Trang chủ Blog ANH

Cẩm nang làm visa Anh công tác bạn nên biết

Bạch Minh

29-04-2019 2104

Bạn sắp có chuyến công tác đến Anh, bạn cần ở Anh một thời gian ngắn để giải quyết công việc. Dù đến Anh với lý do công tác hay đi du lịch thì visa là yếu tố cần thiết không thể thiếu. Đi du lịch bạn có thể đợi visa nhưng đi công tác thì lại không, hôm nay visata.vn sẽ cung cấp cho những ai đang có ý định làm visa đi Anh với mục đích công tác những cẩm nang cần thiết để việc xin visa của mình dễ dàng hơn.

1. Hồ sơ xin visa công tác cần những gì?

Trong các bộ hồ sơ xin visa đi Anh công tác bạn cần chuẩn bị:

- Hồ sơ nhân thân: Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng, tất cả những hộ chiếu khác nếu có, 2 ảnh chân dung kích thước 4×6 được chụp trên nền phông trắng, và chụp trong 3 tháng gần đây. Hoàn thành tờ khai xin visa trực tuyến, bản phô tô công chứng sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn, giấy khai sinh của con nếu có.

 

Khách sạn ở Anh

 

- Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp: Trong từng trường hợp khác nhau sẽ có những giấy tờ khác nhau.

  • Bạn là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy đăng kí kinh doanh, báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất, biên bản bàn giao công việc để đi công tác, thư mời của đối tác tại Anh.
  • Bạn là nhân viên, cán bộ cần có bản phô tô công chứng hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm/quyết định tuyển dụng/quyết định tăng lương. Xác nhận lương 3 tháng gần nhất/sao kê tài khoản 3 tháng lương gần nhất. Danh thiếp tại công ty đang làm việc, quiets định cwe đi công tác, thư mời của đối tác tại Anh.

- Chứng minh tài chính: sao y bản chính sổ tiết kiệm giá trị tối thiểu là 20.000 usd hoặc xác nhận số dư tại ngân hàng của cá nhân ( nếu là nhân viên), của doanh nghiệp ( chủ doanh nghiệp). Sao y sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy chuyển nhượng quyền thừa kế nhà đất có dấu đỏ hoặc có xác nhận của chính quyền địa phương. Những giấy tờ xác nhận quyền  sở hữu đối với những tài sản có giá trị khác.

 

Xe bus phương tiện di chuyển được yêu thích ở Anh

 

- Giấy tờ chuyến đi: giấy xác nhận booking vé máy bay hai chiều, xác nhận đặt phòng khách sạn.

2.Quy trình nộp hồ sơ xin visa Anh

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bạn đăng kí tài khaorn trực tuyến, điền mẫu đơn xin visa và đặt lịch hẹn. Khi đã đặt được lịch hẹn bạn sẽ nộp hồ sơ theo thời gian tỏng lịch hẹn. Đến sơm hơn 15 phút nhé, và cuối cùng là nhận kết quả visa và hồ sơ theo phương thức bạn đã chọn.

 

Chuẩn bị một bộ hồ sơ đúng yêu cầu và làm đúng các bước sẽ giúp bạn nhanh chóng được cấp visa đi Anh. Mọi khó khăn vướng mắc trong thủ tục visa Anh  nếu tự bạn không giải quyết được hãy đến với dịch vụ visa đi Anh của visata.vn nhé.

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved