Trang chủ Blog NEW ZEALAND

Hồ sơ xin visa du lịch New Zealand gồm những gì?

Bạch Minh

04-05-2019 71

Là một đảo quốc nằm trong khu vực tây nam của Thái Bình Dương, khi nhắc đến New Zealand người ta nghĩ ngay đến một vùng đất thanh bình, đây được xem là quê hương của quả kiwi một loại trái cây có hàm lượng dinh dưỡng cao. Du lịch đến New Zealand luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm khó que. Để bạn không bị lỡ chuyến đi của mình thì Visata sẽ tổng hợp giúp bạn những loại giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ xin visa du lịch New Zealand.

 

Xin visa du lịch New Zealand cần những gì?

1. Hồ sơ nhân thân

- Hộ chiếu gốc, hộ chiếu cũ nếu có.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

- 02 ảnh chân dung cỡ 4×6 được chụp trên phông trắng không qua chỉnh sửa, và chụp trong vòng 6 tháng tính đến ngày làm hồ sơ.

- Tờ khai xin visa mẫu INZ 1017 theo file đính kèm.

- Bản đăng kí kết hôn nếu đi cùng vợ/chồng.

- Giấy tờ xác nhận có người phục thuộc tại Việt Nam như sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn....

- Những người dưới 18 tuổi đi 1 mình hoặc đi cùng bố mẹ cần có giấy khai sinh, tờ khai nhân thân và lịch trình du lịch có chữ ký của bố mẹ trên đó.

- Nếu người dưới 18 tuổi đi cùng với người khác thì cần có giấy ủy quyền của bố mẹ.

- Giấy quỷ quyền của bố hoặc mẹ nếu con dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ.Trên giấy ủy quyền phải có xác nhận của địa phương.

2. Hồ sơ công việc

Tùy từng đối tượng khác nhau sẽ được yêu cầu nộp những giấy tờ khác nhau, cụ thể là:

- Nếu bạn là cán bộ/nhân viên: Hợp đồng lao động/quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm giấy xác nhận từ phía công ty. Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty. Bảng lương có xác nhận của công ty hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất.

- Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ: giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 6 tháng.

- Bạn là học sinh, sinh viên cần có đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường.

- Người đã nghỉ hưu nộp sổ hưu hoặc phiếu trả lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

 

 

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để xin visa du lịch New Zealand

3. Hồ sơ tài chính

- Sao kê tài khoản ngân hàng của 3 tháng gần nhất.

- Giấy xác nhận sở hữu đối với những tài sản có giá trị như nhà đất, xe ô tô, trái phiếu, cổ phiếu....

- Đơn bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for temporary (INZ 1025).

- Xác nhận số dư tài khoản tính gộp trên 10.000 USD, sao kê tài khoản thẻ tín dụng có số dư cuối kì gần ngày nộp càng nhiều càng tốt.

4. Hồ sơ chuyến đi

- Xác nhận đã đặt vé máy bay khứ hồi.

- Xác nhận đã đặt phòng khách sạn.

- Lịch trình du lịch.

Chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ nêu trên cùng với chứng minh tài chính đủ mạnh thì việc xin visa đi New Zealand không phải là quá khó. Mọi thắc mắc về thủ tục visa New Zealand hãy liên hệ ngay với Visata.vn để được hỗ trợ. Đây còn là đơn vị cung cấp các dịch vụ làm visa nói chung và dịch vụ visa New Zealand nhanh chóng với mức phí tốt nhất.

 

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved