1. Hồ sơ xin Visa ẤN Độ

 
  • 02 ảnh 5*5cm (nền trắng, mới chụp);
  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Ấn Độ và còn ít nhất 2 trang trống);
  • Tờ khai xin visa Ấn Độ (điền online và in ra);
  • Photo Chứng minh thư hoặc Thẻ căn cước;

2. Bảng giá Visa ẤN Độ

1 - 2 khách Từ 3 khách trở lên
149$ 99$

3. Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa ẤN Độ

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!


4. Câu hỏi thường gặp về Visa ẤN Độ

 

Xin lưu ý, mọi công dân Việt Nam đến Ấn Độ đều phải làm visa nhập cảnh vào nước này (ngoại trừ những người mang hộ chiếu công vụ, ngoại giao).

Có 2 cách để làm visa: một là làm visa tại Việt Nam, hai là có thể làm visa tại sân bay của Ấn Độ (Lưu ý chỉ làm được visa cửa khẩu tại các sân bay quốc tế ở Newdeli hoặc Mumbai)

 

 

Hiện nay, hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị:

1. Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Ấn Độ, và còn ít nhất 2 trang trống);

2. 02 ảnh 3,5*3,5cm;

3. Tờ khai xin visa Ấn Độ (in từ bản điền online);

4. Xác nhận booking vé máy bay; và

5. Lịch trình du lịch tại Ấn Độ.

 

 

Nếu không sử dụng dịch vụ của các công ty cung cấp dịch vụ làm visa đi Ấn Độ, bạn có thể trực tiếp nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ tại một trong hai địa điểm sau:

Nếu bạn có hộ khẩu từ Huế trở ra Bắc: bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ tại Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội tại số 58 – 60 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nếu bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam: bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa Ấn Độ tại Lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh tại số 55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý: Thời gian nhận hồ sơ tại Đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Ấn độ là từ 9:15 đến 11:45 sáng các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu, nên các bạn chú ý thời gian để sắp xếp đến nộp hồ sơ để tránh lỡ việc.

 

 

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Ấn Độ thông thường là từ 3-5 ngày làm việc.

 

 

Từ đầu tháng 4 năm 2017, Đại sứ quán Ấn Độ không còn cấp các loại visa ngắn hạn nữa, mà cấp visa theo hai thời hạn là 1 năm và từ 1 năm đến 5 năm.

Thời hạn hiệu lực của visa bắt đầu từ ngày Đại sứ quán cấp visa.

Khi bạn đến Đại sứ quán để nộp hồ sơ, Đại sứ quán sẽ kiểm tra hồ sơ và quyết định cấp cho bạn loại visa một lần hay nhiều lần nhập cảnh. Tuy nhiên, dù một lần hay nhiều lần, thì thời gian lưu trú tại Ấn Độ tối đa cho một lần nhập cảnh là 90 ngày.

 

 

Tự xin visa Ấn Độ không khó nếu quý vị chuẩn bị đúng hồ sơ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán, kê khai thông tin trung thực và nắm rõ quy trình xin visa tại Đại Sứ Quán/Lãnh Sự Quán.

 

 

Có, bạn vẫn có khả năng xin được visa Ấn Độ vì trong bộ hồ sơ cơ bản, Đại Sứ Quán Ấn Độ không buộc bản phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh công việc.

 

 

Không. Bảo hiểm không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Ấn Độ.

 

 

Không. Chứng minh tài chính không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Ấn Độ.

 

 

Khí hậu ở Ấn Độ có 3 mùa chính đó là mùa nóng, mùa ẩm gió mùa mà mùa lạnh. Vào mùa nóng, khoảng tháng 4,5,6, nhiệt độ ở đây rất cao, có nơi nhiệt độ trung bình mỗi năm có thể lên tới 45 độ C và nền nhiệt này còn tăng lên mỗi năm, vì vậy bạn tuyệt đối không nên đến Ấn Độ vào dịp này.

 

Thời điểm lý tưởng nhất bạn nên đến Ấn Độ theo kinh nghiệm của những người đã từng đi du lịch Ấn Độ đó chính là thời gian từ tháng 11 đến khoảng giữa tháng 2, so với những tháng nóng bức thì thời tiết vào những tháng này dễ chịu hơn rất nhiều.

 

 

5. Thông tin du lịch ẤN Độ

Đang cập nhật...

6. Tư vấn online Visa ẤN Độ

Quý khách hãy để lại thông tin sau 5 phút, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!


Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved