụ làm visa của Visata chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm visa đến Bulgaria cũng như các quốc giá khác. Bạn có thể liên hệ hotline 0915.978.618 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Visata - Dịch Vụ Visa Quốc Tế Chuyên Nghiệp.

1 - 2 khách Từ 3 khách trở lên
149$ 99$
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved