1. Hồ sơ xin Visa ISRAEL

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng & còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Đơn xin Visa công tác Israel;
  • 2 ảnh cỡ 4x6 nền trắng;
  • Hồ sơ  tài chính:  
  • Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại;
  • Bản gốc Sao kê sổ tiết kiệm;
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô (nếu có);

Hồ sơ công việc + công tác:

  • Thư mời;
  • Quyết định bảo lãnh đi công tác (đề cập vấn đề cơ quan hay cá nhân chi trả chi phí);
  • Hợp đồng lao động;
  • Bảng lương 6 tháng gần nhất;
  • Giấy phép kinh doanh của công ty;
  • Bảo hiểm chuyến đi;
  • Booking vé máy bay;
  • Booking Khách sạn;

2. Bảng giá Visa ISRAEL

1 - 2 khách Từ 3 khách trở lên
149$ 99$

3. Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa ISRAEL

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!


4. Câu hỏi thường gặp về Visa ISRAEL

 

Xin lưu ý, mọi công dân Việt Nam đến Israel đều phải làm visa nhập cảnh vào nước này (ngoại trừ những người mang hộ chiếu công vụ, ngoại giao).

 

 

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Israel, bạn cần chú ý đến 4 loại giấy tờ, bao gồm:

Hồ sơ nhân thân;

Hồ sơ chứng minh công việc;

Hồ sơ chứng minh tài chính;

Hồ sơ chứng minh chuyến đi.

Nếu thiếu một trong những loại giấy tờ này, thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ không đươc tiếp nhận.

 

 

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Israel, bạn cần chú ý đến 3 loại giấy tờ, bao gồm:

Hồ sơ nhân thân;

Hồ sơ chứng minh công việc và chuyến công tác;

Hồ sơ chứng minh tài chính;

Nếu thiếu một trong những loại giấy tờ này, thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ không đươc tiếp nhận.

 

 

Nếu không sử dụng dịch vụ của các công ty cung cấp dịch vụ làm visa đi Israel, bạn có thể trực tiếp nộp hồ sơ xin visa Israel tại Đại sứ quán Israel tại Hà Nội tại số 68 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

 

 

 

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Israel thông thường là từ 15 ngày làm việc.

 

 

Tối thiểu 15 ngày, khi đến sân bay Israel, nếu trình bày được lý do cần ở lại lâu hơn, thì Hải quan sẽ đóng dấu cho ở lâu hơn.

 

 

Tối thiểu 15 ngày, khi đến sân bay Israel, nếu trình bày được lý do cần ở lại lâu hơn, thì Hải quan sẽ đóng dấu cho ở lâu hơn.

 

 

Có thể, bạn cần có giấy ủy quyền và chứng minh được mối liên hệ với người đi nộp thay.

 

 

Được. Bạn có thể ủy quyền cho người khác đi nhận kết quả visa cho mình.

Bạn nhớ cung cấp giấy ủy quyền và giấy hẹn nhận kết quả cho người đi lấy hộ đó.

 

 

Trường hợp của bạn sẽ rất khó bởi vì chứng minh công việc là một yêu cầu bắt buộc khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Israel.

 

 

Có. Bảo hiểm chuyến đi là một yêu cầu bắt buộc khi xin visa đi Israel.

 

 

Có. Chứng minh tài chính là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Israel.

 

5. Thông tin du lịch ISRAEL

Đang cập nhật...

6. Tư vấn online Visa ISRAEL

Quý khách hãy để lại thông tin sau 5 phút, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!


Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved