Trang chủ Blog CANADA

Visa thăm thân Canada - Thị thực để thăm người thân phổ biến nhất

Visata

27-01-2024 97

 

Visa thăm thân Canada là loại visa cực kỳ phổ biến dành cho những người muốn tới Canada thăm người thân. Tuy nhiên, lại không nhiều người biết rõ những đối tượng nào có thể xin loại visa này? Hãy cùng Visata tìm hiểu rõ hơn về loại visa này ngay sau đây!

Visa thăm thân Canada là visa gì?

Visa thăm thân Canada còn được gọi là thị thực tạm trú Canada. Đây là loại thị thực dành cho những người muốn đến Canada trong thời gian dưới 6 tháng để thăm người thân đang cư trú tại đây. Bạn cũng có thể kết hợp chuyến du lịch trong thời gian thăm thân, với điều kiện có người bảo lãnh cho bạn.

Visa thăm thân là loại visa như thế nào?

Visa thăm thân Canada cho phép bạn nhập cảnh một hoặc nhiều lần. Mỗi lần nhập cảnh có thời hạn tối đa là 6 tháng và visa có thể có thời hạn lên đến 10 năm. Ngoài ra, chính phủ Canada cũng cung cấp một loại visa đặc biệt gọi là Super visa cho công dân nước ngoài có mục đích thăm thân. Loại visa này mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời. Nếu bạn quan tâm đến Super visa hoặc thủ tục xin visa Canada có thời hạn 10 năm, hãy liên hệ ngay với Visata để được tư vấn chi tiết hơn.

Visa thăm thân Canada cấp cho những ai?

Visa thăm thân Canada là loại visa được cấp cho những người muốn thăm thân, du lịch hoặc tham gia các hoạt động tại Canada. Bao gồm:

  • Người thân: Visa thăm thân Canada áp dụng cho những người có người thân như cha mẹ, con cái, anh chị em ruột đang sinh sống và là công dân hoặc người cư trú hợp pháp tại Canada. Khi có visa này, bạn có thể gặp gỡ và thăm người thân của mình.

Visa thăm thân Canada cấp cho những ai?

  • Bạn bè: Nếu bạn có bạn bè đang sinh sống, cư trú hợp pháp tại Canada, bạn có thể cung cấp thông tin này trong hồ sơ xin visa để tăng tỉ lệ thành công khi xin visa.
  • Du lịch: Visa du lịch Canada cho phép bạn thăm quốc gia này với mục đích du lịch và khám phá địa điểm du lịch nổi tiếng như hồ Niagara, thành phố Toronto, Vancouver, Montreal. Từ đó, bạn có cơ hội để tham quan, trải nghiệm văn hóa và tìm hiểu kỹ hơn về các danh lam thắng cảnh của Canada.

Tham gia sự kiện: Visa thăm thân Canada cũng có thể được cấp cho những người muốn tham gia các sự kiện đặc biệt như hội chợ, triển lãm, hội nghị hoặc các hoạt động xã hội ở đây.

Điều quan trọng khi xin visa thăm thân Canada là bạn cần chứng minh rằng mục đích của bạn là hợp pháp và bạn có đủ tài chính để tự trang trải chi phí cho chuyến đi. Đồng thời bạn cần đưa ra những thông tin để chứng minh mình có ý định trở về sau khi kết thúc chuyến đi và không có ý định nhập cư trái phép.

 

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved