Trang chủ Blog CANADA

Visa du lịch Canada – kinh nghiệm đúng nhất

Bạch Minh

19-07-2019 131

Nếu là lần đầu bạn xin visa du lịch Canada sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ, sai sót. Cũng có trường hợp bị từ chối visa, đây là rủi ro lớn nhất ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn cũng như những lần xin visa sau này. Để đảm bảo hơn tỷ lệ đậu visa, hạn chế thấp nhất những rủi ro chúng ta hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm xin visa du lịch Canada của những người đi trước nhé.

1. Tìm hiểu về các diện visa cũng như hồ sơ xin visa du lịch Canada

Visa Canada có nhiều loại, mỗi loại tương ứng với những mục đích khác nhau và hồ sơ xin visa khác nahu. Việc bạn tìm hiểu trước các diện visa Canada để chọn đúng loại visa du lịch cũng như chuẩn bị hồ sơ xin visa sao cho chính xác và đầy đủ nhất.

Tháp truyền hình cao thứ 2 thế giới nằm tại Canada

Xem thêm: Hồ sơ xin visa Canada chuẩn nhất cho bạn

Việc chọn đúng loại visa tương ứng với mục đích chuyến đi rất quan trong, như vậy bạn sẽ tránh được những sai sót trong việc chuẩn bị hồ sơ cũng như bổ sung hoặc thay đổi những giấy tờ trong hồ sơ và điền tờ khai xin visa chính xác.

2. Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Canada

- Thống nhất chữ ký: Tất cả các mẫu tờ khai chữ ký đều phải trùng khớp với chữ ký trong hộ chiếu gốc.

- Các tờ khai phải là bản mẫu mới nhất hiện nay theo mẫu do cơ quan Lãnh sự quán cung cấp.

- Dịch thuật những giấy tờ không phải tiếng Anh sang tiếng Anh và có đấy của sở tư pháp. Sắp xếp hồ sơ theo thứ tự bản gốc tiếng Việt phải được nộp cùng và đặt lên trên bản dịch thuật.

- Tài chính tối thiểu cần chứng minh là 5000 usd, bạn cần chứng minh tài chính nhiều hơn 5000 usd để đảm bảo khả năng cao đậu visa.

- Xác nhận đã booking vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn.

- Lịch trình chuyến du lịch cụ thể và chi tiết sẽ giúp bạn tạo lòng tin với nhân viên kiểm duyệt hồ sơ về mục địch chuyến đi của bạn đúng là đi du lịch.

Du lịch Canada – mơ ước của nhiều người

3. Đảm bảo khả năng đậu visa thông qua việc đi du lịch các nước khác

Nếu hộ chiếu của bạn trắng thì khả năng rất cao sẽ bị từ chối cấp visa du lịch Canada. Nhưng nếu trên hộ chiếu có dấu hải quan của một số nước phát triển châu Á hoặc châu Âu thì bạn sẽ dễ dàng xin visa hơn. Nếu bạn đã đi du lịch tại một số nước trong khối Schengen thì việc được cấp visa đã nằm trong tay. Do đó trước khi xin visa du lịch Canada bạn hãy đi du lịch một số nước phát triển tại châu Á hoặc châu Âu để việc xin visa của mình dễ dàng hơn nhé.

Việc xin visa du lịch Canada khá khó khăn, nhưng nếu bạn làm đúng quy định và kết hợp với những bí quyết trên đây thì việc xin visa sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Chúc bạn sẽ có chuyến du lịch thú vị và nhiều trải nghiệm nhé.

 

BÌNH LUẬN

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved