Trang chủ Blog ÚC

Làm visa nhanh đi Úc mất bao lâu? Cách làm visa nhanh

Visata

31-05-2024 125

Để xin visa Úc, bạn cần hoàn thành các thủ tục và chuẩn bị hồ sơ theo quy định. Vì vậy, nhiều người thường thắc mắc "Làm visa nhanh đi Úc mất bao lâu?" Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về quá trình này và hướng dẫn để quá trình làm hồ sơ của bạn được xử lý nhanh chóng nhất.

Làm visa nhanh đi Úc mất bao lâu?

 

Thời gian xử lý visa du lịch Úc có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng hồ sơ và thời gian nộp đơn. Thông thường, quá trình duyệt hồ sơ kéo dài từ 2 đến 4 tuần, đôi khi còn lâu hơn nếu cần xác minh thông tin hoặc bổ sung giấy tờ. Điều này cũng phụ thuộc vào việc bạn chuẩn bị và hoàn thiện các tài liệu cần thiết.

 

Hồ sơ xin visa Úc gồm các giấy tờ như thông tin chứng minh thân nhân, chứng minh tài chính và công việc. Việc thiếu thông tin hoặc giấy tờ có thể dẫn đến việc bạn bị từ chối visa và phải rời lịch sang Úc của mình.

Làm visa đi Úc nhanh chóng tiện lợi

 

Việc xin visa đi Úc không có thời gian cụ thể. Nếu bạn không có kinh nghiệm, việc này có thể kéo dài hơn dự kiến, ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Đặc biệt, nếu visa được cấp gần ngày khởi hành, việc mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn có thể đắt đỏ hơn. Để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm visa Úc uy tín để được tư vấn chi tiết. Việc làm visa theo đơn vị làm dịch vụ cũng sẽ giúp bạn thực hiện quá trình làm visa một cách nhanh chóng nhất có thể.

 

Thời gian xét duyệt visa đi Úc

 

Thời gian xử lý visa Úc có thể đa dạng tùy theo loại visa bạn đang xin. Thông thường, quá trình xét duyệt visa du lịch Úc diễn ra trong khoảng từ 19 đến 27 ngày. Visa này cũng có thể có thời hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng, phụ thuộc vào loại thị thực bạn chọn.

Nếu bạn là bố/mẹ của công dân Úc, bạn có thể được xin visa Úc có thời hạn dài hơn, từ 3 năm đến 5 năm. Tuy nhiên, bạn cần nộp hồ sơ xin visa ít nhất 4 tuần trước ngày dự kiến đi.

Thời gian làm visa đi Úc nhanh chóng tiện lợi

Đối với những người có kế hoạch du lịch Úc, việc chuẩn bị và nộp hồ sơ visa sớm là điều quan trọng, đặc biệt là trong mùa cao điểm du lịch. Điều này giúp đảm bảo rằng quá trình xử lý sẽ diễn ra một cách suôn sẻ nhất có thể và bạn có đủ thời gian để sắp xếp kế hoạch chuyến đi một cách thoải mái.

Thời hạn có hiệu lực của Visa đi Úc

Việc làm visa nhanh đi Úc mất bao lâu được điều chỉnh theo thời hạn cụ thể trong một khoảng thời gian nhất định. Hiện nay, Đại sứ quán Úc cung cấp visa cho người Việt với các tùy chọn thời hạn sau: 03 tháng, 06 tháng và tối đa là 12 tháng (tính từ ngày nhập cảnh Úc). Không có một quy định chung về thời gian hiệu lực của visa du lịch Úc, mà mỗi loại visa sẽ được cấp với thời gian lưu trú tương ứng. Thời hạn tối đa của thị thực Úc sẽ được quyết định bởi cán bộ hải quan.

Thời gian visa đi Úc có hiệu lực 

Để tránh bất kỳ vấn đề nào phát sinh, rất quan trọng là kiểm tra kỹ thời hạn của visa của bạn. Đồng thời, để tránh tình trạng visa hết hạn gây khó khăn, bạn cũng có thể tìm hiểu về loại visa du lịch Úc có thời hạn từ 3 đến 5 năm, cho phép nhập cảnh nhiều lần.

*Lưu ý: Mức phí có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy bạn nên mang theo đủ tiền để tránh những tình huống không lường trước. Ngoài các khoản phí đã nêu, bạn cũng cần tính thêm các chi phí khác như vận chuyển, chuẩn bị hồ sơ, xử lý và hoàn thiện giấy tờ xin visa du lịch Úc.

Cách làm visa nhanh đi Úc thủ tục đơn giản 

Làm visa du lịch Úc có thể là một quá trình phức tạp và tốn thời gian. Thời gian xử lý visa phụ thuộc vào tình trạng hồ sơ của bạn và việc bạn có đặt lịch hẹn trước hay không.

Một trong những cách tốt nhất để bạn có thể tiết kiệm thời gian và có cơ hội nhận visa nhanh hơn, kịp thời hơn chính là lựa chọn các công ty làm dịch vụ visa. Các công công ty làm dịch vụ visa sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc làm visa. Hỗ trợ bạn từ A-Z mọi vấn đề trong quá trình làm visa. Lựa chọn dịch vụ làm visa có thể chắc chắn đậu visa lên tới 99%. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu các thông tin về các công ty dịch vụ này thật kỹ lưỡng để tránh tình trạng bị lừa đảo

Cách làm visa nhanh đi Úc đơn giản, nhanh chóng

Trên đây là những thông tin quan trọng mà bạn cần biết về làm visa nhanh đi Úc mất bao lâu. Việc hiểu rõ về quy trình và yêu cầu đối với việc xin visa sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của mình. Hãy chuẩn bị tinh thần và hồi hộp đón chờ những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn bắt đầu hành trình khám phá đất nước xinh đẹp này. Chúc bạn có một chuyến đi Úc thú vị và đầy những kỷ niệm đáng nhớ!

 
 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved