Trang chủ Blog CANADA

Bị rớt visa du lịch Canada, phải làm sao?

Visata

29-09-2019 944

Đất nước Canada xinh đẹp có khí hậu ôn hòa dễ chịu, cảnh sắc thiên nhiên vừa hùng vĩ vừa thơ mộng, Canada thu hút hàng triệu khách du lịch đến đây hằng năm. Chính bởi số lượng khách nước ngoài đến đất nước này ngày một đông cùng với số lượng người nhập cư bất hợp pháp có xu hướng tăng trong những năm vừa qua nên Canada càng khắt khe hơn trong việc xét duyệt hồ sơ xin visa. Có lẽ vì vậy số người bị rớt visa du lịch Canada cũng nhiều hơn. Nếu bạn rớt visa du lịch Canada, đừng lo lắng hay thất vọng, hãy cùng xem những lời khuyên sau đây nhé.

Kiểm tra xem xét lại hồ sơ xin visa của bản thân

Trước tiên, khi rớt visa du lịch Canada, bạn cần kiểm tra lại hồ sơ của bạn. Một hồ sơ xin Visa du lịch Canada phải đầy đủ: Hồ sơ nhân thân, hồ sơ chứng minh nghề nghiệp, hồ sơ chứng minh tài chính, giấy tờ chuyến đi (xác nhận booking vé máy bay 2 chiều, xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình chuyến đi). Một hồ sơ mạnh là hồ sơ thỏa mãn được các tiêu chí mà Đại sứ quán Canada đánh giá. Nếu bạn có lịch sử đi du lịch nước ngoài nhiều lần, chứng minh tài chính tốt, công việc tại nước sở tại ổn định,… thì đây là một điểm cộng cho hồ sơ của bạn. Nếu bạn nhận thấy những đánh giá về các tiêu chí trên trong hồ sơ của bạn quá yếu thì cần bổ sung cải thiện rồi làm lại.

 

Xem lại bản khai online của bạn

Bạn cần xem lại bản khai online của bạn đã chuẩn xác chưa có thông tin gì chưa đúng, chưa chuẩn xác hoặc thông tin bị sai lệch. Hãy xem những thông tin bị sai đó có quan trọng không? Nó liệu có phải là nguyên nhân khiến bạn bị từ chối visa du lịch Canada? Những lỗi nhỏ thì liệu bạn có thể giải trình được việc đó không? Nếu không thì chúng ta cần có thêm thời gian để  hoàn thi tốt lên.

 

Bổ sung, sửa sai nếu có

Khi đã xác định được hồ sơ có lỗi sai hay điểm gì cần bổ sung, bạn đánh giá xem những thông tin đó quan trọng hay không và nếu như chỉnh sửa bổ sung thì các thông tin đưa ra có giá trị và sự thuyết phục, tin tưởng hơn hay không. Nếu bạn có điểm yếu nhưng không có điểm mạnh nào để khắc phục thì không nên thêm những thông tin không đúng sự thật vào bạn nhé, rất nguy hiểm đó.

 

 

Kiểm tra thư mời du lịch Canada

Xem lại thư mời cũng là 1 yếu tố quan trọng, thư mời phải chứng minh được mối quan hệ giữa người mời và được mời, nếu ty thì phải có sự logic và hợp lý.Sẽ sai cơ bản nếu cứ nghĩ có thư mời, thư bảo lãnh là chắc chắn có được visa thì khả năng của bạn bị rớt là rất cao

 

Lưu ý:

Nếu lý do rớt Visa du lịch Canada của bạn liên quan đến vấn đề chứng minh tài chính, bạn cần lập tức bổ sung những giấy tờ liên quan đến phần này. Một số giấy tờ mà người chuẩn bị hồ sơ xin Visa Canada thiếu sót như: thu nhập của người bảo trợ, sao kê tài khoản, giấy tờ liên quan đến công ty (nếu có) của cha mẹ như báo cáo tài chính, giấy nộp thuế… Bạn cần lưu ý rằng, nếu bị rớt  Visa du lịch Canada vì lý do này thì bạn không nên nộp lại ngay lập tức mà dành lại từ 5 tháng để hoàn thiện, tránh để Lãnh sự quán nghĩ là có sự gian lận..

 

Nguồn tham khảo:

Dịch vụ làm visa Mỹ bao đậu

Visata - 

Xem thêm nhiều bài viết mới khác

Thủ tục làm visa Mỹ chi tiết

Thủ tục làm visa mỹ - bí quyết giúp bạn bao đậu Visa

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved