Trang chủ Blog

Nắm rõ các đầu giá làm visa du lịch Úc mới nhất

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Úc, một đất nước xinh đẹp, hiện đại và thân thiện? Bạn đã biết giá làm visa du lịch Úc là bao nhiêu chưa? Nếu chưa, hãy đọc bài viết này để biết chi tiết về các loại phí visa du lịch Úc và cách tiết kiệm chi phí khi làm visa du lịch Úc. Bài viết này sẽ giúp bạn có một...

Điều kiện và thủ tục cần thiết để gia hạn visa du lịch Úc

Gia hạn visa du lịch Úc là một quy trình không quá khó khăn nếu bạn nắm rõ các điều kiện và thủ tục cần thiết. Trong bài viết này, Visata sẽ hướng dẫn cách gia hạn visa online nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ biết được các bước cơ bản để gia hạn visa. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc đơn giản, cụ thể từ A-Z

Bạn muốn đi du lịch Úc nhưng không biết cách xin visa? Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Úc cụ thể, đơn giản chỉ có trong bài viết này. Chỉ cần làm theo 4 bước sau đây bạn sẽ có ngay visa du lịch Úc. Tham khảo ngay nhé.

Dịch vụ xin visa du lịch úc của VISATA - Giải pháp hoàn hảo cho chuyến đi mơ ước

Úc là một trong những quốc gia hấp dẫn nhất thế giới với nhiều điểm đến đẹp mắt, văn hóa đa dạng và con người thân thiện. Để du lịch úc, bạn cần có visa hợp lệ. Tuy nhiên, quy trình xin visa du lịch úc không phải là dễ dàng, đòi hỏi bạn phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, thủ tục và chi phí. Vậy làm sao...

Hướng dẫn xin visa du lịch úc nhanh chóng, hiệu quả

Úc là một trong những điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách Việt Nam bởi vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa đa dạng và nền kinh tế phát triển. Tuy nhiên, để có thể du lịch úc, bạn cần phải có visa. Visa du lịch úc là loại visa cho phép bạn nhập cảnh vào úc để du lịch, thăm người thân hoặc tham gia các hoạt...

Dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp giúp làm visa du lịch Úc

Thủ tục làm visa du lịch Úc là một quá trình không quá phức tạp và tốn thời gian nếu bạn tìm được nơi làm dịch vụ này uy tín, chuyên nghiệp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ làm visa nhanh chóng và an toàn để bạn yên tâm khám phá đất nước Úc xinh đẹp, hiện đại.

Dịch vụ visa du lịch Úc 2023: Thủ tục và chi phí cần biết

Dịch vụ visa du lịch Úc hỗ trợ bạn đi Úc với mục đích du lịch, thăm người thân hoặc tham gia các hoạt động văn hóa hoặc tôn giáo. Visa có thời hạn tối đa là 12 tháng, và có thể ở lại Úc tối đa 3 tháng mỗi lần nhập cảnh. Bài viết sau đây sẽ tóm tắt các thủ tục và chi phí cần chuẩn bị để xin visa...

Cách xin visa du lịch Úc online nhanh chóng, tiết kiệm chi phí năm 2023

Với cách xin visa du lịch Úc bằng hình thức online, khách du lịch có thể nhập cảnh vào Úc với nhiều mục đích khác nhau mà không mất thời gian, chi phí. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Xin visa du lịch Úc 3 năm khó hay không? Hướng dẫn đơn giản, nhanh gọn

Visa du lịch Úc 3 năm rất tiện lợi và phù hợp cho những người có nhu cầu du lịch Úc thường xuyên. Để xin được loại visa này cần chuẩn bị hồ sơ theo quy định của chính phủ Úc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách xin visa du lịch Úc 3 năm nhanh chóng, đơn giản.

Xin visa du lịch Úc mất bao lâu? Cách nộp hồ sơ hiệu quả

Xin visa du lịch ở Úc mất bao lâu? Theo thống kê của Cơ quan nhập cư Úc, thời gian xét duyệt visa du lịch Úc trung bình là từ 19 ngày đến 27 ngày. Thông tin cụ thể ở ngay bài dưới đây.

Cách xin visa du lịch Úc tự túc

Bạn đang tìm cách xin visa du lịch Úc tự túc? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn hoàn thành thủ tục này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn xin visa du lịch Úc

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về việc xin visa du lịch Úc. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình và những yêu cầu cần thiết để có thể thực hiện chuyến du lịch Úc một cách dễ dàng và thuận lợi.

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved