Trang chủ Blog HàN QUốC

Có visa Hàn Quốc đi được những nước nào?

Visata

27-10-2023 969

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch hoặc làm việc tại Hàn Quốc, việc biết rõ về loại visa Hàn Quốc và có visa Hàn Quốc đi được những nước nào là vô cùng quan trọng.

Hàn Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn cho du lịch và làm việc. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch hoặc làm việc tại Hàn Quốc, việc biết rõ về loại visa Hàn Quốc và có visa Hàn Quốc đi được những nước nào là vô cùng quan trọng. Dưới đây là các thông tin cần thiết về visa Hàn Quốc và danh sách những quốc gia bạn có thể đi với visa này.

Có visa Hàn Quốc đi được những nước nào?

1.Visa Hàn Quốc có những loại nào?

 • Visa du lịch (C-3): Dành cho mục đích du lịch, thăm thân, tham gia các hoạt động không kinh doanh tại Hàn Quốc.

 • Visa công việc (E-7): Dành cho người lao động chuyên môn và kỹ năng đặc biệt.

 • Visa kinh doanh (C-4): Dành cho mục đích kinh doanh và thương mại.

 • Visa học tập (D-2): Dành cho người đi học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.

 • Visa gia đình (F): Dành cho người có quan hệ gia đình (vợ/chồng, con cái, cha/mẹ) với người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Hàn Quốc.

 • Và nhiều loại visa khác như visa nghệ sĩ, visa thể thao, visa truyền thông, visa nghiên cứu, visa di trú, vv.

2.Có visa Hàn Quốc đi được những nước nào? 

Có visa Hàn Quốc đi được những nước nào

Hàn Quốc có chính sách miễn visa đối với một số quốc gia để thúc đẩy du lịch và mối quan hệ đối tác. Tuy nhiên, danh sách quốc gia miễn visa có thể thay đổi theo thời gian và chính sách của Hàn Quốc. Dưới đây là một số quốc gia được miễn visa khi du lịch vào Hàn Quốc: 

 • Quốc gia ASEAN: Công dân của các quốc gia ASEAN, bao gồm Brunei, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, và Thái Lan, có thể du lịch vào Hàn Quốc trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần xin visa.

 • Quốc gia châu Âu: Các quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu (EU) như Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và Vương quốc Anh, cũng được miễn visa khi du lịch vào Hàn Quốc.

 • Nhật Bản và Mỹ: Công dân của Nhật Bản và Mỹ cũng được miễn visa khi du lịch vào Hàn Quốc trong một khoảng thời gian nhất định.

3.Xin visa Hàn Quốc có khó không? 

 • Quy trình xin visa Hàn Quốc có thể đòi hỏi một số thủ tục và giấy tờ cần thiết. Tuy nhiên, khó khăn trong việc xin visa phụ thuộc vào loại visa bạn đang xin, mục đích và tình hình cá nhân của bạn. Đối với một số loại visa như visa du lịch hoặc visa công việc, quy trình xin visa có thể đơn giản hơn so với những loại visa khác.

 • Để tăng khả năng xin visa thành công, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, tuân thủ các quy định và yêu cầu của Cơ quan Di trú Hàn Quốc. Có thể hỗ trợ bởi một đại lý hoặc nhờ sự tư vấn từ đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 • Tuy nhiên, không nên lo lắng quá mức về việc xin visa Hàn Quốc. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tuân thủ quy trình, bạn có thể tăng khả năng xin visa thành công.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về visa Hàn Quốc và trả lời câu hỏi Có visa Hàn Quốc đi được những nước nào? Hãy lưu ý rằng thông tin về visa có thể thay đổi theo thời gian vì có thể những chính sách mới sẽ được ban hành. Để cập nhật chính xác và tìm hiểu thêm về thủ tục làm visa đi Hàn, vui lòng liên hệ cho Visata để được tư vấn!

 

 

BÌNH LUẬN

TIỆN ÍCH CƠ BẢN BAO ĐẬU NHÓM (>= 3 người)
Đánh giá hồ sơ
Điền đơn
Dịch thuật
Sắp xếp hồ sơ
Đặt lịch hẹn
Khắc phục hồ sơ yếu

Phí

499.000 VNĐ 499.000 VNĐ + 149$ 499.000 VNĐ + 99$
Chưa bao gồm phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch,
phí lãnh sự, phí khám sức khỏe

Lợi ích gói cơ bản

_ Tiết kiệm thời gian: tìm hiểu thông tin quy trình, điền đơn, đi dịch thuật

_ Đảm bảo không sai sót hồ sơ

_ Không mất thời gian xếp hàng chờ đợi

_ Tránh phát sinh chi phí do làm sai

Gói bao đậu

_ Chỉ mất phí dịch vụ nếu được cấp Visa

_ Không thu phí cọc

Đơn vị chủ quản: Công Ty Cổ Phần Du Học IMM. Copyright 2021 VISATA | All Rights Reserved