Trang chủ Blog

Chi tiết thủ tục làm Visa Úc 2020 mới nhất

Với những người có nhu cầu làm Visa trong năm 2020 tới thì những thông tin về thủ tục, giấy tờ làm Visa là thật sự cần thiết. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật những nội dung mới nhất về các loại giấy tờ cần có để làm Visa Úc 2020.

Làm Visa Úc bao đậu cực dễ dàng và nhanh chóng

Có thể bạn chưa biết, làm Visa Úc bao đậu cực dễ dàng và nhanh chóng chỉ với một chiếc laptop kết nối Internet. Một người bạn của tôi đã xin thành công visa nên bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho tất cả các bạn đang có dự định tới Úc du lịch cũng như thăm thân.

Thủ tục làm Visa Úc 2020 - Những điều cần lưu ý

Thủ tục làm Visa Úc 2020 có thay đổi gì so với thủ tục làm Visa Úc 2019? Những điểm mới cập nhật là gì? Đâu là điểm chính cần lưu ý? Nếu bạn đang thắc mắc những thông tin trên thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xin visa Úc 2019 có khó không?

Thủ tục Xin visa Úc 2019 có thật sự là khó khăn và khắt khe hơn so với trước đây như nhiều người từng nghĩ? Rõ ràng, khi lượng khách tới Úc với mục đích du lịch và làm ăn, du học ngày càng cao thì việc đại sứ quán xét duyệt visa khắt khe hơn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên với một bộ hồ sơ...

Làm Visa Úc bao đậu 99%

Bạn đang gặp khó khăn trong việc làm Visa Úc, bạn không biết địa chỉ nào làm Visa Úc bao đậu uy tín. Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín được nhiều người tin cậy để có tỷ lệ đậu cao và nhanh chóng, đừng bỏ qua Visata bạn nhé

Xin Visa Úc bao đậu tuyệt đối

Bạn nghĩ sao nếu ngay lần đầu tiên cầm bộ hồ sơ đi xin visa và bị đánh trượt ngay lập tức? Bạn sẽ gặp những trở ngại gì nếu việc xin visa không thuận lợi? Làm sao để xin Visa Úc bao đậu tuyệt đối? Đó đều là những câu hỏi rất phổ biến mà chúng tôi sẽ giúp bạn trong bài viết dưới đây.

Visa Úc bao đậu và những kinh nghiệm bổ ích

Một bộ Visa úc bao đậu cần có những kinh nghiệm bổ ích từ những người đi trước, từ những người rớt cũng như đậu visa 100% ngay lần nộp đầu tiên. Vậy những yếu tố nào để bộ visa của bạn đậu 100% và những kinh nghiệm nào là thật sự bổ ích?

Vì sao hồ sơ xin visa du lịch Úc bị từ chối? Làm gì khi visa du lịch Úc bị từ chối?

Theo thống kê gần đây của bộ Di Trú, hằng năm có đến 200,000 đơn xin Visa du lịch tới Úc từ người dân của nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, thời điểm xin Visa theo diện Du lịch nhiều nhất là từ tháng 9 đến tháng 12. Với số lượng người đông như vậy nên buộc chính phủ Úc phải siết chặt...

Hồ sơ xin Visa du lịch Canada tham thân có gì khác biệt?

Bạn đang muốn xin Visa du lịch Canada tham thân nhưng vẫn chưa biết cần chuẩn bị những gì ở hồ sơ và cần làm gì để tỉ lệ đậu Visa lớn nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Xin visa du lịch Canada online cần lưu ý những giấy tờ gì?

Nộp hồ sơ xin visa Canada online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xin thị thực nhập cảnh vào đất nước này. Trong bài viết này Visata sẽ cung cấp thông tin cho bạn về những giấy tờ và lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa Canada online nhé.

Xin visa Canada hết bao nhiêu tiền?

Khi xin visa Canada, ngoài hồ sơ và thủ tục thì cũng có rất nhiều người quan tâm đến chi phí để có được tấm thị thực này. Trong bài viết này, Visata sẽ cung cấp cho bạn lệ phí đối với từng loại visa Canada và một số lưu ý xung quanh vấn đề này nhé.

Xin visa du lịch Canada từ Mỹ có được không?

Nếu bạn đang tham gia một chuyến du lịch tại Mỹ và muốn tiếp tục hành trình du lịch của mình tại đất nước Canada. Điều bạn đang thắc mắc là có xin Visa du lịch Canada từ Mỹ được không và xin bằng cách nào. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay vấn đề này.

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved