Bảng giá dịch vụ Visa ISRAEL

1. Giá dịch vụ visa Israel

Việc làm visa đi Israel không quá khó khăn hay phức tạp, nhưng có không ít những trường hợp bị từ chối visa. Khi đã từ chối visa một lần thì lần sau bạn xin lại khả năng kết quả cũng không khả quan. Vì thế rất nhiều người chọn giải pháp mà tỷ lệ đậu visa cao hơn đó là dùng các dịch vụ làm visa đi Israel. Tuy nhiên giá cả của các dịch vụ này cũng là điều khiến nhiều khách hàng phải phân vân. Bài viết hôm nay sẽ review cho bạn dịch vụ làm visa Israel cũng như bảng giá dịch vụ của Visata.vn nhé.

2. Bảng giá dịch vụ visa Israel của Visata

Tùy vào số người muốn visa Israel mà có mức giá khác nhau. Số lượng người làm càng nhiều thì mức giá sẽ càng rẻ. Giá dịch vụ làm visa Israel của Visata cụ thể như sau:
- Nếu bạn làm visa Israel cho 1 đến 2 người phí dịch vụ sẽ là 149 USD.
- Nếu bạn làm visa Israel cho 3 người trở lên phí dịch vụ sẽ rẻ hơn là 99 USD.
Vì thế nên khi làm visa Israel để được hưởng mức giá tốt nhất bạn hãy rủ chung thêm bạn bè hay người thân có nhu cầu đi Israel làm cùng với bạn nhé.

3. Chính sách dành cho khách hàng của Visata

Để thuận tiện cho khách hàng thì Visata tính giá lệ phí dịch vụ visa du lịch Israel, giá dịch vụ visa công tác Israel hay giá dịch vụ visa Israel thăm người thân là như nhau. Khách hàng lưu ý mức phí nêu trên là phí dịch vụ, chưa bao gồm những khoản phí phải nộp tại Đại sứ quán Israel và phí dịch thuật. 

 

Dịch vụ làm visa của Visata chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm visa đến Israel cũng như các quốc giá khác. Bạn có thể liên hệ hotline 0915.978.618 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Visata - Dịch Vụ Visa Quốc Tế Chuyên Nghiệp.

1 - 2 khách Từ 3 khách trở lên
149$ 99$
Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved