Trang chủ Blog ÚC

Bảo lãnh cha mẹ định cư Úc bao lâu? Quy trình bảo lãnh chi tiết

Visata

01-05-2024 93

Úc biết đến là đất nước phát triển được nhiều lựa chọn là nơi để “an cư- lập nghiệp”. Cũng vì thế mà một trong những câu hỏi phổ biến được nhiều người quan tâm chính là "Bảo lãnh cha mẹ định cư Úc bao lâu?". Thực tế, thời gian xử lý quy trình này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng VISATA đi tìm đáp án cho câu hỏi này.

Bảo lãnh cha mẹ định cư Úc là gì?

Bảo lãnh cha mẹ định cư Úc là gì?

Trước khi biết bảo lãnh cha mẹ định cư Úc bao lâu thì việc hiểu rõ khái niệm là điều quan trọng không thể bỏ qua. Bảo lãnh cha mẹ định cư Úc là quy trình mà công dân Úc được phép đưa cha mẹ của mình đến Úc để định cư, sinh sống và làm việc. Sau khi được bảo lãnh, cha mẹ sẽ được cấp visa định cư tại Úc. Lúc này họ được phép sống và làm việc tại Úc với quyền lợi và trách nhiệm như một cư dân Úc, được nhận bất kỳ chính sách nào của chính phủ Úc.

 

Bảo lãnh cha mẹ định cư Úc bao lâu?

Thời gian xử lý quy trình bảo lãnh cha mẹ định cư Úc có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố và không có một thời gian cụ thể được xác định. Thời gian xử lý có thể từ vài tháng đến vài năm, phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Số lượng đơn xin bảo lãnh: Số lượng đơn xin bảo lãnh cha mẹ định cư Úc được nộp cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian xử lý. Nếu có nhiều đơn xin cùng thời điểm bạn làm visa bảo lãnh thì quá trình xem xét và xử lý có thể mất thời gian hơn.

  • Chất lượng hồ sơ: Chất lượng hồ sơ bạn chuẩn bị để xin visa bảo lãnh ảnh hưởng đến thời gian xét duyệt hồ sơ. Nếu toàn bộ giấy tờ bạn chuẩn bị đều có chất lượng theo yêu cầu của Bộ Di trú thì thời gian xét duyệt sẽ nhanh hơn việc bạn phải liên tục bổ sung và chỉnh sửa hồ sơ của mình.

Tuy nhiên, để biết thời gian xử lý cụ thể cho trường hợp của bạn, tốt nhất là tham khảo trang web chính thức của Bộ Di trú Úc để có thông tin cập nhật và chính xác nhất về thời gian xử lý quy trình bảo lãnh cha mẹ định cư Úc.

Bảo lãnh cha mẹ định cư Úc bao lâu?

Thủ tục bảo lãnh cha mẹ định cư Úc như thế nào?

Để xin visa bảo lãnh cha mẹ sang Úc định cư, bạn cần phải thực hiện trình tự các bước theo thủ tục sau:

  • Bước 1: Hoàn thành mẫu đơn xin được Bộ Di trú Úc cập nhật trên website 

  • Bước 2: Tiến hành nộp đơn đăng ký kèm đơn scan bản gốc.

  • Bước 3. Sau đó hệ thống gửi thông báo chi phí cần nộp để đăng ký xin visa định cư Úc và bạn cần thanh toán toàn bộ chi phí này.

  • Bước 4. Sau khi hoàn tất nộp hồ thì bạn được Bộ Di trú hẹn để đến kiểm tra sức khỏe cũng như cung cấp dấu vân tay tại Đại Sứ quán.

  • Bước 5. Nộp bộ hồ sơ đã được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh để cán bộ lãnh sự đối chiếu.

  • Bước 6. Nhận kết quả visa định cư Úc thông qua email bạn đăng ký trong hồ sơ.

Thủ tục bảo lãnh cha mẹ định cư Úc như thế nào?

Địa chỉ cung cấp dịch vụ xin visa bảo lãnh cha mẹ định cư Úc nhanh nhất?

Bạn đang làm thủ tục xin visa bảo lãnh cha mẹ định cư Úc? Bạn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa nhanh chóng? Vậy thì VISATA là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. VISATA là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin visa bảo lãnh cha mẹ định cư Úc với cam kết đảm bảo tiến trình nhanh chóng và hiệu quả. Với đội ngũ chuyên gia di trú giàu kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ quy trình và yêu cầu cần thiết để bảo lãnh cha mẹ thành công.

Chúng tôi cam kết đem đến sự hỗ trợ toàn diện và chuyên nghiệp cho khách hàng trong quá trình xin visa bảo lãnh cha mẹ định cư Úc. Với sự tận tâm và kiến thức sâu rộng về quy trình di trú, chúng tôi tự tin giúp bạn và gia đình nhanh chóng được đoàn tụ tại đất nước Canada xinh đẹp. 

Chúng tôi hiểu thời gian luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Với tầm nhìn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về việc di cư và định cư tại Úc, VISATA luôn nỗ lực tối ưu hóa quy trình để đảm bảo quá trình xin visa bảo lãnh cha mẹ được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ giai đoạn chuẩn bị tài liệu cho đến việc theo dõi quá trình xử lý đơn hồ sơ. Đồng thời, chúng tôi sẽ theo dõi quá trình xử lý và đáp ứng kịp thời nếu có yêu cầu bổ sung từ phía cơ quan bộ Di trú Úc.

Lời kết

Phía trên là toàn bộ thông tin giải đáp cho câu hỏi “Bảo lãnh cha mẹ định cư Úc bao lâu?”. Hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích bố mẹ về quy trình xin visa định cư cho . Nếu cần dịch vụ làm visa bảo lãnh thì hãy tin tưởng để VISATA giúp bạn nhanh chóng đoàn tụ cùng cha mẹ. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá các giải pháp di trú tốt nhất cho bạn và gia đình!

 
 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved