1. Hồ sơ xin Visa PHáP

Hồ sơ thân nhân:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên & còn ít nhất 2 trang trống);
  • Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, mới chụp);
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân
  • Sao y Sổ hộ khẩu;
  • Sao y Giấy đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa công tác Pháp

Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời của đối tác bên Pháp;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Sao y Giấy đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất;
  • Quyết định cử đi công tác;
  • Thư mời của đối tác bên Pháp;

Hồ sơ tài chính:

  • Sao y các Sổ tiết kiệm có giá trị 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên;
  • Sao y Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Sao y Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư, … (nếu có);

Giấy tờ chuyến công tác

  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;
  • Bảo hiểm chuyến đi;

2. Bảng giá Visa PHáP

1 - 2 khách Từ 3 khách trở lên
149$ 99$

3. Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa PHáP

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!


4. Câu hỏi thường gặp về Visa PHáP

 

Đúng. Khi có visa Pháp, bạn được phép đến tất cả các nước thuộc khối Schengen như Đức, Bỉ, Hà Lan, Hungary, Áo, Bồ Đào Nha, v.v.

 

 

Nếu bạn đi các nước trong khối Strengen. Bạn có thể xin visa tại một nước và di chuyển tự do trong các nước này, nếu bạn vào các nước ngoài khối, thì cần phải xin visa Strengen + thêm visa của nước đó.

 

 

Theo quy định của Liên minh châu âu, đương đơn ở nước nào dài nhất sẽ xin visa ở nước đó. Hành trình của bạn không có ở Pháp thì sẽ không xin visa được tại đây.

 

 

Bạn sẽ nộp bằng tiền VNĐ, được quy đổi theo tỷ giá hiện hành và nộp trực tiếp cho nhân viên thu hồ sơ.

 

 

Đương đơn sẽ nộp tại văn phòng của TLScontacts

Địa chỉ: tầng 17, tòa nhà Capitol, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

 

Được, bạn có thể bổ sung hồ sơ sau khi nộp, thời hạn là trước 16h00 chiều cùng ngày.

 

 

Được, Đại Sứ Quán có thể trả kết quả visa Pháp qua bưu điện nhưng bạn cần trả thêm phí bưu điện là 100,000 VNĐ/ 1 lần chuyển.

 

 

Không, việc muốn lấy kết quả visa Pháp sớm chỉ phụ thuộc vào việc gửi công văn và các bằng chứng xin bạn cần visa ra sớm và Đại Sứ Quán có quyền chấp thuận hoặc không.

 

 

Trong trường hợp bị trượt visa Pháp, Đại Sứ Quán sẽ gửi lại hộ chiếu đi kèm với dấu trượt và một mảnh giấy ghi lý do trượt cho đương đơn.

Đương đơn có thể nộp lại ngay lập tức sau khi bị trượt mà không cần phải chờ đợi.

 

 

Không. Đương đơn phải có mặt tại TLScontacts để nộp, chụp ảnh trực tiếp và lấy vân tay.

 

 

Đại Sứ Quán không cung cấp thông tin này vì lý do nội bộ, theo kinh nghiệm của VISATA thì tỷ lệ trượt lần 2 khoảng 60 – 70%.

 

 

Khí hậu Pháp vô cùng đa dạng:

Vùng phía Đông và trung tâm có khí hậu rất lạnh và mưa nhiều, phù hợp cho các du khách đi trượt tuyết, leo núi trong thời gian mùa đông.

Trong khi đó phía Tây lại có nhiều bãi biển và khí hậu ấm áp, phù hợp cho du khách đi tắm biển vào mùa hè.

Phía Nam có nhiều bãi biển đẹp nhất nước Pháp, khí hậu mùa hè rất nóng, phù hợp cho du khách đi trong mùa xuân.

 

 

Nếu bạn mua với số lượng ít (dưới 2 chai) thì sẽ được hoàn thuế, nhưng nếu mua nhiều hơn thì được tính vào mua về Việt Nam để kinh doanh, do đó vẫn sẽ bị đánh thuế.

Có một cách là bạn có thể vào trong khu vực Duty Free Shop ở bên trong Sân Bay và mua về thỏa thích mà không sợ bị mất đồng thuế nào.

 

 

Có rất nhiều phương tiện sử dụng để di chuyển khi du lịch Pháp, trong đó:

Taxi thường rất đắt và được khuyên không nên sử dụng.

Du khách có thể thử trải nghiệm tàu điện ngầm hoặc xe bus, giá rất rẻ và nhanh.

Một loại hình khác rất phổ biến ở Pháp là thuê xe đạp. Bạn có thể thuê ở bất kỳ đâu và có đường dành riêng cho xe đạp, mặt đường bằng phẳng và cảnh đẹp kỳ thú sẽ là một trải nghiệm thú vị cho tất cả những ai đến với đất nước này.

 

Các nước thuộc khối Schengen, bao gồm: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ

6. Tư vấn online Visa PHáP

Quý khách hãy để lại thông tin sau 5 phút, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!


Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved