Trang chủ Blog

6 bước xin visa du học Úc 2019

Úc là một trong những đất nước có nhiều trường lọt vào TOP những trường hàng đầu thế giới. Hệ thống giáo dục nước Úc là một trong những hệ thống tân tiến và chất lượng nhất với sự đa dạng các ngành học và những giáo sư, giảng viên uy tín hàng đầu thế giới. Có lẽ chính vì lý do trên mà Úc thu...

Điều kiện xin Visa du lịch Úc khi có người thân bảo lãnh

Úc không chỉ là một đất nước xinh đẹp mà còn được biết đến với một nền giáo dục phát triển, bởi vậy số lượng du học sinh tại đây rất đông đảo, chính phủ Úc cũng tạo điều kiện rất nhiều cho đầu tư và định cư đối với người nước ngoài. Chính vì vậy nên du lịch kết hợp thăm thân ở Úc...

3 lý do phổ biến khiến bạn bị từ chối Visa du lịch Úc là gì?

Có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao mình lại bị từ chối Visa du lịch Úc. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không để ý những lý do nhỏ. Chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu ngay một vài lý do khiến bạn dễ trượt Visa du lịch Úc nhé:

Xin Visa du lịch Úc có người bảo lãnh tỉ lệ đỗ cao hơn?

Du lịch Úc kết hợp thăm người thân đang trở thành một lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Mọi công nhân đều có thể được cấp Visa để sang thăm người thân hoặc du lịch. Tuy nhiên, việc lựa chọn xin Visa du lịch Úc có người bảo lãnh tỉ lệ đỗ có cao hơn không. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Xin Visa du lịch Úc mất bao lâu? Chi phí làm Visa Úc như nào?

“Xin Visa du lịch Úc mất bao lâu? Chi phí ra sao?” là những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Việc biết được thời gian làm Visa du lịch Úc sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho chuyến du lịch của mình. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây:

Những lý do khiến bạn bị rớt Visa du lịch Úc và cách khắc phục

Bị rớt Visa du lịch Úc có rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, hầu hết trong số đó là những nguyên nhân mà bạn thường không để ý hoặc không ngờ đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do khiến bạn không đỗ Visa du lịch Úc và cách khắc phục trong bài viết dưới đây.

Công dân Việt Nam nên biết về visa du lịch Úc 3 năm

Với mục đích thúc đẩy du lịch, chính phủ Úc đã thông qua loại visa du lịch Úc có thời hạn đến 3 năm. Điều này giúp cho khách du lịch có thể nhập cảnh nhiều lần vào Úc trong vòng 3 năm theo thời hạn visa. Cùng tìm hiểu loại visa vô cùng tiện dụng này.

Thời hạn visa du lịch Úc và hậu quả của việc ở quá hạn visa du lịch Úc

Visa là một loại giấy tờ bắt buộc phải có khi bạn muốn nhập cảnh vào Úc. Những quy định nghiêm ngặt về thời hạn visa ít nhiều ảnh hưởng đến kế hoạch chuyến đi của bạn. Rất nhiều người ở quá hạn visa dẫn đến những rắc rối rất phức tạp. Vậy visa du lịch Úc có thời hạn bao lâu? Nếu ở quá...

Hướng dẫn xin Visa Úc tự túc từ A - Z

Việc xin Visa Úc tự túc là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn xin Visa Úc tự túc từ A - Z giúp bạn không cần phải băn khoăn nhiều về việc xin Visa tự túc như nào.

Những điều cần biết khi làm Visa Úc nhanh chóng

Hiện nay, Úc là một đất nước được rất nhiều người Việt lựa chọn làm điểm đến du lịch hay du học. Chính vì vậy mà nhu cầu làm Visa Úc ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra những lưu ý cần chú ý khi làm Visa Úc để có được tỉ lệ đỗ Visa cao hơn.

Cách xin Visa Úc online cập nhật nhanh mới nhất 2019

Việc tạo điều kiện làm Visa Úc online đã giúp cho việc xin ngày càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, khi xin Visa Úc online bạn cần phải lưu ý khá nhiều những yêu cầu để có thể nhận được Visa một cách nhanh nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách xin Visa Úc online mới nhất trong bài dưới đây nhé.

Làm gì để không gặp rắc rối khi visa Úc hết hạn?

Ai cũng biết rằng khi hết hạn visa Úc, bạn phải rời khỏi Úc hoặc xin gia hạn visa. Nhưng đơn giản như việc rời khỏi Úc như thế nào hay nếu ở quá hạn sẽ ra sao thì không phải ai cũng nắm được. Thậm chí không ít người cứ nghĩ rằng hết hạn visa thì chỉ cần ra sân bay mua vé về nước là đơn giản nhất....

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved