Trang chủ Blog ĐAN MạCH

Bí quyết chứng minh tài chính khi xin visa Đan Mạch hiệu quả nhất

Bạch Minh

12-05-2019 2839

Trong thủ tục visa Đan Mạch nói riêng và thủ tục xin visa nói chung thì chứng minh tài chính là yếu tố bắt buộc và vô cùng quan tọng quyết định xem liệu bạn có được cấp visa hay không. Trên thực tế có rất nhiều trường hợp đã bị từ chối visa vì chứng minh tài chính không rõ ràng. Để bạn không gặp rủi ro như thế Visata sẽ cùng bạn tìm hiểu bí quyết chứng minh tài chính hiệu quả nhất khi xin visa đến Đan Mạch nhé

1. Mục đích của việc chứng minh tài khoản

Yêu cầu chứng minh tài khoản nhằm khẳng định bạn hoàn toàn có đủ khả năng chi trả cho các chi phí của chuyến đi như chi phí ăn uống, phòng khách sạn, vé máy bay hay những chi phí phát sinh khác. Vì thế tài chính đủ mạnh cũng sẽ giúp bạn xin được visa Đan Mạch dễ dàng hơn.

 

 

Chứng minh tài chính như thế nào cho thuyết phục.

2. Những giấy tờ để chứng minh tài chính

Sổ tiết kiệm

Số dư trong sổ tiết kiệm ít nhất phải đáp ứng số tiền tối thiểu để làm visa theo quy định. Nhưng số dư này càng lớn càng tốt, điều này chứng minh bạn đủ khả năng để chi trả cho mọi chi phí của chuyến đi. Tùy vào mỗi quốc gia khác nhau sẽ có yêu cầu khác nhau về số tiền tối thiểu cần có trong sổ tiết kiệm khi xin visa, nhưng nước phát triển số tiền này sẽ cao hơn những nước đang phát triển hay kém phát triển.

Chứng từ liên quan đến khoản thu nhập

Một số tiền lớn trong sổ tiết kiệm thể hiện khả năng chi trả chuyến đi của bạn, nhưng lại không chứng minh được nguồn gốc thu nhập hay nguồn gốc của những tài sản khác. Vì thế để phần chứng minh tài sản của mình thuyết phục hơn bạn hãy cung cấp những giấy tờ liên quan đến các nguồn thu nhập như bảng lương, hay sao kê tài khoản ngân hàng. Chứng minh những tài sản bạn có được từ một công việc ổn định, mức thu nhập cao sẽ có sức thuyết phục hơn là chỉ chứng minh tài chính đang có mà thôi.

 

 

Đan Mạch được ví như thiên đường

Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

Ngoài sổ tiết kiệm bạn cần có giấy tờ chứng minh tài khoản ngân hàng trong trường hợp lãnh sự quan yêu cầu bổ sung. Số tiền trong tài khoản ngân hàng có thể sử dụng một cách linh hoạt và dễ dàng.

4. Chứng từ thể hiện hoạt động tài chính

Đây là cơ sở để cơ quan ngoại giao xem xét tình hình hoạt động tài chính của bạn. Nếu tình hình tài chính của bạn ổn định trong một thời gian dài thì khả năng bạn được cấp visa sẽ dễ dàng hơn và ngược lại.

Visata lưu ý thêm với bạn việc chứng minh tài chính và nguồn gốc tài chính thuyết phục còn dán tiếp chứng minh mối ràng buộc mật thiết của bạn với Việt Nam. Điều này thể hiện bạn sẽ quay về nước khi chuyến đi kết thúc mà không ở lại Đan Mạch một cách bất hợp pháp. Còn thắc mắc gì về việc làm visa hãy liên hệ ngay với dịch vụ visa Đan Mạch của Visata.vn nhé.

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved