1. Hồ sơ xin Visa ANH

Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định vào Anh);
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng;
  • Tờ khai xin visa Anh (hoàn thành trực tuyến);
  • Sao y Sổ hộ khẩu gia đình;
  • Sao y Giấy khai sinh của con (nếu đã có con);
  • Thư chấp thuận của cả bố và mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương (nếu người xin dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ);

Hồ sơ tài chính:

  • Sao y Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 10.000 USD trở lên hoặc bản gốc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc của cơ quan nếu là chủ doanh nghiệp;
  • Sao y Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc Giấy chuyển nhượng quyền thừa kế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương (nếu có);
  • Sao y Hợp đồng cho thuê nhà + hóa đơn nộp thuế (nếu có);
  • Sao y Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (nếu trả lương bằng tiền mặt); hoặc
  • Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất (nếu trả lương qua ngân hàng);

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Sao y Đăng ký kinh doanh;
  • Báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất;
  • Giấy bàn giao công việc khi đi vắng;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng; 

Hồ sơ chuyến đi:

  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn;
  • Lịch trình du lịch tại Anh;

2. Bảng giá Visa ANH

1 - 2 khách Từ 3 khách trở lên
149$ 99$

3. Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa ANH

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!


4. Câu hỏi thường gặp về Visa ANH

 

Đối với các hồ sơ xin visa du lịch, công tác hay thăm thân Anh, Cơ quan quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Vương Quốc Anh có thể sẽ tiến hành phỏng vấn nếu cần, trong quá trình xét duyệt hồ sơ. Khi được yêu cầu, bạn sẽ đến tham dự phỏng vấn tại trung tâm tiếp nhận thị thực.

 

 

Có 4 loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị để xin visa du lịch Anh, đó là giấy tờ nhân thân, giấy tờ chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh tài chính và giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi.

 

 

Có 4 loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị để xin visa công tác Anh, đó là giấy tờ nhân thân, giấy tờ chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh tài chính và giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi.

 

 

Hiện nay, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam không phải là nơi trực tiếp thu hồ sơ xin visa của bạn. Để xin visa đi Anh dù du lịch, công tác, hay thăm thân, bạn sẽ nộp qua Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh được Đại sứ quán Anh chỉ định tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, hoặc Đà Nẵng, địa chỉ như sau:

- Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, Lầu 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, ViệtNam

- Tại Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

- Tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

 

Việc đặt lịch hẹn với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh là điều kiện bắt buộc bạn phải thực hiện trước khi đến Trung tâm để nộp hồ sơ.

 

 

 

Điều này phụ thuộc vào loại hồ sơ thị thực nhưng thông thường Cơ quan quản lý Thị thực & Xuất nhập cảnh Vương Quốc Anh đưa ra mục tiêu xét duyệt 90% hồ sơ thị thực không theo diện định cư trong vòng 15 ngày làm việc, 95% hồ sơ thị thực theo diện định cư trong vòng 60 ngày làm việc.

 

 

Mọi đương đơn xin thị thực đều phải có mặt tại trung tâp tiếp nhận hồ sơ:

+ Trẻ em dưới 5 tuổi cần có mặt để chụp ảnh nhưng không cần cung cấp dữ liệu vân tay.

+ Trẻ dưới 18 tuổi cần có phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp đi kèm.

 

 

Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Anh 3 tháng (90 ngày) trước ngày dự định sang Anh. Tuy nhiên, bạn không nên sắp đặt mọi thứ chắc chắn cho đến khi nhận được visa.

 

6. Tư vấn online Visa ANH

Quý khách hãy để lại thông tin sau 5 phút, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!


Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved