1. Hồ sơ xin Visa Bỉ

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 3 tháng và còn 2 trang trống);
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Tờ khai xin visa online theo đường link https://visaonweb.diplomatie.be/;
  • 2 ảnh 3,5x4,5 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Sao y Hộ khẩu; Sao y Đăng kí kết hôn (nếu có);
  • Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:
  • Giấy khai sinh;
  • Giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ;
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ, đồng ý cho con đi du lịch;
  • Thư xác nhận từ tòa án về việc bố hay mẹ có toàn quyền và nghĩa vụ chăm sóc con (nếu có thể);

Hồ sơ tài chính:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Xác nhận số dư cách ngày nộp hồ sơ tổi thiểu 5-7 ngày;
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 5000 Đô la Mỹ;
  • Bảng lương kèm bản dịch hoặc sao kê lương;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
  • Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi:
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch 30.000 Euro (bản gốc và bản photo);
  • Lịch trình du lịch;

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;
  • Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh;
  • Bản sao Báo cáo nộp thuế;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tối thiểu 3 tháng gần nhất

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường; 

2. Bảng giá Visa Bỉ

1 - 2 khách Từ 3 khách trở lên
149$ 99$

3. Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa Bỉ

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!


4. Câu hỏi thường gặp về Visa Bỉ

Bạn cần đặt lịch hẹn khi đến nộp hồ sơ tại Trung tâm thị thực Bỉ. Để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và đặt lịch hẹn xin visa Bỉ, vui lòng liên hệ 0915 978 168

Thời gian trung bình để cấp và xét visa Schengen là 15 ngày làm việc không kể thứ 7, Chủ nhật, và các ngày lễ.

Yêu cầu có bảo hiểm du lich là bắt buộc đối với những đương đơn muốn xin visa Schengen. Vui lòng xem lại thông tin bảo hiểm du lịch đối với từng loại visa của từng nước tại VISATA hoặc liên hệ 0915 978 168 để biết thêm chi tiết.

Bạn có thể nộp bổ sung giấy tờ còn thiếu tại Trung tâm thị thực.

Bạn có thể ủy quyền cho người khác đến lấy thay hộ chiếu. Lưu ý, người được ủy quyền cần mang theo giấy ủy quyền, hóa đơn và chứng minh thư nhân dân.

Sau khi đã hoàn tất việc nộp đơn xin cấp visa tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực, bạn sẽ phải thanh toán phí dịch vụ và phí visa bằng tiền mặt và bằng VND trực tiếp tại chính Trung tâm này.

5. Thông tin du lịch Bỉ

Đang cập nhật...

6. Tư vấn online Visa Bỉ

Quý khách hãy để lại thông tin sau 5 phút, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!


Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved