Trang chủ Blog Mỹ

Tổng hợp các diện bảo lãnh đi Mỹ phổ biến nhất hiện nay

Visata

12-05-2024 43

Đi Mỹ là ước mơ của nhiều người trên khắp thế giới, và đi theo diện bảo lãnh là phương thức khá phổ biến. Tuy nhiên, quy trình bảo lãnh đi Mỹ không phải lúc nào cũng đơn giản và dễ dàng. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về các diện bảo lãnh đi Mỹ, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin hữu ích dưới đây. 

Bảo lãnh đi Mỹ theo diện vợ/chồng

Bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng là một trong hình thức khá phổ biến ở Mỹ. Khi vợ hoặc chồng đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, họ sẽ mong muốn bảo lãnh để đưa người vợ/chồng mình sang ở cùng để đảm bảo cuộc sống. Và hầu hết các trường hợp nộp đơn đều được xử lý hồ sơ thành công. Có hai loại visa chính được cấp cho vợ hoặc chồng theo bảo lãnh diện vợ chồng, đó là visa CR1 và visa IR1.

Visa CR1 áp dụng cho các cặp vợ chồng đã kết hôn trong thời gian ít hơn 2 năm. Khi được chấp thuận, người được bảo lãnh sẽ nhận được Thẻ xanh có điều kiện có thời hạn 2 năm. Sau đó, họ có thể xin gỡ bỏ điều kiện để nhận Thẻ xanh 10 năm và tiếp tục cuộc sống ổn định tại Mỹ.

Các Diện Bảo Lãnh Đi Mỹ Và Các Lưu Ý Bạn Nên Biết

Bảo lãnh đi Mỹ theo diện vợ chồng

Trong khi đó, visa IR1 dành cho các cặp vợ chồng đã kết hôn trên 2 năm. Khi được chấp thuận, người được bảo lãnh sẽ được cấp Thẻ xanh 10 năm trực tiếp, mà không cần phải qua quá trình gỡ bỏ điều kiện. Điều này mang lại lợi ích lớn cho những cặp vợ chồng đã có mối quan hệ ổn định và chứng minh được tình yêu của họ. Bảo lãnh đi Mỹ diện vợ chồng là một cơ hội tuyệt vời để hai vợ chồng có cuộc sống mới tại Mỹ.

Bảo lãnh theo diện đoàn tụ gia đình

Bảo lãnh đi Mỹ theo diện đoàn tụ gia đình là một trong những lựa chọn phổ biến được nhiều cá nhân lựa chọn. Bởi, phương thức này giúp các thành viên dễ dàng xin được visa hơn. Hiện tại, có hai diện bảo lãnh đoàn tụ gia đình là bảo lãnh thân nhân và diện ưu tiên gia đình.

Diện bảo lãnh thân nhân dành cho những người muốn bảo lãnh người thân của mình sang ở cùng. Người thân ở đây có thể là vợ chồng, con dưới 21 tuổi chưa kết hôn hoặc cha mẹ. Điều tuyệt vời là số lượng visa cho diện này không bị giới hạn và việc xin visa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với diện ưu tiên gia đình được cấp dành cho người thân có mối quan hệ xa hơn, chẳng hạn như anh chị em hoặc con trên 21 tuổi. Diện visa ưu tiên đoàn tụ gia đình bao gồm 4 loại chính, cụ thể là:


Thủ tục bảo lãnh chồng và con riêng của chồng đi Mỹ định cư

Bảo lãnh theo diện đoàn tụ gia đình sang Mỹ

  • Visa F1 để bảo lãnh con trên 21 tuổi chưa kết hôn

  • Visa F2A và F2B bảo lãnh vợ chồng và con dưới 21 tuổi chưa kết hôn

  • Visa F3 bảo lãnh con cái đã làm thủ tục kết hôn

  • Visa F4 bảo lãnh anh chị em

Cần lưu ý gì khi làm bảo lãnh sang Mỹ cho người thân?

Khi làm bảo lãnh sang Mỹ cho người thân, có một số điều lưu ý quan trọng sau đây:

  • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ: bạn cần đảm bảo hồ sơ bảo lãnh của người thân được chuẩn bị đầy đủ và chính xác theo yêu cầu. Bao gồm các tài liệu như hộ chiếu, ảnh, thông tin cá nhân và bằng chứng về mối quan hệ gia đình.

  • Chú ý đến thời gian xử lý: Các chương trình bảo lãnh có thể mất nhiều thời gian để xử lý hồ sơ. Vì thế, hãy dự trù thời gian và lịch trình dự kiến sao cho phù hợp. Nhờ đó, bạn sẽ tránh gặp phải tình huống gấp rút hoặc trùng lịch với các sự kiện quan trọng khác.

  • Nếu cảm thấy khó khăn trong quá trình làm bảo lãnh, hãy xem xét tìm sự hỗ trợ từ các đơn vị trung gian có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và bảo lãnh. Họ có thể tư vấn và hỗ trợ bạn quá trình làm visa trọn gói.

 Dịch vụ làm bảo lãnh visa Mỹ trọn gói tại Visata

Tại Visata, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa bảo lãnh sang Mỹ với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo quá trình làm visa trở nên thuận tiện và thành công.

Tư vấn chuyên nghiệp

Visata tự hào vì sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu về quy trình làm visa bảo lãnh sang Mỹ. Chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng khách hàng theo diện bảo lãnh phù hợp nhất.

Giới Thiệu về VISATA

Visata là đơn vị làm visa chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ

Chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng trong việc thu thập và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự Mỹ. Tất cả hồ sơ của khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và cam kết không gặp vấn đề trong quá trình xử lý.

Cập nhật thông tin về tiến trình xử lý

Visata sẽ thường xuyên cập nhật tình hình xử lý hồ sơ của khách hàng tại cơ quan lãnh sự Mỹ để cập nhật cho bạn. Khi có thông báo cần bổ sung hay làm rõ hơn về nội dung gì, Visata sẽ phản hồi cho bạn để cung cấp thông tin cho chúng tôi chuẩn bị tiếp.

Hỗ trợ thông tin về thủ tục nhập cảnh

Chúng tôi không chỉ hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm visa, mà còn cung cấp thông tin và hướng dẫn về quy định nhập cảnh, thủ tục tại cửa khẩu và cách làm việc với cơ quan di trú sau khi nhập cảnh vào Mỹ.

Visata cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay. Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để Visata nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn mỗi ngày. Vì thế, hãy để Visata trở thành đối tác của bạn trong quá trình làm visa các diện bảo lãnh đi Mỹ để sớm đạt được ước mơ đoàn tụ gia đình tại Hoa Kỳ bạn nhé!

 

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved