1. Hồ sơ xin Visa ÚC

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hạn 6 tháng);
  • Sao y Hộ chiếu (trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh);
  • 2 ảnh 4*6cm;
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân;
  • Sao y Sổ hộ khẩu (tất cả các trang, kể cả trang trắng);
  • Sao y Giấy khai sinh
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng);
  • Tờ khai xin visa du lịch Úc (Mẫu 1419)
  • Tờ khai chi tiết về thân nhân

Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Đơn xin nghỉ phép;

Nếu là chủ doanh nghiệp

  • Sao y đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất;
  • Nếu là học sinh/sinh viên:
  • Giấy xin nghỉ học (mục đích du lịch, có đề rõ lớp và trường theo học, thời gian nghỉ);
  • Tờ khai visa mẫu 1229

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Thẻ hưu trí/ Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Hồ sơ chứng minh tài chính:

  • Sao y sổ tiết kiệm có giá trị từ 5000 Đôla trở lên, gửi trước ngày nộp đơn xin visa Úc càng lâu càng tốt; hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có số dư tương đương;
  • Sao y Sổ đỏ, Giấy tờ mua bán nhà đất, Giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có);
  • Sao y Sổ tiết kiệm + giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm (nếu có);

Giấy tờ chuyến đi:

  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;
  • Lịch trình chuyến đi;
  • Bảo hiểm chuyến đi;

2. Bảng giá Visa ÚC

1 - 2 khách Từ 3 khách trở lên
149$ 99$

3. Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa ÚC

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!


4. Câu hỏi thường gặp về Visa ÚC

 

Điều này phụ thuộc vào lý do mà bạn nhập cảnh vào Úc. Visa Úc thường được phân làm 3 dạng visa là du lịch, công tác hoặc thăm thân và đương đơn phải xin đúng loại visa mình cần và khai tờ khai đúng dạng.

Nếu gặp khó khăn trong việc xác định loại visa Úc cần nộp, quý khách có thể nhờ hỗ trợ tư vấn miễn phí từ Visana để nộp đúng loại visa yêu cầu.

 

 

Nếu quốc tịch của bạn thuộc danh sách những nước được miễn visa Úc, bạn sẽ không cần xin visa tuy nhiên cũng nên cần kiểm tra và xác nhận lại thông tin này trước.

Trong trường hợp không phải công dân thuộc danh sách miễn, bạn cần có kế hoạch xin visa Úc từ nước bạn ở vì văn phòng tại Việt Nam chỉ xử lý được visa cho các trường hợp là công dân Việt Nam mà thôi.

 

 

Bạn có thể nộp vào bình thường, và có thể bổ sung lần sau khi xin visa Úc là được, nhưng lưu ý khi sẽ mất 280,000 VNĐ tiền phí bổ sung.

 

 

Không cần, bạn được phép nộp hồ sơ xin visa Úc bằng tiếng Việt.

 

 

Không. Đại Sứ Quán sẽ cần thời gian để xử lý hồ sơ xin visa Úc, thời gian xử lý hồ sơ mỗi đương đơn là như nhau và bạn không thể chi nhiều tiền hơn để được lấy kết quả visa Úc nhanh hơn.

 

 

Không, vì khi nộp hồ sơ xin visa Úc, đương đơn phải trực tiếp lên Đại Sứ Quán để lăn vân tay và chụp ảnh.

 

 

Bạn có thể yêu cầu phía nhân viên thu hồ sơ lúc nộp hồ sơ xin visa Úc, chỉ trường hợp có lý do xác đáng và đầy đủ giấy tờ chứng minh việc cần visa Úc gấp mới được xét duyệt.

 

 

Visa Úc là loại visa điện tử nên visa của bạn sẽ được gửi vào email khi bạn viết trong tờ khai xin visa Úc, do đó cần đặc biệt lưu ý viết địa chỉ email rõ ràng và chính xác.

 

 

Thường thì Đại Sứ Quán sẽ yêu cầu các đương đơn xin visa thăm thân phải khám sức khỏe còn những trường hợp khác có thể bị yêu cầu nhưng không thường xuyên.

Các điểm khám sức khỏe sẽ do Đại Sứ Quán chỉ định và việc phát sinh phí khám sẽ do đương đơn tự thanh toán, kết quả khám sẽ không trả cho người khám mà chuyển trực tiếp đến Đại Sứ Quán để hoàn thiện hồ sơ xin visa Úc.

 

 

Bạn không cần có tài khoản bởi mỗi một hồ sơ đều có Track ID khi lăn vân tay và chụp ảnh.

Bạn chỉ cần vào link sau, nhập Track ID là biết tiến trình hồ sơ:

http://www.vfsglobal.com/australia/vietnam/track_application.html

 

 

 

Được, bạn có thể xin visa Úc theo dạng này.

 

 

Khả năng đạt visa Úc trong trường hợp này là khá cao. Bởi Đại Sứ Quán xét hồ sơ đương đơn độc lập, nên dù đi một mình hay nhiều người cũng ko có sự phân biệt, bạn chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu hồ sơ là sẽ có khả năng đạt.

 

6. Tư vấn online Visa ÚC

Quý khách hãy để lại thông tin sau 5 phút, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!


Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved