BẠN MUỐN XIN VISA ĐI NƯỚC NÀO?

 • 5000+

  Khách hàng mỗi năm

 • 98%

  Tỷ lệ đậu Visa cao

 • 100+

  Quốc gia được kết nối

 • 99%

  Khách hàng hài lòng

Giới thiệu về VISATA- Trợ lý tin cẩn của bạn.

 

Được thành lập từ 2016, VISATA có bổn phận làm cho người Việt có thể du lịch, du học và định cư đơn giản và thuận tiện hơn. Từ kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, công ty đã không ngừng nghiên cứu tìm hiểu để đưa ra quy trình xin visa: Nhanh Chóng - Đơn Giản - Tiết Kiệm.

 

Các dịch vụ của VISATA : Xin visa du lịch, Tư vấn du học, Đào tạo IELTS cam kết đầu ra tại Philippines.

 

VISATA có đội ngũ nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, hiểu rõ luật Di trú giúp chuẩn bị hồ sơ chính xác, đội ngũ chuyên viên làm việc trực tiếp với Đại Sứ Quán đặt lịch hẹn và cùng khách hàng nộp hồ sơ xin visa cũng như lấy kết quả visa. Mọi thủ tục và quy trình dịch vụ của VISATA đều hướng đến sự thảnh thơi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. 

 

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty công nghệ, dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ visa du lịch, du học và định cư nước ngoài cho công dân Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ VISATA


VISATA
(Tên cũ: Du học IMM) được thành lập từ năm 2016 - MST: 0314043565, là trợ lý chuyên nghiệp trong việc chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch, du học và định cư nước ngoài của quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là người trợ lý được nhiều quý khách tin tưởng nhất về lĩnh vực visa, đặc biệt là những trường hợp xin visa gấp, ca khó.
 
Bổn phận của VISATA là làm cho người Việt có thể du lịch đơn giản và thuận tiện hơn. Từ kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, công ty đã không ngừng nghiên cứu tìm hiểu để đưa ra quy trình xin visa: Nhanh Chóng - Đơn Giản - Tiết Kiệm.
 
VISATA - TRỢ LÝ LÀM VISA TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH. 
 
Nếu như Quý khách đang gặp khó khăn trong việc làm visa, vậy thì hãy liên hệ với VISATA của chúng tôi ngay hôm nay. Cùng với những nỗ lực của mình, chúng tôi đã không ngừng phát triển để tạo ra sự hỗ trợ hoàn hảo, mang tới cho khách hàng một trải nghiệm ấn tượng nhất.
 
KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN LÀM VISA
 
VISATA là một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường. Mỗi năm chúng tôi hoàn tất hồ sơ theo yêu cầu của hàng nghìn khách hàng với các mục đích khác nhau. Kể cả các trường hợp khó xin visa nhất như không có tài chính đi cùng nhau, 2 vợ chồng trẻ, sang thăm con đang đi du học, 2 mẹ con đi cùng nhau... Chúng tôi đều có thể giải quyết được. Tỉ lệ đậu visa cao lên đến 98% các khách hàng giao việc chuẩn bị hồ sơ xin visa cho chúng tôi đều cảm thấy hài lòng.
 
QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP
 
Toàn bộ quy trình làm việc đều được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt, hợp đồng được kí hết rõ ràng, không hề phát sinh bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình thực hiện.
 
CÁC DỊCH VỤ CỦA VISATA GỒM NHỮNG GÌ?
 
1. Visa du lịch
Việc du lịch nước ngoài chính là một cơ hội để Quý khách có thể khám phá, tìm hiểu những điều mới lạ. Hơn nữa, nó cũng còn để Quý khách có thể giao lưu văn hóa, hiểu biết hơn về con người đến từ nhiều nơi trên thế giới.
 
Với tư cách là một tín đồ du lịch thực thụ, VISATA hiểu rằng việc xin visa du lịch sẽ khiến Quý khách gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế, chúng tôi thay mặt Quý khách chuẩn bị hồ sơ một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Vấn đề duy nhất mà Quý khách cần làm ngay lúc này đó là tận hưởng cho mình một chuyến đi du lịch tuyệt vời. 
 
2. Visa công tác
Công việc của bạn rất quan trọng, vì vậy không thể ảnh hưởng chỉ vì bị từ chối visa hoặc xin visa không kịp. Chắc chắn Quý khách cần nhiều thời gian để chuẩn bị cho sự thành công trong chuyến công tác của mình. Để giúp Quý khách chủ động, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian thì VISATA sẽ giúp Quý khách chuẩn bị lịch trình, vé máy bay, khách san, hồ sơ xin visa để kế hoạch công tác của Quý khách diễn ra đúng như dự định. 
 
3. Visa thăm thân
Đừng bao giờ để cho những thủ tục làm visa rắc rối cản trở tới việc đoàn tụ người thân của Quý khách
 
Hãy giao việc cho một đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa. Chắc chắn việc gặp gỡ người thân ở nước ngoài của Quý khách sẽ chẳng còn gặp bất cứ khó khăn nào nữa. VISATA xin cam kết sẽ giúp Quý khách có thể hoàn thành toàn bộ thủ tục một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.
 
4. Visa du học
Hiện nay, các bạn học sinh và sinh viên đang có nhu cầu du học nước ngoài khá lớn. Đây là một cơ hội để các em có thể trau dồi thêm vốn kiến thức của mình, đồng thời có một môi trường thuận lợi để rèn luyện sự tự lập và tự tin của mình. VISATA sẽ cùng đồng hành với các bạn trên chặng đường tương lai bằng cách đưa ra hướng dẫn chuyên nghiệp, cụ thể nhất để việc chuẩn bị hồ sơ xin visa của bạn được thành công mỹ mãn.
 

5. Visa Định cư

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trực tiếp với các lãnh sự quán, hiểu rõ về Luật di trú cũng nhưng các bước xử lý hồ sơ của Lãnh sự. Chúng tôi sẽ giúp quý khách từng bước mở hồ sơ, điền các loại đơn, thực hiện các bước đi lăn tay, khám sức khỏe, đặt lịch phỏng vấn và bổ sung hồ sơ trong suốt quá trình từ trước, trong và sau khi nộp hồ sơ.

Quý khách hoàn toàn yên tâm và chắc chắn sẽ nhanh chóng đoàn tụ cùng người thân khi đến với dịch vụ visa định cư của VISATA.

 

Quý khách hàng có nhu cầu làm visa vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ Quý khách!
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved