Trang chủ Blog

Có Visa Canada được miễn Visa nước nào trong năm 2020?

Thông thường, những loại Visa du học hay làm việc tại Canada có thể là Visa 1 lần hoặc nhiều lần nhưng với mục đích làm việc và học tập nên thời gian bạn ở lại Canada sẽ được xem xét. Thời gian sẽ phụ thuộc và thời gian học tập và làm việc quy định của bạn.

Nộp hồ sơ xin Visa Canada ở đâu, bạn đã biết chưa?

Ngoài việc nộp hồ sơ trực tiếp tại các trung tâm tiếp nhận hồ sơ, bạn còn có thể nộp hồ sơ xin visa Canada online qua mạng. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cách nộp hồ sơ xin visa Canada và lưu ý của VISATA dành cho những người có dự định du lịch Canada trước khi chuẩn bị nồ hồ sơ xin visa để tránh bị từ...

Bạn được làm gì là không làm gì đối với Visa du lịch Canada

Visa du lịch Canada có được làm gì và cấm làm gì khi ở Canada là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm và thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu về những điều này dưới bài viết dưới đây để có một chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

Thủ tục xin Visa du lịch Canada tại Việt Nam 2020

Nếu bạn có dự định đến Canada du lịch, thăm thân, công tác hay đi du học trong năm 2020 này thì điều kiện đầu tiên là phải xin được visa. Thủ tục xin Visa du lịch Canada năm 2020 có gì mới? có dễ xin hay không? VISATA sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể nắm được những thủ tục cần thiết để xin Visa du...

Xin Visa du lịch Canada mất bao lâu có kết quả?

Xin Visa du lịch Canada mất bao lâu là câu hỏi có rất nhiều người quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin về xin Visa du lịch Canada mất bao lâu dưới đây:

Những kinh nghiệm xin Visa du lịch Canada mà bạn cần biết

Để có được tấm Visa du lịch Canada nhanh chóng và hiệu quả nhất bạn cần chú ý khá nhiều đến những chi tiết nhỏ mà nhiều người không chú ý đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh những kinh nghiệm xin Visa du lịch Canada nhanh chóng trong bài viết dưới đây:

Cách xin visa du lịch Canada tự túc hiệu quả nhất

Hiện nay, khi lựa chọn xin Visa du lịch Canada có rất nhiều người lựa chọn cách xin Visa du lịch Canada tự túc. Tuy nhiên, với lựa chọn này bạn cần phải chú ý và tìm hiểu cặn kẽ. Hãy cùng tìm hiểu cách xin Visa du lịch Canada tự túc dưới đây nhé:

Làm thế nào để được cấp Visa du lịch Canada 10 năm?

Nếu bạn đang tìm cho mình một loại Visa du lịch Canada với thời gian linh hoạt thì hãy lựa chọn cho mình loại Visa du lịch Canada 10 năm để có được thủ tục làm Visa nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí cho những lần làm Visa sắp tới.

Hồ sơ xin Visa du lịch Canada tham thân có gì khác biệt?

Bạn đang muốn xin Visa du lịch Canada tham thân nhưng vẫn chưa biết cần chuẩn bị những gì ở hồ sơ và cần làm gì để tỉ lệ đậu Visa lớn nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Xin visa du lịch Canada online cần lưu ý những giấy tờ gì?

Nộp hồ sơ xin visa Canada online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xin thị thực nhập cảnh vào đất nước này. Trong bài viết này Visata sẽ cung cấp thông tin cho bạn về những giấy tờ và lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa Canada online nhé.

Xin visa Canada hết bao nhiêu tiền?

Khi xin visa Canada, ngoài hồ sơ và thủ tục thì cũng có rất nhiều người quan tâm đến chi phí để có được tấm thị thực này. Trong bài viết này, Visata sẽ cung cấp cho bạn lệ phí đối với từng loại visa Canada và một số lưu ý xung quanh vấn đề này nhé.

Xin visa du lịch Canada từ Mỹ có được không?

Nếu bạn đang tham gia một chuyến du lịch tại Mỹ và muốn tiếp tục hành trình du lịch của mình tại đất nước Canada. Điều bạn đang thắc mắc là có xin Visa du lịch Canada từ Mỹ được không và xin bằng cách nào. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay vấn đề này.

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved