Trang chủ Blog CANADA

Hướng dẫn xin Visa du lịch Canada với tỉ lệ đỗ lên đến 99%

Visata

18-11-2019 309

Có rất nhiều bạn chưa biết cách làm hồ sơ du lịch Canada và đặc biệt là khi làm hồ sơ thì tỉ lệ độ rất thấp. Chính vì điều này mà chúng tôi sẽ hướng dẫn xin Visa du lịch Canada cho bạn, giúp bạn có được tỉ lệ trúng Visa lên đến 99%.

Hướng dẫn xin Visa du lịch Canada với bước chuẩn bị hồ sơ

Để có được cơ hội đậu Visa cao nhất và có được tấm vé du lịch Canada một cách thuận lợi bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ Visa chỉn chu và đầy đủ các giấy tờ yêu cầu của phía đại sứ quán. Hồ sơ bạn cần chuẩn bị gồm có những giấy tờ sau:

Giấy tờ chứng minh thân nhân

Với giấy tờ chứng minh thân nhân bạn cần chuẩn bị: giấy chứng minh thư nhân nhân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh bản sao (tất cả đều cần có công chứng rõ ràng), hộ chiếu bản chính và bản sao công chứng (bạn cần chú ý là hộ chiếu của bạn cần còn hạn ít nhất 6 tháng), giấy chứng nhận kết hôn,...

 

Chứng minh nghề nghiệp của bạn

Việc chứng minh nghề nghiệp là một việc rất quan trọng. Điều này sẽ giúp các nhà xét duyệt Visa làm căn cứ bạn tới Canada với mục đích gì, bạn có nhận được tấm Visa du lịch Canada hay không. Chính vì điều này mà bạn cần chuẩn bị thật kỹ những giấy tờ cần thiết như: bảng lương, đơn xin nghỉ làm, chứng nhận giấy tờ công ty, kê sao thuế (nếu bạn là chủ doanh nghiệp), bằng lương hưu…

Chứng minh tài chính

Việc bạn có nhận được Visa du lịch Canada hay không phụ thuộc rất nhiều từ việc bạn chứng minh khả năng tài chính của mình đến đâu. Chứng minh tài chính càng nhiều khả năng đỗ Visa càng lớn và ngược lại.
Chính vì vậy mà khi chứng minh tài chính bạn cần chứng minh được nguồn tài chính của mình đủ mạnh. Số tiền ít nhất mà bạn có trong tài khoản là 5.000 USD. Thêm vào đó là các giấy tờ chứng minh tài chính cần chính xác và đầy đủ. Đặc biệt lưu ý về số tiền trong tài khoản tiết kiệm của bạn phải có thời gian gửi ít nhất là 3 tháng trước khi thực hiện xin Visa. 
Bạn còn cần chuẩn bị những giấy tờ chứng minh tài sản như: chứng minh số dư tài khoản, sổ đỏ đất đai, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các tài sản khác,...

 

Các giấy tờ cần thiết khác mà bạn cần chuẩn bị

Ngoài những giấy tờ liên quan và quá quen thuộc khi chuẩn bị hồ sơ xin Visa, bạn cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau khi xin Visa du lịch Canada.  
Những giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm: giấy tờ liên quan đến vé máy bay khứ hồi, chứng minh việc bạn có book phòng khách sạn tại Canada vào thời gian du lịch, cần có một bản kế hoạch du lịch rõ ràng, chi tiết.

Quy trình nộp hồ sơ Visa Canada nhanh chóng

Hiện tại, bạn có thể lựa chọn 2 hình thức nộp hồ sơ xin Visa Canada: nộp trực tiếp tại các cơ sở tiếp nhận hồ sơ xin Visa Canada, nộp hồ sơ online qua cổng thông tin của đại sứ quán Canada. Với 2 hình thức này chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn hình thức nộp online để tiết kiệm được thời gian và chi phí.
Với hình thức online bạn chỉ cần chuẩn bị hết tất các các giấy tờ cần thiết (cần có cả giấy tờ  bản song ngữ) sau đó scan và thực hiện các bước nộp hồ sơ như hướng dẫn của trang web. Tuy nhiên, điều đầu tiên bạn cần làm là tạo tài khoản một cách chính xác nhất. Hình thức này sẽ giúp bạn nắm bắt được bạn cần nộp những giấy tờ nào và giúp bạn cập nhật, giấy tờ một cách nhanh chóng hơn.

 

Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ Visa du lịch Canada đế có tỉ lệ đỗ cao nhất

Để có được tỉ lệ đỗ cao nhất bạn cần lưu ý đến một vài những lưu ý sau đây với hướng dẫn xin Visa du lịch Canada dưới đây:
Không nên để passport trắng. Việc passport trắng chứng tỏ rằng đây là lần du lịch nước ngoài đầu tiên của bạn, chính vì thế mà bên phía Canada rất khó có thể chấp nhận hồ sơ xin Visa của bạn. Hãy đưa đến một passport với nhiều chuyến du lịch hơn để tăng điểm cho hồ sơ Visa của mình.
Cần sắp xếp hồ sơ Visa một cách hợp lý và trả lời phỏng vấn một cách tự tin cũng là cách giúp bạn ghi điểm với giám khảo cũng như người kiểm duyệt hồ sơ.
Trên đây là những thông tin hướng dẫn xin Visa du lịch Canada mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được tỉ lệ đỗ Visa du lịch Canada cao hơn chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ nhé. 

 

Nguồn tham khảo:
- Visata - 

 

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved