Trang chủ Blog

XIN VISA ĐI MỸ ĐỂ ĐI DU LỊCH THÌ ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NÀY

Xin visa đi Mỹ để đi du lịch ư? Vậy thì bạn đừng quên ghé qua những địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ dưới đây. Du lịch sau những ngày dài làm việc căng thẳng mệt mỏi, “đưa nhau đi trốn” cùng lũ bạn thân hay người thương luôn là “giải pháp trị liệu” dành cho tâm lý vô cùng hiệu...

Dịch vụ làm visa Mỹ 2019 bao đậu - không đậu không lấy phí

Bạn có biết rằng Visa Mỹ là một trong các quốc gia có khá ‘’khó khăn’’ trong việc xét duyệt hồ sơ xin visa đồng nghĩa với tỷ lệ rớt visa tương đối cao. Không phải ai cũng hiểu rõ quy trình thủ tục tương đối phức tạp cũng như các biện pháp để xây dựng 1 hồ sơ mạnh, chính vì vậy các dịch vụ làm...

Hướng dẫn xin visa du lịch Úc từ A-Z chuẩn nhất 2019

Hiện nay có rất nhiều thông tin về visa du lịch Úc, song không phải bài viết nào cũng cập nhật đầy đủ và chính xác những thông tin bạn cần biết. Trong bài viết này, Visata sẽ tổng hợp cho bạn tất tần tật từ A –Z những kiến thức cần thiết giúp bạn giải đáp hầu hết các thắc mắc khi xin visa du lịch Úc.

VISA DU LỊCH MỸ: NGƯỜI TRẺ ĐỘC THÂN CÓ XIN ĐƯỢC VISA KHÔNG?

Visa du lịch Mỹ được đánh giá là một trong những loại visa “khó” đậu, đặc biệt là với người trẻ. Mọi người đánh giá Mỹ là quốc gia khó tính trong quá trình tuyển chọn visa cũng không hẳn là sai vì sự khắt khe trong khâu chuẩn bị và phỏng vấn. Tuy nhiên vẫn có những kinh nghiệm vàng cho người trẻ độc...

Cần làm gì khi Visa du lịch Úc bị từ chối?

Bạn đang thắc mắc không biết nguyên nhân khiến Visa du lịch Úc bị từ chối và chưa biết cách xử lý khi bị từ chối Visa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có thêm thông tin và kinh nghiệm khi xin Visa du lịch Úc nhé.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc tự túc năm 2019

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có được tấm Visa du lịch Úc khi không có kinh nghiệm làm Visa. Hay bạn đang phân vân không biết hồ sơ mình đã chuẩn bị đã đủ thuyết phục hay chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những kinh nghiệm dưới đây để có được tấm Visa du lịch Úc.

LÀM VISA ĐI MỸ CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, con người ngày càng có nhiều điều kiện để du lịch, khám phá, làm việc trong và ngoài nước. Và nước Mỹ chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời đó.

Kinh nghiệm xin Visa du lịch Úc 3 năm mà bạn phải biết

Úc là một đất nước thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm cũng như lượng học sinh, sinh viên du học tại đây. Chính vì vậy mà chính xác Visa của Úc là một trong những điều được khá nhiều bạn đọc quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu ngay kinh nghiệm xin Visa du lịch Úc 3 năm để có thêm nhiều lựa chọn Visa cho mình nhé.

Vì sao tỉ lệ từ chối Visa du lịch Canada ngày càng tăng?

Hiện nay, tỉ lệ từ chối Visa du lịch Canada ngày càng tăng cao khiến nhiều người khó khăn trong việc xin Visa và du lịch tại đất nước này. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này, vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tìm cách khắc phục để có được tấm Visa du lịch Canada một cách nhanh nhất.

PHỎNG VẤN XIN VISA DU LỊCH MỸ VÀ NHỮNG MẸO CHẮC CHẮN ĐẬU

Phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ được xem là chướng ngại vật lớn nhất đối với người Việt Nam muốn nhập cảnh vào nước Mỹ. Và một điều chắc chắn để cầm được Visa trên tay thì vòng phỏng vấn là vòng chắc chắn bạn phải trải qua.

Hướng dẫn làm visa Mỹ chi tiết và đầy đủ nhất

Đơn xin Visa Mỹ được thực hiện tại Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Mỹ đặt tại quốc gia mà bạn đang cư trú. Nó tuân theo một quy trình, các bước chuẩn bị bao gồm: 1. Kiểm tra xem bạn có cần làm Visa không. 2. Chọn loại Visa Mỹ mà bạn cần. 3. Điền vào mẫu đươn DS-160 4. Trả lệ phí nộp đơn của bạn...

Kinh nghiệm làm visa Mỹ tự túc

Tỷ lệ thành công của việc phê duyệt visa phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nó cũng phụ thuộc vào quốc gia mà bạn nộp đơn và những tài liệu mà bạn có thể cung cấp. Nổi tiếng về độ khắt khe khi cấp visa, Mỹ là một quốc gia mà bạn cần phải cực kỳ để tâm đến nếu bạn không muốn bị đánh trượt visa.

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved