Trang chủ Blog ANH

Xin Visa Anh Mất Bao Lâu?

Thành Nguyễn

Cập nhật 16-04-2019

Xin visa Anh hay bất kỳ một quốc gia nào đều cần một khoảng thời gian nhất định. Vậy, làm thế nào để có thông tin cụ thể? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

 Anh được biết đến là một trong những nơi sầm uất về thời trang, đa dạng về món ăn và là một nơi đáng để đi du lịch. Với không khí se se lạnh vào mùa đông cùng hình ảnh những chiếc lá vàng rơi bên ô cửa sổ nhỏ cũng đủ thôi thúc chúng ta đến với đất nước này ngay và luôn phải không nào?

 

 

Theo thống kê từ tổng cục du lịch cho biết mùa du lịch cao điểm ở Anh vào khoảng mùa xuân và mùa hè trong đó mùa hè là mùa du lịch cao điểm, bởi mùa hè tại đất nước này không khí không quá oi bức và cực kỳ mát mẻ và dễ chịu, nhiệt độ trung bình vào mùa này là khoản 20 độ c. Tuy nhiên, theo du khách có kinh nghiệm du lịch Anh thì thời điểm du lịch vui vẻ và thuận lợi nhất ở Anh là vào mùa xuân.

 

Với những lý do trên thì những băn khoăn trong đầu bạn lúc bây giờ có phải là xin visa như thế nào? Xin visa Anh mất bao lâu? và tour du lịch Anh nào phù hợp cho 2 người phải không nào? Đừng quá lo lắng vì với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa thì hôm nay, Đất Việt Tour sẽ tư vấn cho bạn.

THỦ TỤC XIN VISA ANH BAO GỒM:

– 02 hình thẻ 3.5×4.5 (nền trắng chụp không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu bản gốc con thời hạn 6 tháng và có chữ ký

– Sổ hộ khẩu (bản sao, phải công chứng tất cả các trang)

– Giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (cả bản sao và công chứng)

– Chứng minh công việc đang làm tại Việt Nam

 

 

  • Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo của công ty), bản lương 3 tháng gần nhất và đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

  • Nếu người xin visa du lịch Châu Âu hay visa Anh Quốc là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

  • Nếu là học sinh sinh viên: xác nhận học tập tại trường, đơn xin nghỉ và bảng điểm. Giấy đồng ý cho phép du lịch của ba mẹ bạn.

  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất hay sổ tiết kiệm  (bản sao, công chứng không quá thời gian 2 tháng), hoặc số dư tài khoản hiện tại.

  •  

Xin visa Anh mất bao lâu?

Thông thường thời gian làm visa Anh sẽ kéo dài từ 7 đến 15 ngày kể từ khi tiếp nhận hồ sơ. Khoản thời gian này có thể kéo dài thêm nếu bạn nộp hồ sơ xin visa Anh du lịch và mùa du lịch cao điểm.

 

Do đó, thêm một kinh nghiệm xin visa Anh quan trọng là bạn nên xin visa đi Anh Quốc sớm và không nên gọi điện hỏi về thời gian cấp visa du lịch Anh của mình khi chưa quá thời hạn 15 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.

 

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2019 VISATA | All Rights Reserved