Trang chủ Blog

Những lý do khiến bạn bị rớt Visa du lịch Úc và cách khắc phục

Bị rớt Visa du lịch Úc có rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, hầu hết trong số đó là những nguyên nhân mà bạn thường không để ý hoặc không ngờ đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do khiến bạn không đỗ Visa du lịch Úc và cách khắc phục trong bài viết dưới đây.

Công dân Việt Nam nên biết về visa du lịch Úc 3 năm

Với mục đích thúc đẩy du lịch, chính phủ Úc đã thông qua loại visa du lịch Úc có thời hạn đến 3 năm. Điều này giúp cho khách du lịch có thể nhập cảnh nhiều lần vào Úc trong vòng 3 năm theo thời hạn visa. Cùng tìm hiểu loại visa vô cùng tiện dụng này.

Dịch vụ xin Visa du lịch Canada tự túc nhanh chóng, uy tín nhất

Với nhu cầu du lịch Canada ngày càng lớn, bên cạnh đó việc làm Visa du lịch Canada không quá dễ dàng. Chính vì điều này mà việc tìm kiếm một dịch vụ xin Visa du lịch Canada tự túc là điều cần thiết.

Thời hạn visa du lịch Úc và hậu quả của việc ở quá hạn visa du lịch Úc

Visa là một loại giấy tờ bắt buộc phải có khi bạn muốn nhập cảnh vào Úc. Những quy định nghiêm ngặt về thời hạn visa ít nhiều ảnh hưởng đến kế hoạch chuyến đi của bạn. Rất nhiều người ở quá hạn visa dẫn đến những rắc rối rất phức tạp. Vậy visa du lịch Úc có thời hạn bao lâu? Nếu ở quá...

Hướng dẫn xin Visa du lịch Canada online hiệu quả nhất

Hiện nay, chính phủ Canada đã áp dụng hình thức nộp đơn Visa trực tuyến cho công dân Việt Nam. Đây là một tin rất tốt giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, chi phí. Vậy xin Visa du lịch Canada online cần những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây:

Visa du lịch Canada không cần chứng minh tài chính

Trong 10 năm trở lại đây, nếu bạn đã từng du lịch đến Canada hay đang có visa du lịch (non-immigration) Mỹ thì chúc mừng bạn, bạn là đối tượng của chương trình visa du lịch Canada không cần chứng minh tài chính Can+. Nếu không trong Can+, cũng đừng lo lắng vì Visata sẽ hướng dẫn bạn chứng minh tài chính môt cách...

Visa du lịch canada có được đi làm không?

Câu hỏi “Visa du lịch Canada có được đi làm không” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy câu trả lời sẽ như nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây:

Những điều cần biết về điều kiện và thủ tục gia hạn visa Mỹ 2019

Trong thời gian vừa qua, Visata nhận được rất nhiều những câu hỏi về điều kiện gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện. Trong bài viết ngày hôm nay, Visata sẽ cung cấp cho các bạn thông tin này và thủ tục xin gia hạn visa Mỹ 2019 mới nhất nhé.

Hướng dẫn xin Visa Úc tự túc từ A - Z

Việc xin Visa Úc tự túc là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn xin Visa Úc tự túc từ A - Z giúp bạn không cần phải băn khoăn nhiều về việc xin Visa tự túc như nào.

Những điều cần biết khi làm Visa Úc nhanh chóng

Hiện nay, Úc là một đất nước được rất nhiều người Việt lựa chọn làm điểm đến du lịch hay du học. Chính vì vậy mà nhu cầu làm Visa Úc ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ ra những lưu ý cần chú ý khi làm Visa Úc để có được tỉ lệ đỗ Visa cao hơn.

Cách xin Visa Úc online cập nhật nhanh mới nhất 2019

Việc tạo điều kiện làm Visa Úc online đã giúp cho việc xin ngày càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, khi xin Visa Úc online bạn cần phải lưu ý khá nhiều những yêu cầu để có thể nhận được Visa một cách nhanh nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách xin Visa Úc online mới nhất trong bài dưới đây nhé.

Kinh nghiệm xin visa Mỹ – Checklist hồ sơ xin visa Mỹ chuẩn 2019

Mỹ là đất nước phát triển hàng đầu thế giới. Đây là điểm đến chưa bao giờ hết hấp dẫn với các địa điểm du lịch nổi tiếng, các trung tâm mua sắm hiện đại và sầm uất. Cũng bởi vậy, số lượng hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ hằng năm cũng rất nhiều. Hôm nay, Visata sẽ cung cấp cho bạn danh sách các giấy...

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved