Trang chủ Blog ANH

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa đi Anh không phải ai cũng biết

Bạch Minh

30-04-2019 3251

Anh quốc được biết đến là một đất nước có nền kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng cùng với sự ưu đãi của thiên nhiên nên đây được xem là một thiên đường. Vẻ đẹp từ con người đến văn hóa và thiên nhiên của nước Anh làm xao lòng bất cứ ai đã từng đến đây. Vì thế những chuyến du lịch Anh quốc luôn là mong muốn của nhiều người. Bài viết hôm nay Visata sẽ bật mí cho bạn những bí quyết phỏng vấn xin visa du lịch Anh.

Điều kiện xin visa đi Anh:

- Đối tượng đủ 18 tuổi trở lên.

- Thời gian bạn lưu trú tại Anh ngắn hạn ( không quá 6 tháng)

- Chứng minh được mối quan hệ ràng buộc với bản quốc, chứng minh tài chính đủ mạnh.

- Không dự định làm việc nhận lương trong thời gian ở Anh như cung cấp hàng hóa, sản xuất… những hoạt động để nhận tiền.

 

Anh quốc sứ sở của vẻ đẹp và sự hùng vỹ

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết

Những bộ hồ sơ xin visa du lịch Anh hay xin visa công tác Anh gồm 4 loại giấy tờ cơ bản nhằm mục đích chứng minh nhân thân, chứng minh công việc, chứng minh tài chính và lịch trình chuyến đi ( xin visa du lịch).

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa đi Anh

Ngoài những giấy tờ cần thiết và đúng quy định để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo thì bạn cần lưu ý đến những kinh nghiệm để cuộc phỏng vấn xin visa đi Anh thuận lợi. Sau đây là những kinh nghiệm bạn nên biết trước khi đi phỏng vấn:

 

- Đến đúng giờ hoặc sớm hơn giờ hẹn, người Anh rất quan trọng việc đúng hẹn, vì thế việc bạn đến muộn sẽ để lại ấn tượng xấu cho nhân viên Đại sứ quán. Và việc bạn đến muộn có thể sẽ ảnh hưởng đến kết quả visa của bạn, có thể họ sẽ đánh giá bạn là người không tuân thủ nguyên tắc. Để tránh yếu tố ngoại cảnh tác động như kẹt xe bạn nên đến sớm.

 

- Trang phục phù hợp: Đó là trang phục lịch sự, không diêm dúa, hở hang hay lòa loẹt. Nên mặc áo có cổ và không sát nách. Một tác phong trang phục lịch sự sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với nhân viên phỏng vấn của Đại sứ quán.

 

- Tinh thân thoải mái, tránh căng thẳng hay run sợ. Những biểu hiện không tự nhiên, căng thẳng, trả lời ấp úng sẽ khiến nhân viên phỏng vấn nghi ngờ về sự trung thực trong câu trả lời của bạn. Họ có thể sẽ nghi ngờ về mục đích chuyến đi của bạn.

 

 

Một thành phố của nước Anh

 

- Trả lời trung thực: Sự trung thực là yếu tố hàng đầu của mọi cuộc phỏng vấn cấp visa. Không ít những trường hợp vì trả lời không đúng hay trùng khớp với những thông tin đã khai nên bị từ chối cấp visa du lịch Anh.

 

Một bộ hồ sơ hoàn hảo không phải là điều đảm bảo cho tấm visa, vì thế ngoài việc chuẩn bị hồ sơ bạn cũng cần chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để cuộc phỏng vấn đi Anh của mình đạt kết quả tốt. Nếu bạn gặp khó khăn với những thủ tục visa Anh hãy đến với dịch vụ visa Anh của Visata để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

 

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved