Trang chủ Blog CANADA

Có thể bạn chưa biết: Top học bổng Canada dễ săn nhất năm 2020

Visata

17-02-2020 860

Ngày nay, nhu cầu đi du học của học sinh, sinh viên ở Việt Nam ngày càng nhiều. Một trong những nước mà có nhiều du học sinh Việt Nam nhất đó chính là Canada. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết học bổng du học Canada có dễ xin hay không. Vì thế, cùng chúng mình tìm hiểu top học bổng Canada dễ săn và xin visa du học Canada bao lâu nhé!

Ngày nay, nhu cầu đi du học của học sinh, sinh viên ở Việt Nam ngày càng nhiều. Một trong những nước mà có nhiều du học sinh Việt Nam nhất đó chính là Canada. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết học bổng du học Canada có dễ xin hay không. Vì thế, cùng chúng mình tìm hiểu top học bổng Canada dễ săn và xin visa du học Canada bao lâu nhé!

Humber International Entrance Scholarships

Đại học Humber là 1 trong các trường đại học có rất nhiều quỹ học bổng khác nhau. Một trong số đó chính là Entrance Scholarship dành cho những sinh viên quốc tế cử nhân, đây cũng được cho là học bổng hào phóng nhất của trường Humber cũng như của Canada. Suất học bổng này có gia trị lên đến 100% học phí. Hằng năm, vào mỗi kỳ học (kỳ xuân, hạ, thu) học bổng sẽ được trao đến các bạn sinh viên quốc tế. Số lượng cũng như mức học bổng dành cho mỗi suất là tương đối cao, chi tiết có thể tham khảo ở bên dưới. Các ứng cử viên sẽ dựa trên kết quả học tập của mình để có thể được xét duyệt các mức học bổng phù hợp. Ngoài ra, người ta còn phụ thuộc vào các trải nghiệm hoạt động xã hội, thư tiến cử cùng với thư nguyện vọng để có thể đưa ra được suất học bổng phù hợp nhất đối với mỗi sinh viên.

 

Nhiều người không biết có thể sẽ thắc mắc không biết xin visa du học Canada mất bao lâu? Hoặc xin visa du học Canada có dễ không? Thì câu trả lời cho bạn là nếu bạn biết cách xin visa thì việc đó trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần tìm mẫu đơn và đường dẫn đăng kí học bổng gửi kèm với email thư mời nhập học, tất cả đều có bên trong gói Welcome Package đính kèm khi có thông tin bạn được nhận vào trường. Ngoài ra, có 1 các khác giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thành việc xin visa du học Canada bằng cách vào website của trường để tham khảo các học bổng danh giá khác và chọn cho mình 1 suất học bổng phù hợp nhất với điều kiện của mình. Đồng thời, bạn có thể liên lạc với chính chuyên viên tại IDP để có thể được tư vấn miễn phí về các thủ thủ nhập học tại trường. Điều này có thể giải đáp cho câu hỏi xin visa du học Canada mất bao lâu của bạn đấy.

York University International Student Scholarship

 Đại học York là đại học lớp thứ 3 của Canada, được đặt tại thành phố Toronto. Nơi đây cung cấp các chương trình học bổng cực kì nổi bật cho toàn bộ sinh viên quốc tế bậc cử nhân và sau cử nhân, những người có thành tích xuất sắc và có nguyện vọng theo học những chuyên ngành của trường như: nghệ thuật, truyền thông, nghệ thuật biểu diễn và thiết kế,.... ngoài ra, còn 1 số chuyên ngành mà đại học York đào tạo đó chính là nghiên cứu môi trường, giáo dục, ý khoa hay kĩ thuật,...

 

Ở đại học York, một số học bổng dễ săn nhất cụ thể như sau:

  • International Entrance Scholarship of Distinction: Loại học bổng này gồm 3 suất trị giá $35,000/năm. Học bổng này được gia hạn đến 4 năm và tổng giá trị học bổng lên đến $140,000

  •  Global Leader of Tomorrow Award for International Students: Loại học bổng này bao gồm 2 suất có giá trị là $20,000/năm. Học bổng này cũng được gia hạn 4 năm như học bổng International Entrance Scholarship of Distinction, tuy nhiên, tổng giá trị của học bổng này 4 năm chỉ khoảng $80,000.

  • International Circle of Scholar’s Scholarship: Loại học bổng này thì chỉ gồm 1 suất có giá trị $15,000/năm và có 1 điểm đặc biệt của học bổng này đó chính là chỉ trao tặng cho sinh viên năm nhất, các năm học khác, sinh viên không nhận được học bổng.

  • York University Academic Excellence Scholarships for International Students: Có thể nói, đây là 1 trong những loại học bổng có nhiều suất nhất trong tất cả những học bổng của trường đại học York, gồm 5-10 suất. Giá trị của mỗi suất học bổng này khoảng $5,000 - $10,000/năm. Và cũng như học bổng International Circle of Scholar’s Scholarship, học bổng này chỉ trao cho sinh viên năm nhất, sinh viên các năm khác tự sắp xếp học phí.

 

Có một vài lưu ý nhỏ về các suất học bổng của trường đại học York đó chính là học bổng tự động xét duyệt, trong khi đó, các học bổng còn lại đều cần sinh viên đăng ký. Để có thể được tự động đưa vào danh sách sinh viên nhận được học bổng tự xét duyệt thì bạn cần phải hoàn thiện hồ sơ tài chính sinh viên (SFP) và cần sử dụng cho hầu hết các chương trình học bổng cũng như hoàn thiện việc hỗ trợ tài chính của trường.

Xem thêm: Top ngành học hot nhất ở Canada bạn nên biết nếu muốn du học Canada

University of British Columbia Scholarship for International Students

University of British Columbia (UBC) luôn nằm trong top 40 trường đại học hàng đầu thế giới. Lí do cũng bởi vì các sinh viên quốc tế theo học tại trường đều vô cùng xuất sắc. Hàng năm, riêng việc trao học bổng thì UBC cũng dành ra khoảng 20 triệu đô. Số tiền này được cho vào quỹ học bổng và tài chính cho sinh viên, trong đó gồm các học bổng sau:

  • International Major Entrance Scholarships (IMES) và Outstanding International Student Awards (OIS). IMES và OIS là 2 học bổng tài năng được dành cho những sinh viên ưu tú lần đầu tiên tham gia vào các chương trình đào tạo của đại học British Columbia. Tuy nhiên, 1 điểm đặc biệt của học bổng IMES chính là được gia hạn đến  năm còn học bổng OIS chỉ được tặng 1 lần năm năm nhất cho sinh viên. Số lượng và giá trị của từng học bổng được dao động hàng năm và được tự động xét duyệt mỗi khi bạn tham gia nhập học ở trường.

  • Internation leader of Tomorrow (ILOT) là chương trình Giải thưởng Nhà lãnh đạo quốc tế của tương lai được dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích thật sự nổi bật. Ngoài ra, những sinh viên đó còn cần phải có khả năng lãnh đạo cũng như các hoạt động ngoại khóa về cộng đồng cực kì nổi bật. Học bổng này có giá trị cho tất cả các ngành đào tạo tại trường UBC, bao gồm toàn bộ học phí cũng như chi phí sinh hoạt của mỗi sinh viên trong các năm...

 Nếu bạn vẫn không biết xin visa du học Canada mất bao lâu và đăng kí học bổng nào thì có thể liên lạc trực tiếp đến những chuyên viên tư vấn du học để có thể được giải đáp về tất cả mọi thứ cũng như thủ tục nhập học tại trường hoàn toàn miễn phí.


 

Nguồn tham khảo:

Dịch vụ làm visa Canada bao đậu

Visata.vn -

Liên hệ Visata tư vấn:

Hotline: 1900 0157

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved