Trang chủ Blog

Hướng dẫn xin Visa du lịch Canada với tỉ lệ đỗ lên đến 99%

Có rất nhiều bạn chưa biết cách làm hồ sơ du lịch Canada và đặc biệt là khi làm hồ sơ thì tỉ lệ độ rất thấp. Chính vì điều này mà chúng tôi sẽ hướng dẫn xin Visa du lịch Canada cho bạn, giúp bạn có được tỉ lệ trúng Visa lên đến 99%.

Thời hạn của Visa du lịch Canada là bao lâu?

Có rất nhiều bạn thắc mắc thời hạn của Visa du lịch Canada là bao lâu. Để trả lời câu hỏi này, trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thời hạn của Visa du lịch tại Canada để giúp bạn có được một chuyến đi yên tâm nhất.

Vì sao tỉ lệ từ chối Visa du lịch Canada ngày càng tăng?

Hiện nay, tỉ lệ từ chối Visa du lịch Canada ngày càng tăng cao khiến nhiều người khó khăn trong việc xin Visa và du lịch tại đất nước này. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này, vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tìm cách khắc phục để có được tấm Visa du lịch Canada một cách nhanh nhất.

Tất tần tật về Visa du học Canada mà bạn cần biết

Du học Canada là lựa chọn được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, việc xin Visa du học Canada lại là một việc không quá dễ dàng và có rất nhiều bạn chưa biết hết về Visa du học Canada. Chính vì vậy, điều đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả những gì liên quan đến Visa...

Tìm hiểu về cách xin Visa du lịch Canada từ A-Z năm 2019

Ngoài việc du học thì Canada cũng là một trong những địa điểm được rất nhiều. Tuy nhiên, việc xin Visa du lịch Canada là một việc không hề đơn giản, đặc biệt là đối với các bạn lần đầu xin Visa du lịch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin về việc xin Visa du lịch Canada một cách nhanh chóng, chính...

Những điều bạn cần biết để có được tấm vé Visa thăm thân Canada

Visa thăm người thân Canada là một trong những loại Visa được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Vì loại Visa này thường dễ xin hơn loại Visa du lịch Canada thông thường cũng như Visa du học. Tuy nhiên, khi làm Visa thăm thân tại Canada bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lưu ý được những điều sau đây:

Những điều cần lưu ý khi xin Visa du lịch Canada tự túc

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc tại sao Visa của mình không được duyệt và không nhận được Visa. Đặc biệt đây lại là lần đầu tiên bạn xin Visa du lịch Canada tự túc đầu tiên. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về các lưu ý để có thể làm Visa Canada tự túc nhanh chóng và tỉ lệ đỗ cao nhất.

Mẹo xin visa du lịch Canada thành công

Những năm gần đây, khách du lịch ở lại Canada sau khi hết hạn visa có chiều hướng gia tăng, điều này khiến Chính phủ Canada lo ngại và có các yêu cầu nghiêm ngặt hơn về việc xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Canada. Trong bài viết này, Visata sẽ cung cấp cho bạn một số lưu ý về lý do hồ sơ xin visa bị từ chối...

Dịch vụ xin Visa du lịch Canada tự túc nhanh chóng, uy tín nhất

Với nhu cầu du lịch Canada ngày càng lớn, bên cạnh đó việc làm Visa du lịch Canada không quá dễ dàng. Chính vì điều này mà việc tìm kiếm một dịch vụ xin Visa du lịch Canada tự túc là điều cần thiết.

Hướng dẫn xin Visa du lịch Canada online hiệu quả nhất

Hiện nay, chính phủ Canada đã áp dụng hình thức nộp đơn Visa trực tuyến cho công dân Việt Nam. Đây là một tin rất tốt giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, chi phí. Vậy xin Visa du lịch Canada online cần những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây:

Visa du lịch Canada không cần chứng minh tài chính

Trong 10 năm trở lại đây, nếu bạn đã từng du lịch đến Canada hay đang có visa không định cư(non-immigration) Mỹ thì chúc mừng bạn, bạn là đối tượng của chương trình visa du lịch Canada không cần chứng minh tài chính Can+. Nếu không trong Can+, cũng đừng lo lắng vì Visata sẽ hướng dẫn bạn chứng minh tài chính môt...

Visa du lịch canada có được đi làm không?

Câu hỏi “Visa du lịch Canada có được đi làm không” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy câu trả lời sẽ như nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây:

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved