Trang chủ Blog

Kinh nghiệm gia hạn visa Úc và những điều cần lưu ý khi gia hạn

Quá hạn visa từ trước đến nay luôn là vấn đề mà nhiều người lo sợ. Ở Úc, nếu bạn không gia hạn visa ngay sau 28 ngày, bạn sẽ bị trục xuất ngay khỏi đất nước này. Vậy gia hạn visa Úc có khó không và gia hạn như thế nào?

Visa 190 Úc là loại Visa gì? Những điều cần biết về Visa 190 Úc.

Visa 190 Úc là một trong những loại Visa thường trú cho phép những người lao động có kỹ năng muốn sang Úc làm việc và sinh sống. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại Visa này dưới bài viết dưới đây nhé:

Điều kiện để xin Visa du học Úc năm 2020 mà bạn cần biết

Úc là một trong những đất nước được khá nhiều các bạn lựa chọn để tham gia du học. Tuy nhiên, thủ tục xin Visa du học Úc không quá dễ dàng chính vì vậy mà hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nếu bạn đang có ý định du học Úc năm 2020.

Kinh nghiệm xin Visa Úc online tự túc tỉ lệ đỗ cao

Xin Visa Úc Online là một trong những hình thức xin Visa Úc được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, cũng do là hình thức mới nên để đạt được tỉ lệ đỗ cao nhất với hình thức này bạn cần lắm được những kinh nghiệm và lưu ý dưới đây:

Để xin Visa du lịch Úc thành công bạn phải làm gì?

Để xin Visa du lịch Úc thành công và nhanh chóng nhất là điều được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những điều cần làm để có được chiếc Visa Úc nhanh nhất.

Bí quyết để xin Visa Úc tự túc bao đậu

Rất nhiều người đang có ý định du lịch tại Úc nhưng vẫn băn khoăn đến vấn đề xin Visa Úc, đặc biệt là đối với những bạn làm Visa tự túc. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bí quyết xin Visa Úc tự túc.

Những thủ tục và điều kiện để xin Visa Úc mà bạn cần thiết

Để có được một tấm Visa Úc là điều không quá khó, tuy nhiên điều này lại không hề dễ dàng đối với các bạn lần đầu làm Visa. Hãy cùng tìm hiểu ngay những thủ tục cần thiết và điều kiện để có thể xin Visa Úc dưới đây.

List những giấy tờ cần thiết khi xin Visa du lịch Úc mà bạn cần biết

Để có được một tấm Visa Úc điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị là làm một bộ hồ sơ xin Visa du lịch Úc thật xị và đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu. Hãy cùng tìm hiểu ngay những giấy tờ cần chuẩn bị là gì trong bài viết dưới đây:

Những điều cần biết khi hết hạn Visa du lịch Úc

Có rất nhiều bạn khi tham gia du lịch Úc không để ý đến hạn Visa của minh, chính vì vậy mà gặp rất nhiều các vấn đề không mong muốn. Trong bài viết ngay hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu khi hết hạn Visa du lịch Úc bạn cần phải làm gì?

Những nguyên nhân khiến bạn bị rớt Visa du lịch Úc là gì?

Rất nhiều bạn đã chuẩn bị hồ sơ xin Visa Úc khác cần thận tuy nhiên vẫn bị rớt Visa du lịch Úc. Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để xem nguyên nhân nào khiến bạn bị rớt Visa và lấy kinh nghiệm xin Visa Úc cho mình.

Điều kiện xin Visa du lịch Úc 3 năm và 5 năm là gì?

Xin Visa du lịch Úc 3 năm và 5 năm là một trong những hệ Visa được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn vì đây cũng là một loại Visa khá tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu xem những điều kiện xin Visa du lịch Úc 3 năm và 5 năm là gì trong bài viết dưới đây:

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc ở đâu và như thế nào?

Bên cạnh vấn đề thủ tục, lệ phí và hồ sơ xin visa Úc thì hầu như những ai xin visa Úc lần đầu đều quan tâm nộp hồ sơ xin visa Úc ở đâu. Chắc hẳn rằng rất nhiều người nghĩ rằng Lãnh sự quán Úc và Đại sứ quán Úc là đơn vị tiếp nhận các hồ sơ xin visa du lịch Úc. Nhưng trên thực tế thì không phải...

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved