Trang chủ Blog PHáP

Làm gì khi bị từ chối visa đi Pháp?

Bạch Minh

30-04-2019 3663

Xin visa đi Pháp là một trong những thủ tục trước khi bạn muốn nhập cảnh vào đất nước này. Không phải cứ làm đúng quy định là bạn sẽ được cấp visa, chỉ những chi tiết nhỏ không phù hợp bạn cũng có khả năng bị từ chối cấp visa Pháp. Vậy khi bị từ chối visa bạn cần làm gì?

Nguyên nhân bị từ chối cấp visa đi Pháp.

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không được cấp visa, sau đây là những nguyên nhân cơ bản mà nhiều người gặp phải nhất:

- Các loại giấy tờ trong hồ sơ không đầy đủ, không đúng quy định hoặc không được dịch thuật.

 

 

Xin visa du lịch Pháp

 

- Chứng minh tài chính không đủ mạnh, bạn có thể có rất nhiều tài sản nhưng bạn lại không có một công việc với mức lương cao để chứng minh những tài sản đó do bạn làm và tiết kiệm được.Lúc này những nhân viên của Đại sứ quán Pháp sẽ nghi ngờ tài sản do bạn vay mượn để đối phó với những thủ tục visa Pháp.

 

- Chứng minh nhân thân và công việc không có mối ràng buộc chặt chẽ với bản quốc. Bạn chưa có gia đình, bạn còn quá trẻ, công việc không ổn định…. Sẽ không đảm bảo bạn sẽ quay về đất nước của mình sau khi chuyến đi kết thúc, có khả năng bạn sẽ trốn lại Pháp một cách bất hợp pháp.

 

- Nếu là xin visa đi du lịch nhưng bạn không có lộ trình chuyến đi chi tiết và rõ ràng, điều này cũng khiến nhân viên Đại sứ quán nghi ngờ về mục đích chuyến đi của bạn.

 

- Phỏng vấn không tốt như câu trả lời của bạn không rõ ràng, bạn quá căng thẳng hay ấp úng. Nội dung câu trả lời không thống nhất, không trùng khớp với những gì bạn khai trong hồ sơ.

 

 

Những nguyên nhân khiến bạn bị từ chối visa là gì?

Có quyền xin được cấp lại visa khi đã bị từ chối không?

Theo như những thủ tục visa Pháp thì nếu bị từ chối cấp visa, người xin visa sẽ nhận được thư thông báo và có nêu lý do vì sao bị tù chối cũng như cách thức nộp đơn xin xét lại nếu muốn. Việc không có câu trả lời của Đại sứ quán Pháp trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được đơn xin xét lại đồng nghĩa rằng quyết định từ chối cấp visa đi Pháp ban đầu vẫn được giữ nguyên.

Giải pháp tối ưu làm visa đi Pháp?

Nếu những lý do bạn bị từ chối visa bạn cảm thấy có thể khắc phục hay bổ sung được thì tự bạn có thể làm. Nhưng nếu những lý do ấy bạn không thể tự giải quyết thì hãy đến với dịch vụ visa Pháp của Visata.vn. Đây là dịch vụ chuyên hỗ trợ và tư vấn các dịch vụ làm visa đi các nước nhanh chóng và tiện ích nhất.

 

Đừng để visa là lý do làm trì hoãn chuyến đi của bạn nhé. Đến với visata.vn để mọi khó khăn đều được giải quyết. Liên hệ số điện thoại 0915.978.168 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé.

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved