1. Hồ sơ xin Visa CANADA

Đang cập nhật...

2. Bảng giá Visa CANADA

Đang cập nhật...

3. Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa CANADA

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!


4. Câu hỏi thường gặp về Visa CANADA

 

Hiện nay có 2 địa điểm để bạn nộp hồ sơ xin visa đi Canada dù bất kỳ mục đích nào, đó là:

Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC - IOM) tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC - IOM) tại TP. Hồ Chí Minh: Tầng 9 Cienco tháp 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM

 

Có 4 loại giấy tờ chính trong bộ hồ sơ xin visa du lịch Canada, đó là giấy tờ về nhân thân, giấy tờ chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh tài chính và giấy tờ mục đích chuyến đi.

Để biết thêm thông tin từng loại giấy tờ cụ thể cũng như để tải mẫu hồ sơ xin visa du lịch Canada miễn phí, các bạn có thể truy cập visata.vn/dich-vu/visa-di-canada/visa-cong-tac-canada/

 

 

Có 4 loại giấy tờ chính trong bộ hồ sơ xin visa công tác Canada, đó là giấy tờ về nhân thân, giấy tờ chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh tài chính và giấy tờ mục đích chuyến đi. Những giấy tờ này hầu như giống giấy tờ trong bộ hồ sơ xin visa du lịch.

Để biết thêm thông tin từng loại giấy tờ cụ thể cũng như để tải mẫu hồ sơ xin visa công tác Canada miễn phí, các bạn có thể truy cập visata.vn/dich-vu/visa-di-canada/visa-cong-tac-canada/

 

 

Bạn không nhất định phải đến trực tiếp nộp hồ sơ xin visa tại trung tâm này mà có thể ủy quyền cho người khác đi nộp thay.

Khi đó, bạn phải điền đầy đủ thông tin vào mẫu sử dụng người đại diện IMM5476, và chữ ký của bạn trong mẫu này phải giống với chữ ký của bạn trong hộ chiếu của mình.

 

 

Thời gian xét duyệt trung bình là 42 ngày đến 60 ngày.

 

 

Có hai loại visa du lịch: 1 lần và nhiều lần.

- Visa du lịch 1 lần:  Visa này cho phép bạn đến Canada chỉ 1 lần duy nhất. Nếu bạn rời Canada trước ngày visa hết hạn thì khi muốn trở lại Canada bạn phải xin một visa du lịch mới.

- Visa du lịch nhiều lần: Visa này cho phép bạn đến Canada nhiều lần khi visa của bạn chưa hết hạn.

 

 

Nếu hồ sơ bị từ chối bạn sẽ nhận được một lá thư nói rõ lý do bị từ chối, bạn có thể nộp đơn xin lần nữa. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng các thông tin hoặc hồ sơ bạn cung cấp phải “mới” hơn lần trước đó. Nếu không, hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ bị từ chối lần nữa.

Theo điều luật về cung cấp thông tin cá nhân, các quan chức của Bộ Nhập Cư sẽ không thảo luận về hồ sơ với bất cứ người nào khác (trừ phi được phép từ chính người nộp đơn).

 

 

Có, bạn phải nộp hộ chiếu gốc cùng với hồ sơ xin visa.

Nếu bạn cần có hộ chiếu để dùng vào công việc khác trong khi hồ sơ đang được xử lý thì bạn có thể thông báo cho Văn phòng tiếp nhận hồ sơ (IOM) và họ sẽ hướng dẫn bạn nên làm thế nào. Hoặc nếu bạn sử dụng dịch vụ của VISATA, bạn chỉ cần thông báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

 

 

Thời gian được in trên visa là thời gian cho phép bạn được nhập cảnh vào và lưu trú tại Canada. Bạn không được phép rời khỏi Canada sau ngày visa của bạn hết hạn.

 

 

Khi bạn đã nộp hồ sơ cho Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada (CVAC), nhân viên của CVAC sẽ kiểm tra xem hồ sơ đã đầy đủ chưa dựa trên những yêu cầu của CIC và sẽ nộp hồ sơ cho bạn trong ngày làm việc tiếp theo.

Khi Văn phòng Thị thực Canada đã xem xét xong hồ sơ của bạn, họ sẽ đưa ra quyết định và dán thị thực vào hộ chiếu của bạn hoặc sẽ cấp cho bạn một thư giải thích lý do tại sao họ đã không cấp thị thực cho bạn.

Văn phòng Thị thực Canada sẽ trả lại hộ chiếu của bạn một cách an toàn đến CVAC và Trung tâm sẽ thông báo cho bạn bằng phương tiện liên lạc bạn đã lựa chọn. Việc hộ chiếu của bạn sẵn sàng được trả về cũng sẽ được cập nhật trên Hệ thống Theo dõi Hồ sơ Trực tuyến. Sau đó, bạn có thể đến CVAC để nhận lại hộ chiếu hoặc yêu cầu nhân viên gửi hộ chiếu qua đường bưu điện về địa chỉ của bạn.

 

 

Bạn có thể làm trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada hoặc làm việc với VISATA để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, cũng như nộp hồ sơ, cập nhật thông tin xét duyệt visa cũng như nhận kết quả visa.

 

Có thể. Đương đơn hoàn toàn có quyền được nộp hồ sơ mới xin cấp visa Canada ngay sau lần bị trượt, trừ trường hợp "Nếu trong thư từ chối bị tick vào mục cấm nộp hay tương tự" thì có thể nộp lại ngay.
Tuy nhiên, trong lần nộp sau, hồ sơ xin visa Canada cần được tối ưu để tăng sức thuyết phục với Đại Sứ Quán, nếu không thì tỷ lệ trượt visa trong lần nộp sau đó sẽ là rất cao.

6. Tư vấn online Visa CANADA

Quý khách hãy để lại thông tin sau 5 phút, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!


Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved