Trang chủ Blog ÚC

Bí quyết để xin Visa Úc tự túc bao đậu

Visata

12-12-2019 1390

Rất nhiều người đang có ý định du lịch tại Úc nhưng vẫn băn khoăn đến vấn đề xin Visa Úc, đặc biệt là đối với những bạn làm Visa tự túc. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bí quyết xin Visa Úc tự túc.

Xin Visa Úc có dễ hay không?

Xin Visa Úc hoàn toàn không quá khó khăn nhưng các bạn thường nghĩ. Để xin Visa Úc bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin Visa với đầy đủ các giấy tờ mà phía đại sứ quán Úc yêu cầu. Đáp ứng được những yêu cầu cần thiết về sức khỏe, tài chính và phỏng vấn tốt thì bạn hoàn toàn có thể nhận được chiếc Visa Úc. 
Tuy nhiên, trong quá trình làm hồ sơ và xin Visa Úc cũng có khá nhiều những lưu ý mà bạn cần biết và những kinh nghiệm để có tỉ lệ đỗ Visa cao nhất. 

Bí quyết chuẩn bị hồ sơ xin Visa Úc tốt nhất

Hồ sơ xin Visa Úc là một phần quan trọng nhất trong quá trình xin Visa. Chính vì vậy mà ngay trong những bước chuẩn bị hồ sơ bạn cần thật chú ý. 


- Bạn cần chuẩn bị ký các giấy tờ cần thiết và cần 2 bản song ngữ cần có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Cần tìm hiểu trước những giấy tờ cần nộp tại website của đại sứ quán.
- Trước khi nộp Visa bạn cũng cần kiểm tra lại thật kỹ lưỡng lần cuối cùng và đảm bảo rằng bạn có sắp xếp các giấy tờ một cách khoa học nhất để ăn điểm trong mắt giám khảo xét duyệt.
- Mọi thông tin mà bạn cung cấp trong hồ sơ cần chính xác 100%, nếu sai bạn sẽ mất nhiều thời gian làm lại hồ sơ xin Visa Úc hoặc có thể cấm không được làm Visa Úc.

 

Kinh nghiệm khi nộp hồ sơ xin Visa Úc

Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ cũng cần có bí kíp và kinh nghiệm riêng để có thể tăng được tỉ lệ đỗ của mình. Bạn có thể lựa chọn 2 hình thức nộp đơn xin Visa Úc là nộp online và nộp trực tiếp tại các cơ quan tiếp nhận. 
Với việc nộp Visa online bạn cần chú ý đến việc scan các giấy tờ một cách cẩn thận, thông tin cần chính xác 100%. Đây là cách nộp Visa khá mới mẻ và được nhiều người yêu thích vì nó rất tiện lợi và tiết kiệm được cho mọi người được nhiều chi phí và thời gian đi lại. 
Đối với nộp Visa trực tiếp hơi bất tiện hơn về việc nộp và thời gian đi lại. Với hình thức này bạn cần sắp xếp giấy tờ trong Visa của mình, cần đăng kí đúng thời gian hẹn nộp Visa và nhận kết quả qua mail. 

 

Những nguyên nhân trượt Visa khi xin Visa Úc

Dưới đây là một vài nguyên nhân khiến bạn có thể trượt Visa khi xin Visa. Hãy ghi nhớ những nguyên nhân này để có thể giúp bạn không mắc lỗi trong lần làm hồ sơ và xin Visa du lịch Úc trong thời gian sắp tới. 
- Mục đích chuyến đi không rõ ràng: Với những hồ sơ có mục đích chuyến đi không rõ ràng thì rất khó có thể nhận được Visa khi xin Visa Úc. Vì với điều này bên phía Úc sẽ suy nghĩ rằng bạn sang Úc với những mục đích xấu. 
- Chứng minh tài chính không đủ mạnh cũng là một nguyên nhân lớn dẫn đến việc bạn không thể nhận được Visa Úc. Chính vì vậy khi xin Visa Úc bạn cần chứng minh được tài sản của mình càng nhiều càng tốt. 
- Không chứng minh được sự ràng buộc với đất nước sở tại: Để khắc phục điều này bạn cần chứng minh được các mối quan hệ tại đất nước sở tại, chứng minh tài sản và công việc ổn định. 
Với những bí kíp mà chúng tôi đưa đến phía trên về vấn đề xin Visa úc, mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn đọc có thêm được nhiều thông tin, kiến thức để có thể có được một chiếc Visa Úc nhanh nhất. 

 

Nguồn tham khảo

Dịch vụ làm visa Quốc tế bao đậu

-Visata-

Xem thêm tại đây:

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved