Trang chủ Blog Mỹ

Các bước xin visa đi Mỹ bạn đã biết chưa?

Bạch Minh

26-04-2019 2288

Đi nước ngoài nói chung cũng như đi Mỹ nói riêng thì xin Visa là một quy định bắt buộc, và thủ thục xin visa tốn không ít thời gian của bạn, nhất là những bạn làm visa lần đầu hay chưa có kinh nghiệm thì còn có khả năng rớt nữa. Đừng lo lắng quá, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước khi xin visa đi Mỹ chính xác và nhanh chóng nhất.

 

 

Các bước xin visa đi Mỹ bạn đã biết chưa?

Chuẩn bị hồ sơ để xin visa đi mỹ

Có 4 loại giấy bạn cần có trong hồ sơ đó là giấy tờ chứng minh nhân thân, giấy tờ chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh tài chính, giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi. Bạn lưu ý những chữ ký trên các loại giấy tờ cần trùng khớp nhau hoàn toàn nhé. Bên cạnh đó còn vài điểm bạn cần lưu ý đó là:

- Ảnh chụp chân dung không quá 6 tháng và có kích thước là 5×5, đây là kích thước chuẩn.

- Hộ chiếu còn thời hạn không quá 6 tháng và phải còn trang trống.

- Mẫu đơn đăng kí là mẫu DS-160 của cơ quan lãnh sự Hoa Kỳ tại Việt Nam.

- Những hồ sơ xin visa đi Mỹ với mục đích công tác hoặc học tập thì cần có giấy xác nhận theo quy định của cơ quan hoặc nhà trường.

- Lệ phí nộp xin visa sẽ không được trả lại nếu hồ sơ của bạn không được duyệt.

Nộp hồ sơ

Dù là hồ sơ xin visa du lịch Mỹ hay visa đi Mỹ với mục đích công tác hay học tập... thì sau khi đã chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đầy đủ bạn sẽ đóng lệ phí và xếp lịch phỏng vấn online. Khi đến hẹn phỏng vấn nhớ mang theo hộ chiếu, mã đơn đăng kí và biên lại nộp lệ phí đến đại sứ quán. Nộp những giấy tờ mang theo cho nhân viên đại sứ quán kiểm tra trước khi phỏng vấn. Giấy hẹn bạn sẽ nhận từ người phỏng vấn bạn nếu mọi việc suôn sẻ không có trục trặc gì. Bạn có thể đến tận nơi để nhận hộ chiếu nếu đậu hoặc có thể đăng kí dịch vụ giao hộ chiếu tận nhà.

 

Mang theo những giấy tờ như quy định khi đi phỏng vấn

 

Để tăng khả năng đậu visa bạn hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo với những mẫu giấy tờ chính xác theo quy định. Ngoài ra hãy trả lời phỏng vấn chính xác với những gì bạn đã điền trong hồ sơ để chứng minh sự trung thực của mình. Lên một lịch tình cụ thể và trả lời phỏng vấn lưu loát cũng giúp tăng khả năng đậu visa của bạn. Nếu những thủ tục làm visa đi Mỹ gây khó khăn cho bạn hoặc bạn quá bận rộn thì hãy đến với dịch vụ visa đi Mỹ của VISATA nhé, cam kết chất lượng dịch vụ tuyệt vời sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tối đa. Những nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn ấy và nhanh chóng được cấp visa.

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved