Trang chủ Blog NHậT BảN

Đi du lịch Mỹ vào thời điểm nào phù hợp nhất? Cần chuẩn bị những gì?

Visata

28-11-2023 427

Được đặt chân tới nước Mỹ với tấm visa quyền lực trong tay là mơ ước của không ít người trên toàn thế giới. Vậy chọn mùa nào để đi du lịch Mỹ là đẹp nhất? Bạn cần chuẩn bị thủ tục, hành lý gì khi tới Mỹ để chuyến đi thuận tiện và dễ dàng hơn. Tham khảo ngay nội dung Visata chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Thời điểm thích hợp để đi du lịch Mỹ

Mỹ là một quốc gia với diện tích rộng lớn, bao gồm 10 vùng khí hậu đa dạng. Do đó, thời gian tốt nhất để du lịch Mỹ phụ thuộc vào địa điểm cụ thể mà bạn muốn khám phá là ở đâu. Mùa xuân ở đây kéo dài từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 5 và mùa thu từ cuối tháng 9 đến cuối tháng 10. Đây là thời điểm lý tưởng nhất mà bạn nên cân nhắc để du lịch Mỹ. Trong khoảng thời gian này, thời tiết thường ấm áp và dễ chịu, đồng thời số lượng du khách cũng ít hơn ở các điểm đến nổi tiếng.

Thời điểm thích hợp để đi du lịch Mỹ là mùa nào?

Mùa hè thường là mùa du lịch cao điểm với lượng khách đông đúc và giá cả thường cao hơn. Và mùa đông cũng có những điểm hấp dẫn riêng. Ở miền Nam nước Mỹ, mùa đông thường có thời tiết dễ chịu, bạn có thể tham gia các hoạt động dạo chơi hoặc tận hưởng thời gian tại các công viên giải trí. Ngược lại, ở miền Bắc, với cảnh quan tuyết phủ và ánh sáng lộng lẫy từ các trang trí Giáng Sinh có thể là điểm đến hấp dẫn cho bạn. Do đó, mỗi mùa đều có một điểm đặc trưng và thú vị riêng, bạn nên tìm hiểu thông tin về khí hậu mỗi vùng để chọn thời điểm thích hợp nhất cho chuyến đi của mình.

Đi du lịch Mỹ cần chuẩn bị đầy đủ những gì?

Để có chuyến du lịch tuyệt vời, thuận lợi, bạn nên chuẩn bị đầy đủ những thủ tục, hành lý sau đây:

  • Hộ chiếu: đảm bảo hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Visa: hãy chắc chắn rằng bạn đã xin visa và nhận được sự chấp thuận trước khi đi du lịch Mỹ. Bạn có thể làm visa tự túc hoặc tốt nhất là nhờ các đơn vị làm visa chuyên nghiệp như Visata hỗ trợ.
  • Thẻ điện thoại di động: Nếu bạn muốn sử dụng điện thoại di động khi đến Mỹ, hãy kiểm tra tính tương thích điện thoại của bạn với mạng di động tại Mỹ hoặc xem xét mua một SIM thẻ SIM địa phương.
  • Vé máy bay: Đặt vé máy bay với điều kiện và giá phù hợp với kế hoạch du lịch của mình.. Tiền mặt và thẻ tín dụng: Mang theo một số tiền mặt và thẻ tín dụng để sử dụng trong quá trình du lịch
  • Lịch trình và đặt phòng khách sạn: Lên kế hoạch và chuẩn bị lịch trình du lịch, đồng thời đặt phòng khách sạn trước để đảm bảo bạn có chỗ nghỉ ngơi khi đặt chân đến Mỹ.

Chủ động đặt phòng khách sạn để có chỗ nghỉ ngơi khi đến Mỹ

Ngoài các thủ tục trên, bạn nên tìm hiểu về văn hóa, phong tục địa phương để lựa chọn trang phục, ứng xử sao cho phù hợp. Hãy lựa chọn thời điểm phù hợp, chuẩn bị chu đáo tất cả những hành lý, thủ tục cho chuyến du lịch Mỹ của mình thuận lợi và tuyệt vời nhất bạn nhé!  

 

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved