Trang chủ Blog CANADA

[CẬP NHẬT] Bảo lãnh cha mẹ Canada theo quy định mới nhất!

Visata

30-04-2024 113

Bảo lãnh cha mẹ Canada không chỉ mở ra cơ hội mới cho gia đình mà còn đảm bảo mang lại tương lai tốt hơn cho con em. Với chính sách nhập cư linh hoạt, Canada đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn tạo dựng cuộc sống mới trong một môi trường tốt đẹp và phát triển. Để hiểu rõ hơn về quy trình bảo lãnh tại Canada, hãy cùng VISATA tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau!

Những điều kiện cơ bản để xin bảo lãnh cha mẹ Canada

Để bảo lãnh cha mẹ sang Canada, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

Những điều kiện cơ bản để xin bảo lãnh cha mẹ Canada

 • Người bảo lãnh phải từ 18 tuổi trở lên.

 • Người bảo lãnh bắt buộc phải sinh sống tại Canada và đã có quốc tịch Canada.

 • Đảm bảo có đủ điều kiện tài chính để có thể bảo trợ cho cha mẹ khi định cư theo quy định của Bộ Di trú Canada. Vì vậy, người bảo lãnh cần cung cấp đầy đủ bằng chứng về tình hình tài chính, mức thu nhập hiện tại cũng như kế hoạch đáp ứng nhu cầu cho người phụ thuộc trong 20 năm từ khi cha mẹ định cư tại Canada.

 • Người bảo lãnh phải có lý lịch trong sạch, chưa trải qua mức án hình sự nào.

 • Cần phải hoàn trả các khoản trợ cấp đã nhận từ chính phủ trong thời gian xin bảo lãnh.

Những loại thị thực có thể xin bảo lãnh cha mẹ Canada

Hiện nay, có 2 loại thị thực mà bạn có thể xin bảo lãnh cha mẹ sang Canada gồm:

 • Thị thực du lịch: Loại thị lực này sẽ cho phép cha mẹ ở lại tối đa 6 tháng

 • Thị thực thường trú: Là loại thị lực cho phép cha mẹ ở lại lâu dài, được làm việc và hưởng các quyền lợi của chính phủ Canada

Những loại thị thực có thể xin bảo lãnh cha mẹ Canada

Các bước xin bảo lãnh cha mẹ Canada

Để xin thị lực bảo lãnh cha mẹ sang Canada, bạn cần thực hiện quy trình các bước sau:

 

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ: Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như đơn xin thị thực, các giấy tờ pháp lý của bạn, cha mẹ và giấy chứng minh mối quan hệ giữa hai bên.

 • Bước 2: Nộp hồ sơ: Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bạn hãy nộp đến Trung tâm Lãnh sự hoặc cơ quan đại diện bằng cách nộp trực tiếp hoặc bạn cũng có thể gửi bằng đường bưu điện.

 • Bước 3: Phỏng vấn: Trường hợp hồ sơ gặp vấn đề thì phía Lãnh sự quán sẽ được yêu cầu cha mẹ bạn đến phỏng vấn để xác minh lại thông tin.

 • Bước 4: Quyết định cấp thị thực: Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu thì bạn và cha mẹ sẽ được lãnh sự quán cung cấp thị lực. Thông thường thời gian chờ đợi để xử lý sẽ mất khoảng 6-12 tháng. 

Những điều lưu ý khi bảo lãnh cha mẹ Canada

Quy trình xin thị lực bảo lãnh cha mẹ sang Canada không quá phức tạp nhưng bạn cùng cần chuẩn bị thật kỹ. Dưới đây là những lưu ý khi bảo lãnh cha mẹ sang Canada mà bạn cần biết để quá trình xin gia hạn dễ dàng và có tỷ lệ đậu cao: 

 • Số lượng thị lực giới hạn số lượng hằng năm: Mỗi năm, chính phủ Canada chỉ cho số lượng bảo lãnh có giới hạn. Do đó bạn cần đăng ký sớm để tỷ lệ nhận được thư mời nộp đơn bảo lãnh cao hơn. Trường hợp nhận được thư mời bạn phải chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ trong 60 ngày để tránh quá hạn không được xét duyệt.

 • Chứng minh mối quan hệ: Để bảo lãnh thành công, bạn cần chứng minh mối quan hệ với cha mẹ là có thật. Vì vậy mà hồ sơ của bạn không thể thiếu các loại tài liệu như giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, học bạ,…

 • Chứng minh thu nhập bảo trợ tài chính: Để bảo lãnh cha mẹ sang Canada thành công thì người bảo lãnh bắt buộc phải là công dân hoặc đang thường trú tại Canada cũng như có thu nhập trong 3 năm gần nhất. Trường hợp bạn không đủ điều kiện tài chính thì bạn có thể tìm cho mình người đồng bảo trợ để có thể xin thị lực bảo lãnh cha mẹ.

Những điều lưu ý khi bảo lãnh cha mẹ Canada

Địa chỉ cung cấp dịch vụ xin thị lực bảo lãnh cha mẹ Canada uy tín, chất lượng?

Bạn không có thời gian chuẩn bị hồ sơ cũng như thời gian nộp hồ sơ đến lãnh sự quán để xin bảo lãnh cha mẹ sang Canada? Bạn đang tìm cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ xin thị lực uy tín? Vậy thì VISATA là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. 

VISATA là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin thị lực visa trong đó có visa bảo lãnh cha mẹ Canada chất lượng và uy tín. Chúng tôi hiểu rằng quá trình bảo lãnh cha mẹ đến Canada có thể gặp phải nhiều thách thức và yêu cầu phức tạp. Với kinh nghiệm và sự am hiểu về quy trình di trú, chúng tôi cam kết cung cấp sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Với sự uy tín và kinh nghiệm của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng việc bảo lãnh cha mẹ sang Canada sẽ được tiến hành một cách suôn sẻ và hiệu quả. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẽ luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ với VISATA ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ xin thị lực bảo lãnh cha mẹ sang Canada sớm nhất.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bảo lãnh cha mẹ Canada. Hy vọng giúp bạn và gia đình nhanh chóng được sum vầy, đoàn tụ tại “xứ sở lá phong” xinh đẹp. Đừng quên theo dõi VISATA để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích mỗi ngày bạn nhé!

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved