Trang chủ Blog CANADA

TOP Các chương trình định cư ở Canada có tỷ lệ đậu cao nhất

Visata

17-02-2020 645

Canada, đất nước lá phong đỏ luôn là điểm đến thú vị và hấp dẫn đối với người dân toàn thế giới. Nhiều người thậm chí còn rất mong muốn trở thành công dân của đất nước này. Quả thật nếu được định cư tại Canada thì không còn gì tuyệt vời hơn. Vậy định cư tại Canada có thực sự khó? Điều kiện, thủ tục làm visa Canada 10 năm như thế nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả cho các bạn trong bài viết này.

Canada, đất nước lá phong đỏ luôn là điểm đến thú vị và hấp dẫn đối với người dân toàn thế giới. Nhiều người thậm chí còn rất mong muốn trở thành công dân của đất nước này. Quả thật nếu được định cư tại Canada thì không còn gì tuyệt vời hơn. Vậy định cư tại Canada có thực sự khó? Điều kiện, thủ tục làm visa Canada 10 năm như thế nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả cho các bạn trong bài viết này.

 

 

Tại sao nhiều người chọn Canada làm nơi định cư?

 

Có rất nhiều nguyên nhân để Canada là đất nước được yêu thích và nhiều người muốn định cư ở nơi đây. Tuy nhiên chúng tôi đã liệt kê sẵn cho các bạn những lý do chính sau đây: 

 

 

  • Canada là một trong những đất nước hiện đại đáng sống nhất thế giới. Không chỉ nổi bật với những địa điểm du lịch thú vị, nền giáo dục tại đất nước lá phong đỏ mới thực sự là điều mà mọi người dân đều hướng đến. Bên trong sự hiện đại luôn tồn tại sự văn minh đã làm cho đất nước này trở nên đáng sống hơn bao giờ hết. 

 

  • Quá trình đăng ký, làm thủ tục nhập cư khá thuận lợi và dễ dàng.

 

  • Thời gian giải quyết các giấy tờ nhanh chóng. Khi làm thủ tục định cư Canada, bạn sẽ có quốc tịch Canada trong khoảng 6 – 12 tháng. 

 

  • Chất lượng giáo dục thuộc top đầu thế giới. Nếu bạn muốn con cái được tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến thì nên xem xét đến việc nhập cư sớm nhất có thể.

 

  • Môi trường làm việc lý tưởng. Tại Canada, thị trường việc làm luôn đa dạng và khá nhiều thách thức. Đây là môi trường tuyệt vời để bạn nâng cao kỹ năng làm việc của bản thân. Phát triển bản thân một cách toàn diện chính là việc làm cả đời của mỗi người.

 

  • Bên cạnh đó, phúc lợi cũng như an sinh xã hội ở Canada cực kỳ ổn định. Vì việc thu thuế của các cá nhân, doanh nghiệp khá chặt chẽ. Chính phủ Canada luôn có đủ kinh phí để phục vụ các phúc lợi xã hội cho cư dân của họ.

 

Các chương trình định cư ở Canada hiện nay

 

 

Hàng năm đất nước Canada đều đón nhận một lượng người nhập cư hợp pháp khá lớn. Việc chấp nhận di dân định cư được chính phủ Canada hợp pháp hóa qua việc xin visa nhập cư. Cùng với chính sách đó, visa định cư cho di dân cũng được chia thành nhiều diện khác nhau như: diện du học, diện tay nghề, diện đầu tư, diện đoàn tụ gia đình, … 

 

Định cư theo diện tay nghề

 

Có hai nhóm định cư theo diện tay nghề: nhóm tay nghề Liên bang và nhóm tay nghề Tỉnh bang.

Đối với nhóm tay nghề Liên bang, những người đăng ký ứng cử tay nghề Liên bang nếu được thông qua thì rất có lợi. Những ứng cử viên đạt yêu cầu sẽ được phê duyệt cho gia đình (vợ và con cái) định cư ở Canada vô thời hạn. Đặc biệt, khi họ chuyển từ bang này sang tỉnh khác sẽ không bị ràng buộc cam kết với các tỉnh bang.

 

Còn đối với nhóm tay nghề Tỉnh bang, các ứng viên khi thông qua sẽ được các tỉnh bang mà họ tham gia đăng ký xin bảo lãnh từ Liên bang. Sau đó họ sẽ được cấp quyền định cư ở Tỉnh bang đó.

Xem thêm: Kinh nghiệm ăn chơi để bớt quê khi đi du lịch Canada bạn nên biết

Định cư theo diện du học

 

Các du học sinh sau khi hoàn thành các khóa học trong quá trình du học tại Canada đều có quyền xin được cấp thẻ xanh PR. Đối với sinh viên quốc tế đã sống và làm việc tại Canada thì chỉ cần làm thêm một số thủ tục và giấy tờ để có thể trở thành công dân Canada.

 

Định cư theo diện đầu tư

 

Đây là diện đặc biệt quan tâm đến các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà đầu tư có nhu cầu muốn phát triển tại thị trường Canada. Chính phủ Canada luôn hỗ trợ hết sức về thuế và những chính sách đầu tư hợp lý cho các doanh nhân và gia đình họ.

 

Định cư theo diện đoàn tụ gia đình

 

Theo diện đoàn tụ gia đình này, những người trong gia đình muốn bảo lãnh người thân chỉ cần làm một vài thủ tục đơn giản.  Tuy nhiên, việc người thân của bạn được bảo lãnh nhanh hay chậm tùy thuộc vào mức độ cống hiến và thời gian sống của bạn tại nước sở tại.

 

Những điều kiện để xin visa Canada  10 năm

 

 

Hiện nay nhiều người muốn xin visa Canada 10 năm để có thể được xuất nhập cảnh với thời gian nhiều hơn. Nhiều trường hợp chưa hiểu rõ được hết những điều kiện và thủ tục để xin visa 10 năm, hãy để chúng tôi trình bày cho bạn nhé!

 

Đối tượng xin visa Canada 10 năm 

 

Thông thường, đối tượng được ưu tiên hàng đầu để được bảo lãnh là những người lớn tuổi có người thân tại Canada. Những người được bảo lãnh để xin visa Canada 10 năm cần phải đủ điều kiện sức khỏe cũng như người bảo lãnh có đủ chi phí trả tiền bảo hiểm y tế cho họ. 

 

Điểm tiện lợi khiến nhiều người muốn xin visa Canada 10 năm chính là thời hạn kéo dài 10 năm của nó. Thay vì phải gia hạn sau 6 tháng như visa du lịch, bạn được phép gia hạn 2 năm một lần. Thời hạn gia hạn này khiến cho mọi việc trở nên thuận tiện và đơn hơn.

 

Hồ sơ xin visa Canada 10 năm

 

Cũng giống như các loại visa khác, dù đến Canada với mục đích du lịch hay định cư thì bạn cũng cần có đầy đủ giấy tờ và thủ tục. Nhưng đối với visa 10 năm, cả người bảo lãnh lần người xin visa 10 năm đều cần chuẩn bị giấy tờ.

 

Người bảo lãnh cần có: Thư mời (trong đó nêu rõ thông tin người mời và người được mời), giấy khai sinh của người bảo lãnh (bản sao), thẻ xanh Canada, giấy tờ xác nhận việc làm, chứng minh tài chính.

 

Giấy tờ của người xin visa Canada 10 năm bao gồm: Đơn xin cấp visa đi Canada, Hộ chiếu (bản gốc, có chữ ký), hiệu lực trên 10 năm, 2 hình 4×6 cm, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn nếu có (bản sao), hộ khẩu, chứng minh công việc.

 

 

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Như các bạn thấy, xin visa Canada 10 năm không hề khó khăn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn là hữu ích. Chúc quá trình xin visa sang Canada định cư của các bạn sẽ thật thuận tiện, dễ dàng! 

 

Nguồn tham khảo:

Dịch vụ làm visa canada bao đậu 100%

Visata -

Liên hệ tư vấn dịch vụ:

Hotline: 1900 0157

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved