Trang chủ Blog

Những nguyên nhân khiến bạn bị rớt Visa du lịch Úc là gì?

Rất nhiều bạn đã chuẩn bị hồ sơ xin Visa Úc khác cần thận tuy nhiên vẫn bị rớt Visa du lịch Úc. Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để xem nguyên nhân nào khiến bạn bị rớt Visa và lấy kinh nghiệm xin Visa Úc cho mình.

Bạn được làm gì là không làm gì đối với Visa du lịch Canada

Visa du lịch Canada có được làm gì và cấm làm gì khi ở Canada là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm và thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu về những điều này dưới bài viết dưới đây để có một chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

Thủ tục xin Visa du lịch Canada tại Việt Nam 2020

Thủ tục xin Visa du lịch Canada năm 2020 là một trong những điều mà được khá nhiều người quan tâm khi mong muốn năm mới của mình có chuyến du lịch tại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thủ tục cần thiết để xin Visa du lịch Canada trong năm 2020 nhé.

Xin Visa du lịch Canada mất bao lâu có kết quả?

Xin Visa du lịch Canada mất bao lâu là câu hỏi có rất nhiều người quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin về xin Visa du lịch Canada mất bao lâu dưới đây:

Những kinh nghiệm xin Visa du lịch Canada mà bạn cần biết

Để có được tấm Visa du lịch Canada nhanh chóng và hiệu quả nhất bạn cần chú ý khá nhiều đến những chi tiết nhỏ mà nhiều người không chú ý đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh những kinh nghiệm xin Visa du lịch Canada nhanh chóng trong bài viết dưới đây:

Cách xin visa du lịch Canada tự túc hiệu quả nhất

Hiện nay, khi lựa chọn xin Visa du lịch Canada có rất nhiều người lựa chọn cách xin Visa du lịch Canada tự túc. Tuy nhiên, với lựa chọn này bạn cần phải chú ý và tìm hiểu cặn kẽ. Hãy cùng tìm hiểu cách xin Visa du lịch Canada tự túc dưới đây nhé:

Điều kiện xin Visa du lịch Úc 3 năm và 5 năm là gì?

Xin Visa du lịch Úc 3 năm và 5 năm là một trong những hệ Visa được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn vì đây cũng là một loại Visa khá tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu xem những điều kiện xin Visa du lịch Úc 3 năm và 5 năm là gì trong bài viết dưới đây:

Làm thế nào để được cấp Visa du lịch Canada 10 năm?

Nếu bạn đang tìm cho mình một loại Visa du lịch Canada với thời gian linh hoạt thì hãy lựa chọn cho mình loại Visa du lịch Canada 10 năm để có được thủ tục làm Visa nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí cho những lần làm Visa sắp tới.

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc ở đâu và như thế nào?

Bên cạnh vấn đề thủ tục, lệ phí và hồ sơ xin visa Úc thì hầu như những ai xin visa Úc lần đầu đều quan tâm nộp hồ sơ xin visa Úc ở đâu. Chắc hẳn rằng rất nhiều người nghĩ rằng Lãnh sự quán Úc và Đại sứ quán Úc là đơn vị tiếp nhận các hồ sơ xin visa du lịch Úc. Nhưng trên thực tế thì không phải...

Xin visa Úc thăm thân - Tự chi trả hay có bảo lãnh tài chính?

Khi làm hồ sơ xin visa thăm thân Úc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án: Bản thân tự chi trả chi phí cho chuyến đi hoặc người thân bảo lãnh tài chính, tài chính của ai mạnh hơn thì chọn. Tuy nhiên điều này cũng tiềm ẩn những rủi ro.

Kinh nghiệm làm Visa Úc bao đậu

Kinh nghiệm làm visa úc bao đậu như thế nào là điều mà rất nhiều người lần đầu làm visa tự túc hoặc những người đã làm visa nhưng bị đánh rớt quan tâm. Vậy đâu là lý do khiến visa bị đánh trượt, cách khắc phục như thế nào và những lưu ý nào để làm visa Úc thuận lợi. Hãy cùng Visata tìm hiểu thông qua...

Xin visa Úc 2019 cần chuẩn bị những gì?

Xin visa Úc 2019 cần chuẩn bị những gì thì đã được đề cập đến rất nhiều. trong đó bao gồm tất cả những hồ sơ giấy tờ cần thiết. Do đó, bài viết này chúng tôi đề cập chi tiết vào khía cạnh quan trọng nhất của việc chuẩn bị xin Visa, đó chính là chuẩn bị về mặt tài chính.

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved