1. Hồ sơ xin Visa BANGLADESH

Hồ sơ nhân thân:

  • Bản gốc Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng);
  • 2  ảnh 4 x 6 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng);
  • Tờ khai xin visa du lịch Bangladesh;
  • Photo Chứng minh thư nhân dân;
  • Photo Sổ hộ khẩu;
  • Giấy giới thiệu/ủy quyền cho người nộp hộ (nếu ủy quyền cho người khác nộp hộ), (bằng tiếng Anh, không cần công chứng);
  • Thư đề nghị cấp visa Bangladesh bằng tiếng Anh (trong đó có ghi rõ thông tin giới thiệu về bản thân, địa điểm làm việc trong 6 tháng gần nhất, mong muốn đi du lịch đến đâu, và lịch trình cụ thể các ngày, chi phí do bản thân tự lo);

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộnnhân viên:

  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Sao y Giấy phép đăng ký kinh doanh;

Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sao y Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu/ Sổ lĩnh lương hưu;

Giấy tờ chuyến đi:

  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;

2. Bảng giá Visa BANGLADESH

1 - 2 khách Từ 3 khách trở lên
149$ 99$

3. Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa BANGLADESH

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!


4. Câu hỏi thường gặp về Visa BANGLADESH

 

Có. Hiện nay Đại Sứ Quán Bangladesh chấp nhận đương đơn nộp hồ sơ xin visa Bangladesh và nhận kết quả visa qua đường bưu điện.

Đây là địa chỉ Đại Sứ Quán Bangladesh tại Hà Nội: Villa D6B05 Vườn Đào Ngõ 675 Lạc Long Quân, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội.

 

 

Được. Hiện nay Đại Sứ Quán Bangladesh tại Hà Nội chấp nhận ủy quyền người nộp hộ hồ sơ xin visa.

Nếu bạn nhờ người nộp hộ, trong bộ hồ sơ của bạn còn cẩn chuẩn bị thêm Giấy giới thiệu hoặc Thư ủy quyền cho người nộp hộ được soạn bằng tiếng Anh.

 

 

Không. Tại thời điểm hiện tại, bạn không cần chứng minh tài chính khi làm hồ sơ xin visa du lịch Bangladesh.

 

 

Có. Không phải bạn đến Đại Sứ Quán lúc nào cũng có thể nộp được hồ sơ. Hiện nay, Đại Sứ Quán Bangladesh tại Hà Nội chỉ thu hồ sơ xin visa từ 9:00 đến 12:00 các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày nghỉ lễ).

Bạn nên chú ý thời gian này để tránh bị lỡ việc nhé.

 

 

Hiện nay mức phí xin visa Bangladesh kể cả mục đích công tác hay du lịch là 45 USD nếu xin visa nhập cảnh 1 lần, 95 USD nếu xin visa nhập cảnh 2 lần hoặc 135 USD nếu xin visa nhập cảnh nhiều lần.

Và xin lưu ý bạn, Đại Sứ Quán Bangladesh chỉ thu phí bằng tiền USD, chứ không thu VND, nên bạn cần chuẩn bị tiền USD trước khi đến Đại sứ quán nhé.

 

 

Hiện nay, không có một mốc thời gian chính xác nào về thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Bangladesh. Thông thường, thời gian này là từ 7 – 15 ngày, nhưng có một số trường hợp sẽ kéo dài hơn, tùy vào hồ sơ cũng như tùy vào thời điểm đó lượng hồ sơ xin visa Bangladesh nhiều hay ít.

Khi có kết quả, Đại Sứ Quán sẽ gọi điện cho bạn thông báo.

 

 

5. Thông tin du lịch BANGLADESH

Đang cập nhật...

6. Tư vấn online Visa BANGLADESH

Quý khách hãy để lại thông tin sau 5 phút, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!


Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved