1. Hồ sơ xin Visa PHầN LAN

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 90 ngày sau ngày dự định trở về và còn 2 trang trống liền nhau);
  • Bản sao Hộ chiếu (trang thông tin cá nhân và các trang có đóng dấu thị thực);
  • Bản sao Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Tờ khai xin visa online;
  • 2 ảnh 3,6 x 4,7 cm, mới chụp không quá 6 tháng;
  • Sao y Hộ khẩu; Sao y Đăng kí kết hôn (nếu có);

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ/nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • QĐ cử đi công tác;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Bản sao Báo cáo nộp thuế;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty tối thiểu 3 tháng gần nhất

Hồ sơ tài chính:

  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Bảng lương kèm bản dịch hoặc sao kê lương;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);

Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi:

  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi;
  • Hợp đồng Bảo hiểm du lịch 30.000 Euro (bản gốc và bản photo);
  • Thư mời từ công ty hoặc sự kiện tại Phần Lan (có ghi rõ ai là người chi trả tài chính cho chuyến đi và nơi cư trú của bạn khi ở Phần Lan);
  • Quyết định cử đi công tác (có ghi rõ ai là người chi trả tài chính cho chuyến đi và nơi cư trú của bạn khi ở Phần Lan);
  • Lịch trình công tác;
  • Văn bản hợp tác 2 bên hoặc chứng nhận đầu tư;

2. Bảng giá Visa PHầN LAN

1 - 2 khách Từ 3 khách trở lên
149$ 99$

3. Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa PHầN LAN

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!


4. Câu hỏi thường gặp về Visa PHầN LAN

Bạn được phép nhập cảnh vào bất kỳ nước Schengen nào khác nhưng lưu ý rằng bạn nên có các giấy tờ của mình khi đi lại vì bạn có thể bị các cơ quan chức năng ở biên giới kiểm tra bất kỳ lúc nào trong chuyến đi của mình. Trong quá trình xin visa tại ĐSQ Phần Lan, bạn cần thông báo kế hoạch chuyến đi thật chi tiết nhé.

Thẩm quyền xét duyệt của ĐSQ Phần Lan tại Việt Nam là Việt Nam và Lào.
Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Phần Lan tại Việt Nam chỉ chấp nhận đơn xin thị thực Schengen của người cư trú hợp pháp tại Việt Nam (công dân Việt Nam, giấy chứng nhận đăng ký / giấy phép cư trú / cư trú dài hạn tại Việt Nam) và tại Lào và công dân các nước thứ ba có giấy đăng ký lưu trú tại Việt Nam hoặc Lào.

Phí được thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ bằng tiền Việt Nam ngay sau khi nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa Phần Lan.

Có. Bảo hiểm du lịch là một trong những giấy tờ cần thiết để xin visa Phần Lan.
Trong trường hợp đương đơn là thân nhân của một công dân Phần Lan hoặc công dân EU / EEA, người đó không cần phải có bảo hiểm du lịch. Tuy nhiên, ĐSQ khuyến nghị mọi người nộp đơn phải có bảo hiểm khi du lịch đến Phần Lan.

Mỗi đương đơn cần phải kiểm tra lại thông tin thể hiện trong thị thực đã được cấp: họ tên, ảnh, thời hạn hiệu lực, số lần và ngày nhập cảnh.
Trong trường hợp thông tin sai, đương đơn cần liên hệ với ĐSQ Phần Lan tại Việt Nam để chỉnh sửa.

5. Thông tin du lịch PHầN LAN

Đang cập nhật...

6. Tư vấn online Visa PHầN LAN

Quý khách hãy để lại thông tin sau 5 phút, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!


Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved