Trang chủ Blog NHậT BảN

Bí quyết xin visa du lịch Nhật tự túc thành công

Bạch Minh

12-05-2019 2146

Với mỗi chuyến xuất ngoại thì ngoài những đồ đạc cần mang theo, tiền bạc thì visa là điều không thể thiếu. Nhưng đôi khi việc xin visa du lịch Nhật lại không hề đơn giản như bạn nghĩ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết những bí quyết xin visa du lịch Nhật Bản tự túc có khả năng thành công cao nhất nhé.

1. Lịch sử du lịch tốt

Nếu bạn chưa từng đi du lịch đến bất cứ nước nào, hộ chiếu của bạn không có dấu của đất nước nào thì đây quả thực là điểm bất lợi cho bạn. Vì thế để dễ dàng xin được visa du lịch Nhật bạn hãy du lịch đến vài nước khác trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore... trước nhé. Nếu đều kiện kinh tế cho phép thì bạn có thể du lịch đến các nước châu Âu, chấu Mỹ. Hộ chiếu tắng tinh sẽ là điểm trừ không nhỏ cho bạn khi xin visa đến Nhật Bản, vì thế bạn nên lưu ý nhé.

 

Xin visa du lịch Nhật Bản tự túc

2. Chứng minh tài chính

Tất cả những giấy tờ chứng minh tài chính đều nhằm một mục đích đó là khẳng định bạn đủ khả năng cho chuyến đi của mình. Đủ khả năng chi trả mọi chi phí như ăn ở, đi lại, vé máy bay, phòng khách sạn cũng như các chi phí phát sinh. Ngoài việc bạn chứng minh những tài sản hiện có như thẻ tiết kiệm với dố dư tối thiểu là 200 triệu , nhà cửa, ô tô... thì việc bạn chứng minh mình có một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn sẽ dễ dàng thuyết phục nahan viên Đại sứ quán hơn. Hơn nữa chứng minh một công việc ổn định, mức thu nhập hấp dẫn cũng gián tiếp khẳng định mối ràng buộc chặt chẽ của bạn ở Việt Nam, và khẳng định rằng bạn sẽ không tìm cách lưu trú trái phép hay nhập cảnh để làm việc trái phép tại đất nước bạn sẽ xin visa.

3. Thư mời

Thư mời sẽ là một trong những yếu tố tăng khả năng đậu visa cho bạn. Người mời sẽ như một cơ sở để tăng độ tin tưởng của nhân viên Đại sứ quán khi kiểm duyệt hồ sơ của bạn. Người gửi thư mời có thể là Nhật Bản hoặc người thường trú tại Nhật và có công việc ổn định cũng như mức thu nhập hấp dẫn.

 

 

Nhật Bản nơi hội tụ của nền văn hóa đặc sắc

4. Lịch trình du lịch chi tiết

Một lịch tình chuyến đi chi tiết, tỉ mỉ về những nơi bạn sẽ đến và thời gian cụ thể cho những hoạt động của chuyến đi sẽ giúp tăng độ tin tưởng cho nhưng nhân viên kiểm duyệt hồ sơ. Ngoài ra trong lịch trình chuyến đi bạn nên khởi hành về nước sớm hơn 3 ngày so với ngày hết hạn visa nhé. Đây cũng là cách để hồ sơ xin visa Nhật của bạn đẹp hơn.

 

Hoàn toàn không quá khó để có thể xin được visa đến Nhật, những thủ tục visa Nhật không khó nếu bạn làm đúng quy định và áp dụng những bí quyết trên đây. Mọi khó khăn hãy liên hệ với dịch vụ visa Nhật của visata.vn nhé.

 

 

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved