Trang chủ Blog CANADA

Giấy đồng ý cho con đi du lịch Canada cần sử dụng khi nào?

Visata

07-07-2024 86

Bạn đang lên kế hoạch để con yêu được đi nước ngoài nhưng chưa biết khi nào nên sử dụng giấy đồng ý cho con đi du lịch canada. Cũng như, bạn chưa biết lựa chọn dịch vụ làm visa ở đơn vị nào uy tín, chất lượng thì những nội dung dưới đây của Visata sẽ giúp ích cho bạn.

Khi nào nên sử dụng thư đồng ý cho con đi Canada?

Thông thường, người ta sẽ cần đến giấy đồng ý cho con đi du lịch Canada trong các trường hợp dưới đây:

  • Khi con đi một mình: Nếu trẻ em dưới 18 tuổi có kế hoạch đi du lịch một mình, thư đồng ý là cần thiết để cơ quan nhập cư và nhân viên hàng không xác nhận rằng trẻ em đã được phụ huynh hoặc người giám hộ cho phép đi du lịch một mình.

  • Khi chỉ có một phụ huynh hoặc người giám hộ: Nếu chỉ có một phụ huynh hoặc người giám hộ đi cùng con thì giấy đồng ý cũng là thủ tục được yêu cầu cần có. Thư này xác nhận rằng phụ huynh hoặc người giám hộ đó đã được sự đồng ý của phụ huynh còn lại và có quyền đưa trẻ em đi du lịch.

Cách Xin Visa Giám Hộ đi Canada Như Thế Nào?

Khi nào cần sử dụng thư đồng ý cho con đi Canada?

 

  • Khi trẻ em đi dưới sự chăm sóc của bạn bè hoặc người thân: Nếu con đi với bạn bè hoặc người thân khác ngoài phụ huynh hoặc người giám hộ thì cần phải có giấy đồng ý ngày. Thủ tục này đảm bảo cho con được phép đi du lịch Canada dưới sự chăm sóc của những người này trong suốt chuyến đi.

  • Khi trẻ em đi nhóm: Giấy đồng ý đi du lịch cũng được yêu cầu cung cấp khi con đi cùng một nhóm người ở trường lớp, câu lạc bộ…

Dịch vụ làm visa đi du lịch Canada tại Visata

Nếu đang phân vân chưa biết tìm đơn vị nào hỗ trợ làm visa uy tín, chi phí phù hợp thì Visata là lựa chọn hợp lý mà bạn cần cân nhắc. Không chỉ hỗ trợ làm giấy đồng ý cho con đi du lịch Canada mà hầu hết các thủ tục, giấy tờ cho làm visa Canada cũng như các quốc gia khác, Visata đều có thể hỗ trợ quý khách hàng.

Giới Thiệu về VISATA

Dịch vụ làm giấy đồng ý cho con đi du lịch Canada tại Visata

Với chi phí phù hợp, kinh nghiệm dày dặn, Visata chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Nếu đang có nhu cầu hỗ trợ làm giấy đồng ý cho con đi du lịch Canada, bạn đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Visata ngay hôm nay để được tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, sớm nhất nhé!

 

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved