VISATA CAM KẾT SẼ HOÀN PHÍ BẢO HIỂM NẾU KHÔNG ĐƯỢC CẤP VISA
GIỚI THIỆU VỀ PACIFIC CROSS
 
Pacific Cross Việt Nam là Nhà quản lý bảo hiểm hàng đầu, chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi thuộc tập đoàn đa công ty Pacific Cross với các công ty hoạt động tại Hồng Kông, Phi-líp-pin, In-đô-nê-xia và Thái Lan. Tập đoàn chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trên 60 năm trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho những người sinh sống và làm việc tại châu Á. 
 

Chúng tôi là sức mạnh giúp bạn vững tin cùng bảo hiểm nhờ vào các chính sách và hệ thống chi trả yêu cầu bồi thường hiện đại, hiệu quả và minh bạch, các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cộng với nhiều năm am hiểu châu Á của chúng tôi. Pacific Cross hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch được yêu thích tại Việt Nam. 

3 GÓI BẢO HIỂM DU LỊCH CÁ NHÂN

Bảo hiểm du lịch của chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt trong việc thiết kế chương trình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mỗi cá nhân.

TRAVEL FLEX

Là chương trình bảo hiểm mới nhất của chúng tôi, cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn quyền lợi bảo hiểm, bạn chỉ trả phí cho những quyền lợi mà bạn cần.

BON VOYAGE

Là chương trình bảo hiểm du lịch phổ biến nhất của chúng tôi, cung cấp trọn gói tất cả các quyền lợi bảo hiểm với một mức giá hợp lý.

ANNUAL TRAVEL

Là chương trình bảo hiểm xuyên suốt một năm khi bạn có nhiều chuyến đi trong năm. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc khi có nhiều chuyến đi trong năm.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VISA VÀ BẢO HIỂM DU LỊCH
Gọi cho chúng tôi 0915978168
Hỏi đáp
Phí này là trọn gói, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào
Điều này có thể xảy ra trong vài trường hợp khi bạn so sánh với công ty khác. Tuy nhiên, bạn cần sự an tâm, tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn và dịch vụ tốt dù bạn sử dụng dịch vụ ở công ty nào.
Không! Bạn chỉ đóng phí dịch vụ cho VISATA sau khi được cấp visa
VISATA chỉ nhận phí dịch vụ sau khi có visa, không cần đặt cọc trước
  • Tôi cảm thấy rất yên tâm khi giao hồ sơ cho VISATA lo từ A-Z, có visa rồi mới phải trả phí Tôn Nữ Thùy Tiên - Quận 1, TP.HCM
  • Tôi cảm thấy rất yên tâm khi giao hồ sơ cho VISATA lo từ A-Z, có visa rồi mới phải trả phíTôn Nữ Thùy Tiên - Quận 1, TP.HCM
  • Visata rất uy tín và có trách nhiệm, hồ sơ không may bị từ chối họ cũng tự bỏ tiền ra làm lại cho tôi Phan Nhật Đán - Quận 7, TP.HCM
  • Tôi đã giao cho visata lo visa cho cả gia đình Trần Hữu Tài – Quận 1, TP.HCM
  • Các khoản phí rất minh bạch và rõ ràng nên tôi rất yên tâm về cách làm việc chuyên nghiệp của Visata Phạm Trường Sơn - Quận 5, TP.HCM
  • Tôi đã từng bị rớt visa 5 lần nhưng visata vẫn giúp tôi có visa Nguyễn Thanh Tùng - Quận 8, TP.HCM

Quốc gia đến

Loại hợp đồng:

Cá nhân Gia đình Nhóm

Số người đi:

Ngày đi dự kiến:

Ngày về dự kiến:

Mã khuyến mãi:

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved