Trang chủ Blog CANADA

Bảo lãnh người thân sang Canada mất bao lâu? Chi phí bao nhiêu?

Visata

27-01-2024 362

Bạn đang quan tâm đến quá trình bảo lãnh người thân sang Canada mất bao lâu và chi phí liên quan như thế nào? Hãy cùng Visata giải đáp từng thắc mắc cho bạn trong nội dung chia sẻ hôm nay nhé!

Thời gian xử lý bảo lãnh người thân sang Canada mất bao lâu?

Quá trình xử lý đơn bảo lãnh sang Canada có thể kéo dài phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm nơi bạn nộp đơn, loại visa hoặc chương trình bảo lãnh mà bạn đang xin, đặc biệt là tùy thuộc vào tình hình xử lý hiện tại của cơ quan di trú. Thời gian xử lý đơn bảo lãnh có thể dao động từ 6 -7 tháng. Để đưa ra một con số cụ thể bạn có thể tham khảo dữ liệu trên hệ thống thống kê gần đây. 

Thời gian xử lý bảo lãnh người thân sang Canada mất bao lâu?

Thời gian xử lý một số chương trình phổ biến như Work Permit hoặc Family Sponsorship có thể mất khoảng 7 tháng, tương đương 212 ngày từ lúc nộp đơn cho đến khi nhận được kết quả. Nghĩa là thời gian sẽ khá lâu so với các loại visa thông thường. Vì thế, khi có mong muốn bảo lãnh người thân sang Canada, bạn nên chủ động làm sớm và dự trù thời gian dài để chuẩn bị kế hoạch cho phù hợp.

Các chi phí liên quan đến việc bảo lãnh sang Canada

Chi phí bảo lãnh sang Canada cũng phụ thuộc vào loại visa hoặc chương trình bảo lãnh mà bạn đang xin. Mỗi loại visa có các yêu cầu và mức phí riêng. Dưới đây là một số chi phí phổ biến liên quan đến bảo lãnh sang Canada bạn có thể tham khảo:

  • Visa Work Permit: Phí xin visa là 155 CAD tương đương với khoảng 3 triệu VNĐ. Ngoài ra, bạn có thể phải trả các phí khác như phí xét duyệt công việc hoặc phí xét duyệt tại sân bay

  • Visa Family Sponsorship: Phí bảo lãnh gia đình bao gồm phí xin visa khoảng 1.050 CAD - 1.575 CAD, phí xin thẻ cư trú khoảng 490 CAD và phí xét duyệt y tế khoảng 250 CAD - 350 CAD.

Các chi phí liên quan đến bảo lãnh sang Canada

 

Visata – đơn vị hỗ trợ làm bảo lãnh người  thân sang Canada

Để hoàn tất visa đưa người thân đến Canada là một quá trình mất nhiều thời gian và khó khăn. Với các thủ tục phức tạp, yêu cầu nghiêm ngặt và sự hạn chế về thời gian, bạn có thể dễ dàng mắc lỗi dẫn đến việc bỏ lỡ cơ hội hoặc chờ đợi quá lâu để đưa cha mẹ hoặc ông bà đến sống cùng bạn tại Canada.

Bạn đang muốn tìm hiểu liệu bạn có đủ điều kiện cũng như xem xét việc bảo lãnh người thân sang Canada mất bao lâu? Đừng lo lắng! Visata sẵn sàng hỗ trợ bạn thông qua đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để được tư vấn, giúp đỡ bạn nhé!

 

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved