1. Hồ sơ xin Visa NEW ZEALAND

Hồ sơ phía người mời:

  • Thư mời gốc ;
  • Bản sao Chứng minh thư/ hộ chiếu người mời;
  • Bằng chứng về mối quan hệ với người được mời;
  • Bằng chứng về thu nhập và nhà ở (nếu người mời chi trả cho chuyến đi của đường đơn);
  • Thẻ cư trú hoặc định cư New Zealand dài hạn (nếu người mời mang hộ chiếu Việt Nam);
  • Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc ;
  • Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương;
  • 2 ảnh 4x6cm (nền tắng, nhìn thẳng mặt, không photoshop, chụp mới không quá 6 tháng);
  • Bản sao Đăng kí kết hôn nếu đi cùng vợ/ chồng;
  • Tờ khai xin visa New Zealand (mẫu INZ 1017theo file đính kèm);
  • Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:
  • Giấy khai sinh;
  • Tờ khai nhân thân và lịch trình du lịch (bố mẹ ký tên);
  • Giấy ủy quyền đưa con đi nước ngoài của cả bố và mẹ trong trường hợp người dưới 18 tuổi đi với người khác, Giấy ủy quyền của bố /mẹ nếu ng đó đi cùng mẹ/bố; (xác nhận bởi chính quyền địa phương)
Hồ sơ tài chính (nếu người được mời tự trả cho chuyến đi)
  • Đơn bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025);
  • Xác nhận số dư STK tính gộp trên $10,000, sở hữu cổ phiếu, sao kê giao dịch thẻ tín dụng có sô dư cuối kỳ gần ngày nộp càng nhiều càng tốt
  • Sao kê tài khoảng ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Bằng chứng về các khoản tài chính khác (nếu có).;
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);
  • Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi:
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi;
  • Lịch trình du lịch;
Hồ sơ công việc:
Nếu là cán bộ/nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;
  • Bảng lương (xác nhận của công ty) hoặc lương sao kê ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất;
Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh;
  • Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất;
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;
Nếu là học sinh, sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;

2. Bảng giá Visa NEW ZEALAND

1 - 2 khách Từ 3 khách trở lên
149$ 99$

3. Kiểm tra tỷ lệ đậu Visa NEW ZEALAND

Chỉ cần 2 phút, bạn đã biết được tỷ lệ đậu visa của mình. Kiểm tra ngay!


4. Câu hỏi thường gặp về Visa NEW ZEALAND

Hiện tại, lệ phí làm visa New Zealand tại VISANA là 149 USD/1 người. Trong đó đã bao gồm phí lãnh sự quán, phí dịch thuật, phí gửi hồ sơ qua bưu điện. Lưu ý thêm:

Nếu là vợ chồng và con cái dưới 18 tuổi thì chỉ cần đóng phí Newzeland đại diện 1 người trong gia đình cùng khẩu, còn con trên 18 tuổi thì tiếp tục đóng phí như bình thường.

 

New Zealand có chính sách miễn visa cho một số nước. Tuy nhiên, Việt Nam lại không nằm trong danh sách này. Vì vậy, công dân Việt Nam cần visa để được nhập cảnh hợp pháp vào nước này. 

Tùy thuộc vào loại visa mà bạn muốn xin, tham khảo checklist hồ sơ bộ hồ sơ mẫu xin visa New Zealand tại đây: visata.vn/dich-vu/visa-di-new-zealand/visa-du-lich-new-zealand/

Người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ vẫn phải làm Visa đi New Zealand như bình thường. Trong trường hợp này, bạn cần có: Thư mời của công ty hay tổ chức có trụ sở tại New Zealand, Công Hàm của cục Lãnh Sự Bộ Ngoại Giao ở HN hay Sở Ngoại vụ TP.HCM. Bạn chỉ được miễn visa đi New Zealand (lưu trú 90 ngày) khi bạn có thẻ APEC. Bạn cũng đừng lo lắng quá nếu phải tự mình làm visa đi đi New Zealand. 

Thời gian xin visa đi New Zealand phụ thuộc vào: - Thời gian bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ. - Thời gian xét duyệt của Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand (nơi duy nhất nhận hồ sơ xin visa đi New Zealand ở Việt Nam) . Thông thường, bạn sẽ phải đợi từ 25 - 30 ngày làm việc để visa được xét duyệt.  

Tại Việt Nam, đương đơn chỉ có thể nộp đơn xin visa qua Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand tại:
Tòa nhà Resco, Lầu 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, 70000, Việt Nam.
Điện thoại: 0084 - 35212001
Thời gian nộp hồ sơ: 8:30 – 15:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6 ngoại trừ các ngày lễ)
Thời gian trả hồ sơ:  13:00 – 17:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6 trừ ngày lễ)

6. Tư vấn online Visa NEW ZEALAND

Quý khách hãy để lại thông tin sau 5 phút, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!


Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved