Trang chủ Blog

6 bước xin visa du học Úc 2019

Úc là một trong những đất nước có nhiều trường lọt vào TOP những trường hàng đầu thế giới. Hệ thống giáo dục nước Úc là một trong những hệ thống tân tiến và chất lượng nhất với sự đa dạng các ngành học và những giáo sư, giảng viên uy tín hàng đầu thế giới. Có lẽ chính vì lý do trên mà Úc thu...

Điều kiện xin Visa du lịch Úc khi có người thân bảo lãnh

Úc không chỉ là một đất nước xinh đẹp mà còn được biết đến với một nền giáo dục phát triển, bởi vậy số lượng du học sinh tại đây rất đông đảo, chính phủ Úc cũng tạo điều kiện rất nhiều cho đầu tư và định cư đối với người nước ngoài. Chính vì vậy nên du lịch kết hợp thăm thân ở Úc...

3 lý do phổ biến khiến bạn bị từ chối Visa du lịch Úc là gì?

Có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao mình lại bị từ chối Visa du lịch Úc. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không để ý những lý do nhỏ. Chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu ngay một vài lý do khiến bạn dễ trượt Visa du lịch Úc nhé:

Những điều cần lưu ý khi xin Visa du lịch Canada tự túc

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc tại sao Visa của mình không được duyệt và không nhận được Visa. Đặc biệt đây lại là lần đầu tiên bạn xin Visa du lịch Canada tự túc đầu tiên. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về các lưu ý để có thể làm Visa Canada tự túc nhanh chóng và tỉ lệ đỗ cao nhất.

Mẹo xin visa du lịch Canada thành công

Những năm gần đây, khách du lịch ở lại Canada sau khi hết hạn visa có chiều hướng gia tăng, điều này khiến Chính phủ Canada lo ngại và có các yêu cầu nghiêm ngặt hơn về việc xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Canada. Trong bài viết này, Visata sẽ cung cấp cho bạn một số lưu ý về lý do hồ sơ xin visa bị từ chối...

Xin Visa du lịch Úc có người bảo lãnh tỉ lệ đỗ cao hơn?

Du lịch Úc kết hợp thăm người thân đang trở thành một lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Mọi công nhân đều có thể được cấp Visa để sang thăm người thân hoặc du lịch. Tuy nhiên, việc lựa chọn xin Visa du lịch Úc có người bảo lãnh tỉ lệ đỗ có cao hơn không. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Xin Visa du lịch Úc mất bao lâu? Chi phí làm Visa Úc như nào?

“Xin Visa du lịch Úc mất bao lâu? Chi phí ra sao?” là những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Việc biết được thời gian làm Visa du lịch Úc sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho chuyến du lịch của mình. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây:

Những lý do khiến bạn bị rớt Visa du lịch Úc và cách khắc phục

Bị rớt Visa du lịch Úc có rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, hầu hết trong số đó là những nguyên nhân mà bạn thường không để ý hoặc không ngờ đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do khiến bạn không đỗ Visa du lịch Úc và cách khắc phục trong bài viết dưới đây.

Công dân Việt Nam nên biết về visa du lịch Úc 3 năm

Với mục đích thúc đẩy du lịch, chính phủ Úc đã thông qua loại visa du lịch Úc có thời hạn đến 3 năm. Điều này giúp cho khách du lịch có thể nhập cảnh nhiều lần vào Úc trong vòng 3 năm theo thời hạn visa. Cùng tìm hiểu loại visa vô cùng tiện dụng này.

Dịch vụ xin Visa du lịch Canada tự túc nhanh chóng, uy tín nhất

Với nhu cầu du lịch Canada ngày càng lớn, bên cạnh đó việc làm Visa du lịch Canada không quá dễ dàng. Chính vì điều này mà việc tìm kiếm một dịch vụ xin Visa du lịch Canada tự túc là điều cần thiết.

Thời hạn visa du lịch Úc và hậu quả của việc ở quá hạn visa du lịch Úc

Visa là một loại giấy tờ bắt buộc phải có khi bạn muốn nhập cảnh vào Úc. Những quy định nghiêm ngặt về thời hạn visa ít nhiều ảnh hưởng đến kế hoạch chuyến đi của bạn. Rất nhiều người ở quá hạn visa dẫn đến những rắc rối rất phức tạp. Vậy visa du lịch Úc có thời hạn bao lâu? Nếu ở quá...

Hướng dẫn xin Visa du lịch Canada online hiệu quả nhất

Hiện nay, chính phủ Canada đã áp dụng hình thức nộp đơn Visa trực tuyến cho công dân Việt Nam. Đây là một tin rất tốt giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, chi phí. Vậy xin Visa du lịch Canada online cần những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây:

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved