Trang chủ Blog

Xin Visa du lịch Úc có người bảo lãnh tỉ lệ đỗ cao hơn?

Du lịch Úc kết hợp thăm người thân đang trở thành một lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Mọi công nhân đều có thể được cấp Visa để sang thăm người thân hoặc du lịch. Tuy nhiên, việc lựa chọn xin Visa du lịch Úc có người bảo lãnh tỉ lệ đỗ có cao hơn không. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Xin Visa du lịch Úc mất bao lâu? Chi phí làm Visa Úc như nào?

“Xin Visa du lịch Úc mất bao lâu? Chi phí ra sao?” là những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Việc biết được thời gian làm Visa du lịch Úc sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị kỹ càng hơn cho chuyến du lịch của mình. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây:

Những lý do khiến bạn bị rớt Visa du lịch Úc và cách khắc phục

Bị rớt Visa du lịch Úc có rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, hầu hết trong số đó là những nguyên nhân mà bạn thường không để ý hoặc không ngờ đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do khiến bạn không đỗ Visa du lịch Úc và cách khắc phục trong bài viết dưới đây.

Công dân Việt Nam nên biết về visa du lịch Úc 3 năm

Với mục đích thúc đẩy du lịch, chính phủ Úc đã thông qua loại visa du lịch Úc có thời hạn đến 3 năm. Điều này giúp cho khách du lịch có thể nhập cảnh nhiều lần vào Úc trong vòng 3 năm theo thời hạn visa. Cùng tìm hiểu loại visa vô cùng tiện dụng này.

Dịch vụ xin Visa du lịch Canada tự túc nhanh chóng, uy tín nhất

Với nhu cầu du lịch Canada ngày càng lớn, bên cạnh đó việc làm Visa du lịch Canada không quá dễ dàng. Chính vì điều này mà việc tìm kiếm một dịch vụ xin Visa du lịch Canada tự túc là điều cần thiết.

Thời hạn visa du lịch Úc và hậu quả của việc ở quá hạn visa du lịch Úc

Visa là một loại giấy tờ bắt buộc phải có khi bạn muốn nhập cảnh vào Úc. Những quy định nghiêm ngặt về thời hạn visa ít nhiều ảnh hưởng đến kế hoạch chuyến đi của bạn. Rất nhiều người ở quá hạn visa dẫn đến những rắc rối rất phức tạp. Vậy visa du lịch Úc có thời hạn bao lâu? Nếu ở quá...

Hướng dẫn xin Visa du lịch Canada online hiệu quả nhất

Hiện nay, chính phủ Canada đã áp dụng hình thức nộp đơn Visa trực tuyến cho công dân Việt Nam. Đây là một tin rất tốt giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, chi phí. Vậy xin Visa du lịch Canada online cần những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây:

Visa du lịch Canada không cần chứng minh tài chính

Trong 10 năm trở lại đây, nếu bạn đã từng du lịch đến Canada hay đang có visa du lịch (non-immigration) Mỹ thì chúc mừng bạn, bạn là đối tượng của chương trình visa du lịch Canada không cần chứng minh tài chính Can+. Nếu không trong Can+, cũng đừng lo lắng vì Visata sẽ hướng dẫn bạn chứng minh tài chính môt cách...

Visa du lịch canada có được đi làm không?

Câu hỏi “Visa du lịch Canada có được đi làm không” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy câu trả lời sẽ như nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây:

Những điều cần biết về điều kiện và thủ tục gia hạn visa Mỹ 2019

Trong thời gian vừa qua, Visata nhận được rất nhiều những câu hỏi về điều kiện gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện. Trong bài viết ngày hôm nay, Visata sẽ cung cấp cho các bạn thông tin này và thủ tục xin gia hạn visa Mỹ 2019 mới nhất nhé.

Hướng dẫn xin Visa Úc tự túc từ A - Z

Việc xin Visa Úc tự túc là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn xin Visa Úc tự túc từ A - Z giúp bạn không cần phải băn khoăn nhiều về việc xin Visa tự túc như nào.

Những điều cần biết khi làm Visa Úc nhanh chóng

Hiện nay, Úc là một đất nước được rất nhiều người Việt lựa chọn làm điểm đến du lịch hay du học. Chính vì vậy mà nhu cầu làm Visa Úc ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra những lưu ý cần chú ý khi làm Visa Úc để có được tỉ lệ đỗ Visa cao hơn.

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved