Trang chủ Blog ANH

Kinh nghiệm để bạn dễ dàng sở hữu visa du lịch Anh

Bạch Minh

29-04-2019 2533

Anh quốc là một trong những địa điểm du lịch luôn có sức hấp dẫn đối với nhiều người, không những cảnh quan thiên nhiên hung vỹ mà đây còn là đất nước có nền văn hóa đa dạng. Tuy nhiên một trong những rào cản khi du lịch Anh quốc đó chính là visa. Bài viết hôm nay visata.vn sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng xin được via du lịch Anh nhé.

Kinh nghiệm khi làm bản khai xin visa du lịch Anh

- Khi điền thông tin vào tờ khai xin visa bạn nên tiến hành công việc liên tục, nếu bạn không thao tác gì trên bản khai trong vòng 2 phút sẽ bị đẩy ra ngoài và phải tiến hành lại từ đầu, như vậy sẽ mất thời gian.

 

 

Làm một bản khai hoàn hảo giúp bạn dễ dàng xin được visa

 

- Mục đích xin visa du lịch là General visitor, nên khi truy cập vào trang web của VFS bạn phải chọn loại này để khai thông tin.

- Khác với một số quốc gia khác, khi làm hồ sơ xin visa du lịch Anh bạn cần khai thông tin chính xác, bởi khi khai sai hay không đầy đủ bạn sẽ không có cơ hội để sửa hay bổ sung.

- Khi nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh bạn cần in tờ khai ra theo đúng mẫu được quy định và nộp kèm theo, trên tờ khai cần có chữ ký của bạn ở trang cuối. Nếu bộ hồ sơ thiếu tờ khai này sẽ không được chấp nhận.

- Những thông tin khai tỏng hồ sơ xin visa đi Anh của bạn dù với mục đích du lịch hay đi công tác thì cần đảm bảo tính chính xác và trung thực. Những nhân viên của Đại sứ quán sẽ không khó khăn gì để phát hiện ra những điểm nghi ngờ hay không trung thực trong tờ khai của bạn. Nếu bị từ chối vì lý do thiếu trung thực thì đây quả là điểm trừ rất lớn cho lần xin visa này cũng như những lần xin visa khác.

Kinh nghiệm đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh

Dù bạn đi 1 mình hay đi theo nhóm thì mỗi hồ sơ cần 1 lịch hẹn, chứ không đặt lịch hẹn theo nhóm được. Lưu ý rằng nếu không đặt được lịch hẹn bạn sẽ không thể nộp được hồ sơ. Trong trường hợp bạn không sắp xếp được để nộp hồ sơ theo lịch đã hẹn và muốn lùi lại thì bạn phải hủy cuộc hẹn đã được xếp lịch và đặt cuộc hẹn mới. Nếu không hủy hẹn cũ thì hệ thống sẽ đồng thời hủy hết những cuộc hẹn bạn đặt.

 

 

Tự mình đi nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh

 

Khi nộp hồ sơ sẽ tiến hành lấy dấu vân tay, vì thế bạn nên tự mình đi nộp thay vì ủy quyền cho người khác.

Thời gian nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh là từ 8h30 sáng đến 15 giờ chiều các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 trừ những ngày lễ tết. Mọi thông tin về việc nhận visa hay giấy tờ gốc bạn sẽ được nhận qua mail nếu bạn đăng kí dịch vụ này.

 

Không quá khó khăn và rắc rối nếu bạn đi đúng quy trình, chúc bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Anh và thực hiện chuyến đi của mình nhé. Mọi khó khăn, thắc mắc hãy đến với dịch vụ visa Anh của visata.vn để được giải quyết nhé.

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved