Trang chủ Blog NHậT BảN

Du lịch Nhật Bản cần những gì? Gợi ý kế hoạch chuẩn bị chu đáo nhất

Visata

27-11-2023 155

Trước khi đến bất kỳ  quốc gia nào đi du lịch, bạn đều cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cá nhân, cũng như vật dụng tư trang cá nhân để có một chuyến đi thuận lợi. Vậy du lịch Nhật Bản cần những gì? Thủ tục có khác gì so với các quốc gia khác hay không? Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Du lịch Nhật Bản chuẩn bị visa là quan trọng nhất

Nhật Bản là một điểm đến du lịch phổ biến và hấp dẫn, hòa quyện giữa vẻ đẹp tự nhiên, văn hóa truyền thống và hiện đại. Và để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch Nhật Bản, có một số điều bạn cần lưu ý và chuẩn bị trước. Trong đó, điều kiện tiên quyết để được nhập cảnh vào quốc gia này chính là visa. Bạn có thể liên hệ với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nhật Bản để được hướng dẫn thủ tục làm visa. Ngoài ra, để rút ngắn thời gian chờ đợi, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của Visata để được hỗ trợ nhanh chóng, hạn chế sai sót khi tự túc làm visa lần đầu.

Visa du lịch Nhật Bản là thủ tục quan trọng nhất

Du lịch Nhật Bản cần chuẩn bị thêm những gì?

Ngoài visa, đi du lịch Nhật Bản, bạn cần chuẩn bị thêm cho mình một số những hành lý, thủ tục dưới đây:

  • Hành lý: Thời tiết ở Nhật Bản có thể thay đổi, vì vậy hãy mang theo áo khoác nhẹ và áo mưa. Ngoài ra, không quên mang theo các vật dụng cá nhân cần thiết như hộ chiếu, thẻ tín dụng, tiền mặt và bản sao của tài liệu quan trọng.

Chuẩn bị đầy đủ hành lý cá nhân để chuyến đi thuận lợi hơn

  • Vé máy bay: Bạn nên chọn hãng hàng không có chuyến bay đến Nhật Bản cũng như đặt trước vé để thuận lợi cho việc di chuyển. Bạn có thể tham khảo nhiều lựa chọn về lịch trình, giá cả để tiết kiệm chi phí cho mình.
  • Vé tham quan: Trước khi đến Nhật Bản, hãy lên kế hoạch và đặt vé tham quan cho những địa điểm mà bạn muốn ghé thăm. Nhật Bản có nhiều điểm đến nổi tiếng như Tokyo, Kyoto, Osaka, Hiroshima, núi Phú Sĩ, văn hóa ẩm thực, chùa, lễ hội truyền thống. Bạn đặt vé để hạn chế việc hết chỗ và phải đổi lịch trình di chuyển.
  • Tài chính: Đơn vị tiền tệ chính của Nhật Bản là Yên Nhật. Bạn cần chuyển đổi đủ tiền mặt hoặc sử dụng thẻ tín dụng quốc tế để thanh toán trong suốt chuyến đi. Đặc biệt, không tất cả các cửa hàng hoặc nhà hàng ở Nhật Bản đều chấp nhận thẻ tín dụng. Vì thế, hãy chuẩn bị tiền mặt để có thể chủ động trong việc thanh toán, mua bán.

Ngoài những thứ cần chuẩn bị ở trên, bạn có thể cân nhắc đến việc học một số câu giao tiếp tiếng Nhật để dễ dàng trao đổi thông tin với người bản địa. Hi vọng rằng, những kinh nghiệm Visata chia sẻ ở trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc đi du lịch Nhật Bản cần những gì để chuyến đi của mình được thuận lợi hơn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận được nhiều tin tức thú vị mỗi ngày nhé!

 

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved