Trang chủ Blog ÚC

Hướng dẫn cách viết giấy đồng ý cho con đi du lịch Úc chi tiết

Visata

04-07-2024 104

Khi con của bạn có kế hoạch du lịch Úc, việc chuẩn bị giấy đồng ý là một thủ tục cần có trong bộ hồ sơ. Loại giấy tờ này không chỉ là yêu cầu pháp lý mà còn thể hiện sự tin tưởng và hỗ trợ của bố mẹ đối với chuyến đi của con. Và để điền đúng đơn theo mẫu, bạn có thể tham khảo những gợi ý về cách viết giấy đồng ý cho con đi du lịch Úc  dưới đây của Visata.

Ghi đầy đủ thông tin của bố mẹ

Đầu tiên, bạn cần ghi rõ tên đầy đủ của bố và mẹ, cùng với ngày sinh và địa chỉ thường trú. Thông tin này giúp xác định rõ danh tính của phụ huynh đồng ý cho con đi du lịch úc. Ngoài ra, giấy này cũng yêu cầu cung cấp số CMND hoặc thẻ căn cước của bố mẹ. Vì thế, bạn cần chú ý ghi chính xác thông tin này để thuận lợi trong việc làm visa cho con sang Úc du lịch nhé!

Điền đầy đủ các thông tin cá nhân của cha mẹ theo yêu cầu

Cung cấp thông tin của con

Nội dung tiếp theo của mẫu đơn này là bạn cần cung cấp thông tin về con. Trong đó có các mục như tên đầy đủ, ngày sinh và địa chỉ thường có hiện tại của con. Thông tin này cũng rất quan trọng để cơ quan cấp visa có thể xác nhận được tên người sẽ được bố mẹ đồng ý cho đi du lịch Úc là ai.

Ghi nội dung xác nhận đồng ý cho con đi du lịch Úc

Trong phần nội dung về cam kết xác nhận, bạn có thể điền theo mẫu dưới đây: “ Chúng tôi đồng ý để cháu Nguyễn Văn A đi du lịch Úc mà không có sự giám hộ của chúng tôi từ ngày 01 tháng 01 năm 2024 đến ngày 30 tháng 01 năm 2024. Chúng tôi cam kết nội dung trên là hoàn toàn đúng sự thật. Nếu có điều gì không đúng, tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. “ Cuối cùng, bạn chỉ cần ký tên của cả vợ và chồng ở cuối là đơn là được.

Mẫu giấy đồng ý của cha mẹ cho con đi du lịch - BANKERVN

Mẫu đơn đồng ý cho con đi du lịch Úc chi tiết

Nếu bạn đang tìm một đơn vị hỗ trợ làm giấy đồng ý cho con đi du lịch Úc cũng như visa du lịch Úc cũng như là thì Visata là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa xuất nhập cảnh, giúp hàng ngàn lượt khách hàng mỗi năm. Chính vì thế, Visata vô cùng tự tin khi tiếp nhận yêu cầu và xử lý nhanh chóng để khách hàng có visa sớm nhất. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với Visata ngay hôm nay để được giúp đỡ!

 

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved