Trang chủ Blog CANADA

Những điều kiện xin visa thăm thân Canada bạn phải biết

Visata

28-01-2024 103

Trước khi xin visa thăm thân Canada, có một số điều kiện quan trọng mà bạn cần đáp ứng. Điều này đảm bảo bạn tăng tỉ lệ thành công khi xin visa, giúp chuyến đi tới đất nước này thuận lợi và đúng kế hoạch. Vì thế, bạn hãy cùng Visata tìm hiểu những điều kiện xin visa thăm thân Canada dưới đây nhé!

Chứng minh mối quan hệ gia đình

Bạn cần cung cấp giấy tờ chứng minh rằng bạn có người thân đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại Canada. Điều này chứng tỏ rằng bạn có mối liên kết gia đình với đất nước và có lý do hợp lý để thăm thân. Người thân có thể hiểu là bố mẹ, anh chị em ruột, bạn bè hoặc người quen.

Bạn cần cung cấp giấy tờ chứng minh rằng bạn có người thân đang sinh sống tại Canada

Khả năng tài chính

Chứng minh khả năng tài chính của cá nhân để tự mình duy trì chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian ở lại Canada cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần. ở đây, bạn phải chi trả cho chỗ ở, thực phẩm, vận chuyển và các khoản phí khác liên quan. Bởi cơ quan xử lý cho rằng, nếu bạn không có đủ tài chính thì sẽ dễ phát sinh làm việc trái phép tại đây. Điều này giúp Canada kiểm soát phần nào được tình trạng lao động chui tại nước này.

Ý định du lịch trong chuyến đi

Bạn hoàn toàn có thể cung cấp lịch trình du lịch dự kiến tại Canada cho đơn vị xử lý hồ sơ. Bởi vì, visa thăm thân cũng được phép đi du lịch. Và nếu như bạn có một kế hoạch khám phá các điểm đến nổi tiếng của Canada cùng với thăm người thân thì sẽ tăng tỉ lệ đỗ visa lên rất nhiều. Ngoài ra, bạn không được phép làm việc, học tập và định cư trái phép ở Canada. Nếu bạn đã được cấp phép visa thăm thân nhưng lại có hành vi vi phạm, bạn có thể bị phạt hoặc buộc phải trở về nước ngay lập tức.

 Cung cấp lịch trình du lịch trong chuyến đi khi xin visa thăm thân Canada

Chứng minh ý định về nước sau khi kết thúc chuyến đi

Việc cam kết trở về nước sau khi hết chuyến đi cũng phần nào ảnh hưởng đến khả năng được cấp visa của bạn. Nói cách khác, điều kiện này là cơ sở để cơ quan Di trú và Lãnh sự tin rằng bạn sẽ trở về Việt Nam sau khi hoàn thành kế hoạch thăm thân của mình tại Canada, không có ý định nhập cư trái phép hoặc ở lại lâu dài tại Canada.

Điều kiện về sức khỏe

Nếu bạn xin visa thăm thân Canada trong khoảng thời gian 6 tháng trở xuống, bạn không cần phải khám sức khỏe. Còn nếu bạn xin visa thăm thân trên 6 tháng, bạn sẽ phải đến một trong các bệnh viện mà cơ quan Lãnh sự chỉ định để kiểm tra sức khỏe của mình.

Trên đây là một số điều kiện xin visa thăm thân Canada mà Visata muốn chia sẻ với quý bạn đọc. Thông qua đây, hi vọng bạn sẽ có sự chuẩn bị và đáp ứng các điều kiện để tăng tỉ lệ được chấp thuận visa của mình. 

 

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved