1. Hồ sơ xin Visa

 Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên và còn 4 trang trống);
  • Tờ khai xin visa Hồng Kông (khai trên máy, không chấp nhận viết tay);
  • 2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp;
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu;
  • Photo 2 mặt Chứng minh thư;

Đối với trẻ dưới 18 tuổi đi cùng:

  • Bản sao Giấy khai sinh;
  • Giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương (nếu đi cùng mẹ hoặc bố);
  • Giấy ủy quyền của cả bố và mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương + Chứng minh tài chính của bố mẹ (nếu không đi cùng bố mẹ);

Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên:

  • Bản sao công chứng Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng (có đầy đủ thông tin công ty: tên, địa chỉ, số điện thoại, email…);

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao Đăng ký kinh doanh;
  • Tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Thẻ hưu trí hoặc Sổ nhận lương hưu hàng tháng;

Chứng minh tài chính:

  • Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng có số dư tối thiểu 70 triệu đồng;
  • Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm tối thiểu 70 triệu đồng;
  • Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu (nếu có);

2. Bảng giá Visa

1 - 2 khách Từ 3 khách trở lên
149$ 99$

3. Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!


4. Câu hỏi thường gặp về Visa

Đang cập nhật...

5. Thông tin du lịch

Đang cập nhật...

6. Tư vấn online Visa

Quý khách hãy để lại thông tin sau 5 phút, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!


Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved